Báo cáo mới của Newzoo ước tính rằng trò chơi di động sẽ chiếm 103,5 tỷ đô la tổng doanh thu trong năm.

Một báo cáo mới từ Newzoo hôm nay chỉ ra rằng thị trường trò chơi điện tử toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu 197 tỷ USD vào năm 2022. Công ty tình báo thị trường cho biết con số này tăng 2,1%. so với cùng kỳ năm trước.

Newzoo ước tính chi tiêu của người tiêu dùng vào game di động sẽ là động lực chính trong tổng chi tiêu của người tiêu dùng trên toàn thế giới vào năm 2022. Các tựa game di động dự kiến ​​sẽ thu về khoảng 103,5 tỷ USD và chiếm 53% thị trường game toàn cầu.

Báo cáo doanh thu trò chơi cho năm 2022.

Báo cáo doanh thu trò chơi cho năm 2022.

Doanh thu từ trò chơi console dự kiến ​​sẽ đạt 53 tỷ đô la trong năm nay và chiếm 27% doanh thu của năm trên toàn thế giới. Thị trường trò chơi PC dự kiến ​​đạt 40,4 triệu đô la và sẽ chiếm 21% chi tiêu trò chơi điện tử toàn cầu.

Về doanh thu khu vực vào năm 2022, thị trường game Bắc Mỹ đang trên đà đạt 51,3 tỷ USD và châu Âu dự kiến ​​đạt 34,1 tỷ USD. Châu Phi và Trung Đông dự kiến ​​sẽ đạt 7,1 tỷ đô la chi tiêu trong năm nay, trong khi châu Mỹ Latinh dự kiến ​​sẽ đạt 8,7 tỷ đô la.

Trong tương lai, Newzoo ước tính rằng đến năm 2025, thị trường trò chơi điện tử toàn cầu sẽ tạo ra doanh thu 225,7 tỷ USD.

Theo thống kê của ngành công nghiệp game trước đây, chơi game nhập vai và game VR hấp dẫn hơn game truyền thống khoảng 20 lần. Các công ty như Bigscreen VR và AltspaceVR (hai trong số những gã khổng lồ trong ngành) đang nhanh chóng đầu tư vào tương lai của trò chơi ảo, nhanh hơn nhiều so với trước đây.

Theo thống kê của ngành công nghiệp trò chơi, doanh thu từ trò chơi ở Châu Á Thái Bình Dương ước tính đạt hơn 174 tỷ đô la vào năm 2021. Các báo cáo cho thấy khoảng 72,2 tỷ đô la đã được phát hành riêng cho trò chơi trong năm 2019. Con số này cao hơn gấp đôi thị trường trò chơi ở Bắc Mỹ.

Trung Quốc đứng đầu trong số các thị trường game lớn nhất thế giới. Đến cuối năm, quốc gia này đã đạt doanh thu 40,8 tỷ USD. Hoa Kỳ theo sát, đứng thứ hai với 36,92 tỷ đô la doanh thu hàng năm.

# báo cáo trò chơi di động # doanh thu chuyển vùng # thị trường chuyển vùng

#Thị #trường #trò #chơi #toàn #cầu #dự #kiến #đạt #tỷ #đô #vào #năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.