Kim Jun See sinh năm 1993, tên thật là Trần Thị Thị Thùy Dung, là nữ diễn viên  2 cái máu Việt – Hàn đang được cộng đồng mạng cũng như khán nhái hết sức mê say .

thông báo tiểu sử ca sĩ, diễn viên Kim Jun See

Kim Jun See sinh ngày 16-8-1993 tại thành thị Hồ Chí Minh. Kim Jun See tên thật là Trần Thị Thị Thùy Dung, là nữ diễn viên có 2 chiếc máu Việt – Hàn đang được cộng đồng mạng cũng như khán giả khôn xiết say mê .

kim jun see

Cô đã được khiến cho việc sở hữu Lâm Chấn Khang 5 năm, cô rất mến mộ cách diễn xuất và giọng hát của chàng ca sĩ điển trai này và mong muốn được hợp tác làm cho MV cùng anh. bất ngờ cô nhận được sự đồng ý trong khoảng doanh nghiệp Khang Profilm, giúp cô hoàn thành ước mơ ca hát của mình. Lâm Chấn Khang sẽ dạy cô hát và họ sẽ song ca cùng nhau.

các sáng tác mới nhất của nam ca sĩ Lâm Chấn Khang viết dành tặng riêng cho người đẹp có tựa đề “Anh nợ em hạnh phúc” sẽ được doanh nghiệp Khang Profilm cung ứng và phát hành.

Cô là diễn viên độc quyền của tổ chức Khang Profilm được 5 năm, cô gái trẻ lai Hàn Quốc có khuôn mặt khá ăn ảnh đã chiếm đông đảo tình cảm của những người nào quan tâm đến những bộ phim ca nhạc của ca sỹ Lâm Chấn Khang như:

Sóng gió học trục đường
Sóng gió nhân tâm
Sóng gió truyền kiếp
Tân người trong giang hồ

Nguồn: https://nguoi-noi-tieng.com/tieu-su/tieu-su-ca-si-dien-vien-kim-jun-see-474586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *