Tập đoàn Tân Hoàng Minh là một trong những cái tên tạo nên nhiều “cơn địa chấn” trong làng bất động sản. Để xã hội phát triển thì cần đến khả năng điều hành của Chủ tịch Đỗ Anh Dũng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về tiểu sử cũng như thông tin về công ty Tân Hoàng Minh trong bài viết dưới đây.

Tiểu sử Ông Đỗ Anh Dũng

Ông Đỗ Anh Dũng sinh ngày 30/7/1961 tại Hà Nội, hiện là Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh danh tiếng. Ông Dũng có bằng kỹ sư, tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Thời trẻ, anh từng trải qua những tháng ngày khó khăn. Tuy nhiên, bằng nỗ lực và tài năng của mình, anh đã có được thành quả to lớn đó là xây dựng nên Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Hiện ông Đỗ Hoàng Dũng là Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Mọi người thường gọi anh là ông trùm bất động sản. Vì nó mang tính thương mại lớn trong việc phân phối bất động sản của cả nước và nước ngoài.

Mối quan hệ gia đình của Đỗ Anh Dũng

Ông Đỗ Anh Dũng có ba người con, các con của ông đều có nhiều thành tích học tập xuất sắc. Hơn hết, cả 3 đã quay lại với nhau để tiếp tục phát triển sự nghiệp của cả gia đình.

Con trai đầu lòng của anh là Đỗ Hoàng Minh. Ông giữ chức vụ trưởng phòng kinh doanh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Anh theo học các trường danh tiếng ở Hoa Kỳ và Pháp. Có bằng cấp, tài năng và bản lĩnh kinh doanh tốt, Đỗ Hoàng Minh được sự tín nhiệm của ông bầu Đỗ Anh Dũng.

Con trai thứ hai là Đỗ Việt Hoàng. Anh cũng là thành viên của nhóm Tân Hoàng Minh. Ông giữ chức vụ trợ lý giám đốc trong lĩnh vực quản lý đấu thầu, công nghệ thông tin, tài chính kế toán.

Cô con gái út của ông Đỗ Hoàng Minh cũng không hề kém cạnh hai anh trai. Bởi cô cũng có nhiều năm du học và có thành tích xuất sắc là sinh viên xuất sắc của Đại học Lehigh (Bethlehem, Philadelphia, Mỹ). Sau khi tốt nghiệp, cô cũng tiếp tục trở lại và điều hành công việc kinh doanh cùng với cha và hai anh trai của mình.

Câu chuyện Khởi nghiệp của Ông Đỗ Anh Dũng và Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Sự nghiệp của Đỗ Anh Dũng

Từ năm 1984 đến năm 1989, ông Đỗ Anh Dũng công tác tại Ủy ban Khoa học và Công nghệ Nhà nước tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đó, ông Đỗ Anh Dũng tiếp tục đảm nhận vai trò Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc ELOPI từ năm 1989 đến năm 1993.

Giữa năm 1993, ông Dũng thành lập công ty riêng lấy tên là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh. Ông chọn hoạt động kinh doanh tại khu vực TP.HCM.

Trong giai đoạn mới hoạt động, công ty chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực như sản xuất và xuất khẩu hàng mây tre đan, vận tải hành khách, khách sạn, bất động sản …

Cho đến năm 1995, ông Đỗ Hoàng Dũng tiếp tục mở ngành kinh doanh vận tải taxi công cộng. Anh lấy thương hiệu taxi V20 và mở rộng ra ba thành phố lớn là Hà Nội, TP HCM và Nha Trang.

Mọi hướng kinh doanh của anh Đỗ Hoàng Dũng đều có bước phát triển vượt bậc. Vì vậy, đến năm 2006, ông Dũng đã phát triển Tập đoàn Tân Hoàng Minh trên thị trường bất động sản cao cấp. Các sản phẩm của nhóm đưa ra đều tạo nên sự khác biệt và thuộc phân khúc hoàn toàn mới. Kể từ đó, nhóm đã không ngừng phát triển với nhiều thành tựu to lớn và ngày càng lớn mạnh hơn.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh từ năm 2006 đến nay

Tập đoàn Tân Hoàng Minh tuy được thành lập từ năm 1993 nhưng chính thức hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2006. Tập đoàn đã có nhiều thành tích lớn trong việc đầu tư vào các sản phẩm và dịch vụ ở phân khúc bất động sản hạng sang.

Với sự am hiểu thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng, Chủ tịch Đỗ Anh Dũng cùng toàn thể đội ngũ Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã sở hữu hàng loạt dự án siêu sang và cao cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Ví dụ, D ‘. Louis Palace – Nguyễn Văn Huyên, D ‘. Vua Mặt Trời – Quảng An, D ‘. Cầu Vàng – Hoàng C…

Ông Đỗ Anh Dũng luôn có nhiều tâm huyết trong việc xây dựng xã hội ngày càng vững mạnh. Hướng đến giá trị sống hiện đại và tinh tế nhất cho khách hàng.

Tiểu sử ông Đỗ Anh Dũng và tập đoàn Tân Hoàng Minh trong bài viết hi vọng sẽ giúp các bạn nắm bắt được những thông tin cần thiết. Cảm ơn vì đã xem.

#Tiểu #sử #Đỗ #Anh #Dũng #Chủ #tịch #Tập #đoàn #Tân #Hoàng #Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.