Thị trường bất động sản năm 2019 với nhiều biến động khiến thị trường “trở mình”. Hàng loạt công ty bất động sản phân lô, bán nền không phép quy hoạch (dự án ma), pháp lý không rõ ràng đang bị cơ quan chức năng khởi tố về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Chẳng hạn, trong lĩnh vực bất động sản như Địa ốc Alibaba, Công ty Địa ốc Phát An Gia, Công ty Nam Tài…, nhiều nhà đầu tư đứng trước nguy cơ mất trắng số tiền tích lũy được. Vì vậy, vấn đề pháp lý luôn là vấn đề mấu chốt mà các nhà đầu tư cần quan tâm khi quyết định đầu tư vào đất nền dự án.

Chính sách bán hàng mới nhất tháng 05/2022

☘️ Trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham dự

👉 Sự kiện tri ân khách hàng Dự án Thành phố Thế kỷ và khánh thành công viên thế kỷ

👉 Nhận tận nơi 5h00 sáng trong ngày 28 tháng 5 năm 2022 tại dự án Century City

👉 Quà tặng lên đến 20 chỉ vàngGiảm thêm 1-2%

👉 Còn ít sản phẩm quý khách hàng cần nhanh tay sở hữu để nhận ngay vé số hot nhất năm 2022 tại Kim Oanh Group.

Thông tin quy hoạch dự án Century City (tên quy hoạch là khu dân cư Bình Sơn)

Pháp lý dự án Century City của Kim Oanh Group như thế nào?

Khu đô thị Century City chính thức ra mắt thị trường vào ngày 02/08/2020, tính đến nay đã hơn 3 tháng. Về tiến độ xây dựng hạ tầng của dự án đất nền Century City, chủ đầu tư luôn đảm bảo đúng tiến độ để có thể bàn giao nhà cho khách hàng đầu tư giai đoạn 1 đúng thời hạn. Hiện tại dãy Shophouse mặt tiền ĐT 769 đang được xây dựng, dãy nhà phố liền kề đường KO – N8 (25m) cũng đã bắt đầu xây dựng. Tổng tiến độ toàn dự án đạt khoảng 65%.

Về pháp lý dự án, hiện tại tất cả pháp lý Dự án Thành phố Thế kỷ bao gồm quyết định phê duyệt chi tiết 1/500, sổ đỏ toàn bộ dự án, giấy phép xây dựng. Quan trọng hơn, Sổ đỏ của Dự án Century City Kim Oanh đã được cập nhật trên Dnalis (website của tỉnh Đồng Nai); đang tách từng khối thông tin được cập nhật hàng ngày và cập nhật trên Dnalis.

Trích từng nền dự án City of the Century

Không dừng lại ở đó, theo thông tin từ Dnalis, còn có một số phần móng được chủ đầu tư dự án đem ra mổ xẻ. Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi, khu đô thị này sẽ có sổ riêng từng lô đứng tên Chủ đầu tư vào cuối quý IV năm nay. Đây là một tin rất vui cho những nhà đầu tư đã sáng suốt quyết định đầu tư vào Việt Nam Bình Sơn thế kỷ thành phố trong giai đoạn 1. Xem thêm: Xem quy hoạch 1/500 dự án Century City (KDC Kim Oanh)

Khu đô thị Century City Đồng Nai là một trong những dự án trọng điểm của Kim Oanh Group nên vấn đề pháp lý vô cùng quan trọng. Việc hoàn thiện pháp lý (sổ đỏ) đã nhanh chóng khẳng định vị thế của Kim Oanh Group là ông lớn trên thị trường bất động sản phân khúc tầm trung. Điều này tạo nên thương hiệu mạnh và uy tín của Tập đoàn trên thị trường khó tính.

Thông tin quy hoạch dự án Thành phố thế kỷ trên Dnalis
Thông tin quy hoạch dự án Thành phố thế kỷ trên Dnalis

Tiến độ xây dựng dự án Century City tháng 5/2022

Cho đến đầu tháng 5/2022Với tiến độ xây dựng “thần tốc”, Century City nổi bật và không ngừng khẳng định sức nóng tại Long Thành. Sau 14 tháng triển khai, cơ sở hạ tầng của dự án hiện đã hoàn thiện hơn 95% bao gồm những điều sau:

👉 Đường nội khu trải nhựa, đường trải nhựa, cảnh quan cây xanh rộng lớn. Hệ thống điện, chiếu sáng, cấp thoát nước. Quán cà phê sân vườn cũng mở

👉 150 căn shophouse được ưu tiên triển khai, một số căn cất nóc, Kỳ quan Kiến trúc Thế giới đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng.

👉 Các căn shophouse phong cách Châu Âu đang dần được hoàn thiện, các mảng xanh ngày càng được phân bổ xen kẽ khắp dự án. Quảng trường 12 cung hoàng đạo, công trình kiến ​​trúc vĩ đại của thế giới, cũng đã được trau chuốt lại với một diện mạo mới.

👉 Dự kiến ​​quý III / 2021 Kim Oanh Group sẽ chuyển tiền mua dự án Thế Kỷ cho khách hàng. Điều này nói lên uy tín của Tập đoàn, trong khuôn khổ pháp lý của dự án, tính minh bạch là ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư khu đô thị khi đưa ra quyết định “xuống tiền”.

Tiến độ xây dựng dự án Century City tháng 12/2020

Cổng chính của dự án Thành phố Thế kỷ gần như đã hoàn thiện.
Cổng chính của dự án Thành phố Thế kỷ gần như đã hoàn thiện.
Ảnh chụp phía trên cổng chính của dự án Century City
Cổng chính của dự án Thành phố Thế kỷ gần như đã hoàn thiện.
Ảnh chụp từ máy bay dự án Century City, phân khu mặt tiền đường DT769
Ảnh chụp từ máy bay dự án Century City, phân khu mặt tiền đường DT769
Trục đường nội bộ khu dự án song song với đường ĐT769 đã hoàn thiện.
Trục đường nội bộ khu dự án song song với đường ĐT769 đã hoàn thiện.

#Tiến #độ #pháp #lý #dự #án #Century #City #của #Kim #Oanh #đã #tới #đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.