Cho đến ngày nay, nói đến các công cụ xử lý ảnh, người ta thường nghĩ ngay đến Photoshop. Tuy nhiên, ngoài cách này thì có rất nhiều phần mềm xóa nền máy tính đơn giản và tiện lợi giúp bạn xóa nền ảnh. Chưa kể phần mềm xóa phông trực tuyến không cần tải về, tiết kiệm tài nguyên đáng kể.

TOP 5 phần mềm xóa phông trên máy tính không cần Photoshop

1. Phần mềm PhotoScissors.

Quyền mua Phần mềm xóa phông trên máy tính Nổi bật đầu tiên trong danh sách chính là PhotoScissors. Đây là công cụ trực tuyến cho phép bạn xóa phông nhanh chóng mà không cần phải tải về máy tính.

PhotoScissors hoàn toàn miễn phí với tính năng chỉnh sửa ảnh xóa phông đơn giản. Người dùng trên giao diện chính của phần mềm PhotoScissors nhấn vào nút Upload Image để tiếp tục tải ảnh lên website. Sau đó lần lượt làm theo hướng dẫn để xóa phông nền cho bức ảnh.

2. Phần mềm ClippingMagic.com

ClippingMagic.com là một trong những cái tên được nhiều người yêu thích lựa chọn. Phần mềm xóa phông trên máy tính trực tuyến tốt hơn Máy tính. Người dùng có nhu cầu sử dụng phần mềm chỉ cần truy cập trang chủ Clip Magic và chọn Tải ảnh trực tiếp từ máy tính để tải phông chữ trên web. Nhấp vào Tải lên Hình ảnh và sau đó chọn một hình ảnh để tải lên từ máy tính của bạn. Chờ cho quá trình tải ảnh lên hoàn tất, ảnh tải lên sẽ hiển thị ở bên trái giao diện chính của ứng dụng và bên cạnh đó là Bảng điều khiển thiết bị.

Phần mềm ClippingMagic.com

Lưu ý: Sử dụng dấu cộng (+) màu xanh lá cây để biểu thị chủ đề của bức ảnh. Sau đó, sử dụng dấu trừ màu đỏ (-) để làm mờ vùng ảnh nền và loại bỏ nó. Cliping Magic sau đó sẽ tự động làm mờ hình ảnh dựa trên các tiêu chí đã chọn. Sau khi chỉnh sửa xong, hãy chọn đánh giá để xem lại hình ảnh đã hoàn thiện.

Nếu bạn không hài lòng với kết quả, bạn có thể chọn Chỉnh sửa >>.

3. Phần mềm PhotoFilter

PhotoFiltre có lẽ là một cái tên được nhiều người biết đến với khả năng xóa phông “thần thánh”. Hiện tại, phần mềm hoàn toàn miễn phí và người dùng chỉ cần tải về, cài đặt và sử dụng.

phần mềm lọc ảnh

Các bước xóa phông bằng phần mềm PhotoFiltre Thực hiện theo các bước sau: Sau khi tải và cài đặt phần mềm, khởi động thiết bị và chọn ảnh để khởi động từ máy tính. Sau đó lần lượt chọn màu trong >> Yes >> OK, công cụ màu sáng của phần mềm sẽ tự động làm mờ các vùng hậu cảnh và làm nổi bật chủ thể.

4. Chương trình FotoFuze.com

FotoFuze được đánh giá là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và xuất sắc nhất với khả năng xóa phông nền trắng nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Phần mềm FotoFuze.com

Đầu tiên người dùng truy cập trang chủ của ứng dụng tại FotoFuze.com, sau đó đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản người dùng. Sau đó, chọn một album mới, nhập tên và tải hình ảnh lên thiết bị FotoFuze.

Sau đó, họ sử dụng công cụ Magic Highlighter để xác định chủ thể chính của bức ảnh cần xóa. Sau khi được chọn, công cụ sẽ hiển thị bản xem trước của hình ảnh kết quả sau khi chỉnh sửa. Nếu người dùng hài lòng với kết quả của hình ảnh đã điều chỉnh, hình ảnh có thể được tải về máy tính. Nếu bạn không hài lòng, hãy nhấp vào Kiểm tra lỗi để kiểm tra các hình ảnh đã được đánh dấu đỏ và xóa nguồn.

5. Phần mềm ghi âm nền

Cũng giống như các phần mềm xóa phông máy tính trực tuyến khác, ứng dụng chỉnh sửa ảnh Background Burner cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh tự động dễ sử dụng.

Phần mềm ghi âm nền

Nó cũng cho phép người dùng dễ dàng so sánh và lựa chọn tùy chọn phù hợp nhất bằng cách kết hợp 3 hoặc 4 bản sao của hình ảnh kết quả sau khi phát triển phần mềm. Để chọn ảnh bạn thích, chỉ cần nhấp vào tùy chọn Tải xuống để tải ảnh đã chỉnh sửa.

Tìm 3 chương trình xóa phông “siêu khủng” trên smartphone

hy vọng với 5 Phần mềm xóa phông trên máy tính File trực tuyến được chia sẻ trên đây giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh. Các công cụ này cực kỳ đơn giản, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí, rất phù hợp với những người mới bắt đầu.

#Thử #ngay #phần #mềm #xóa #phông #ảnh #trên #máy #tính #không #cần #Photoshop #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.