Thông tin tiểu sử Hari Won

Hari Won tên thật đó chính là Lưu Esther (cô sinh vào ngày 23 tháng 6 năm 1985) là một nữ ca sĩ, diễn viên và là người dẫn chương trình tại Việt Nam, cô là người Hàn Quốc gốc Việt.

hari won

Hari được sinh ra và lớn lên tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Tên Hari Won trong tiếng Hàn mang tức là “mong muốn điều gì cũng sẽ được như vậy”. Cô sở hữu bố là người Việt, mẹ là người Hàn.

khi ở Hàn Quốc, Hari đã là thành viên của một hàng ngũ nhạc Hàn Quốc xây dựng thương hiệu năm 2012 có tên là Kiss. Hiện Hari đang là sinh viên Khoa Việt Nam học, trường Đại học công nghệ phường hội và nhân văn, ĐHQG TP Hồ Chí Minh.

Hari Won là người chơi trong Cuộc đua kỳ thú năm 2013, cùng bạn trai là rapper Đinh Tiến Đạt. Cũng chính chương trình đấy, cô được khán fake truyền hình cả nước biết tới phổ thông hơn qua những tập phim, cuộc hành trình mà cô trải qua.

Ngoài việc học tập, Hari sở hữu phổ quát hoạt động trong giới nghệ thuật như phát hành đĩa đơn với tên Hoa Tuyết, biểu diễn trên một số sân khấu ca nhạc như chương trình Mai Vàng kết nối. Nữ ca sĩ Hari còn sở hữu cho mình ba thứ tiếng bao gồm: tiếng Việt, tiếng Hàn và tiếng Anh. Hari Won còn tham dự đóng phim Chàng trai năm ấy cộng với Sơn Tùng MTP.

Sau khi chia tay Tiến Đạt, cô hẹ hò sở hữu MC Trấn Thành và 2 người đã hôn phối vào cuối năm 2016.

Nguồn: https://nguoi-noi-tieng.com/tieu-su/tieu-su-hari-won-391603

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *