Với sự phát triển của các khu công nghiệp tại Bàu Bàng và vị trí địa lý gần Hồ Chí Minh, Bình Dương là khu vực có tiềm năng mua bán đất nền đầu tiên. Trong đó, Bàu Bàng được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là một trong những mảnh đất màu mỡ và đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư. Điều gì làm nên tiềm năng của Bàu Bàng? Hãy cùng Invert tìm hiểu qua bài viết sau:

Vị trí địa lý của Bàu Bàng thuận lợi
Vị trí địa lý của Bàu Bàng thuận lợi

Vị trí địa lý thuận lợi

Nằm ở cửa ngõ phía Bắc, trải dài theo Quốc lộ 13 – huyết mạch giao thông quan trọng của tỉnh Bình Dương, Bàu Bàng có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi.

Không chỉ đóng vai trò đầu mối giữa Trung tâm Bình Dương và TP.HCM, Khu công nghiệp Bàu Bàng Đây cũng là cầu nối trọng điểm kết nối các khu đô thị và công nghiệp lớn từ Bắc vào Nam của Bình Dương. Ngoài ra, đây còn là cửa ngõ giao thương quan trọng giữa 5 tỉnh lớn phía Nam gồm: Vũng Tàu – Bình Dương – Đồng Nai – TP.HCM – Long An. Trong tương lai, Bàu Bàng sẽ trở thành khu công nghiệp đầu mối, giúp thúc đẩy mạnh mẽ kinh tế địa phương.

Cơ sở vật chất hiện đại

Tiềm năng của Bàu Bàng không chỉ giới hạn ở yếu tố địa lý, mà còn được thể hiện qua chất lượng của cơ sở hạ tầng hiện đại.

Là một trong những khu công nghiệp tiên phong phát triển bền vững theo tiêu chí xanh – sạch – đẹp, Bàu Bàng có mảng xanh, cơ sở hạ tầng hiện đại và hệ thống giao thông thuận tiện. Đặc biệt, Bàu Bàng đã dành đến 50% quỹ đất để phát triển các khu đô thị xã hội – tạo điều kiện cho người lao động từ khắp mọi miền đất nước đến sinh sống và làm việc.

Nhờ lợi thế về hạ tầng giao thông, Khu công nghiệp – Đô thị Bàu Bàng đón nhận dòng vốn đầu tư mạnh mẽ từ nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc … Năm 2019, hơn 95% diện tích khu công nghiệp Bàu Bàng đã được được đầu tư, với số lượng dự án lớn (hơn 500 dự án trong nước và gần 100 dự án nước ngoài), mở ra cơ hội làm việc cho đông đảo dân cư trong khu vực, đồng thời thu hút một lượng lớn người dân. từ các tỉnh lân cận đến đây sinh sống và làm việc.

Nhờ tỷ lệ dân số tăng, nhu cầu về bất động sản cũng tăng nhanh, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản thu được lợi nhuận hấp dẫn từ việc giao dịch hoặc cho thuê căn hộ, đất nền, nhà chung cư, buôn bán….

Ngoài ra đồng ý Quy hoạch Bàu Bàng cơ sở hạ tầng đồng bộ, huyết mạch như quốc lộ 13, Môn Phước – Bàu Bàng (Mỹ Phước mở rộng) dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2019

Hạ tầng Bàu Bàng kết nối thương mại
Hạ tầng Bàu Bàng kết nối thương mại

Giá thấp và tiềm năng tăng giá nhà

Hiện tại bất động sản Bàu Bàng có giá thấp hơn nhiều so với các tỉnh lân cận do đây là khu đô thị và khu công nghiệp mới phát triển. Nhà đầu tư vẫn có thể mua được những bất động sản ở những vị trí đắc địa, diện tích lớn với giá cực rẻ.

Tuy nhiên, sau năm 2020, Bình Dương sẽ chính thức trở thành thành phố trực thuộc trung ương. Lúc này, thị trường bất động sản sẽ dần trở nên cạnh tranh và đẩy giá nhà lên cao. Do đó, việc đầu tư ngay từ bây giờ chắc chắn sẽ mang lại cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận lớn hơn trong tương lai.

Giá dự án khu dân cư Đức Phát 3 là 619 650 triệu / căn. Giá cả khác nhau tùy theo vị trí và kích thước. Chúng tôi còn vị trí đẹp mặt tiền đường lớn, lô góc 2 mặt tiền đáp ứng nhu cầu đầu tư, an cư lạc nghiệp của quý khách hàng.

Với tài sản đặc biệt, tiềm năng của Bàu Bàng là không thể phủ nhận. Để tận dụng tối đa cơ hội sẵn có, nhà đầu tư cần nhanh chóng nắm bắt biến động thị trường và tìm đơn vị môi giới uy tín, để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt và thông minh.

Money Land – Lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư

đất bạc là một trong những đơn vị môi giới, mua bán nhà đất uy tín hàng đầu tại khu vực Bình Dương. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và sự tận tâm, nhiệt tình trong quá trình tư vấn, luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp đầu tiên cho khách hàng. Đầu tư vào bất động sản chất lượng, giúp bạn giảm chi phí tối ưu và sinh lời lớn trong tương lai.

Không chỉ đơn thuần là đơn vị môi giới, Tien Land mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy cùng Quý đối tác trên con đường phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.

#Tiềm #năng #của #Bàu #Bàng #Hòn #ngọc #quý #giữa #lòng #Bình #Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.