The Lost Wild là một trò chơi kinh dị sinh tồn khủng long mới được phát hành bởi nhà phát hành Annapurna Interactive.

sự man rợ đã mất

The Lost Wild hiện đang được phát triển cho PC.

Nhà xuất bản Annapurna Interactive được biết đến với việc phân phối các trò chơi độc lập nghệ thuật cho đại chúng, giúp người hâm mộ có cái nhìn thoáng qua về một số tựa game sắp ra mắt của hãng tại một sự kiện giới thiệu gần đây. . Trong buổi giới thiệu Annapurna Interactive, nhà phát hành đã tiết lộ một trò chơi kinh dị sinh tồn khủng long mới đang được phát triển, The Lost Wild.

The Lost Wild ban đầu được công bố cách đây gần một năm bởi nhà phát triển Great Ape Games, nhưng hiện tại đã được xác nhận rằng Annapurna Interactive đang xử lý quá trình phát hành. Một đoạn trailer mới cho The Lost Wild đã được phát hành cho người hâm mộ biết những gì mong đợi từ trò chơi. Giả sử điện ảnh phản chiếu lối chơi của The Lost Wild, có vẻ như người chơi sẽ khám phá một môi trường rừng rậm tươi tốt với đầy rẫy những loài khủng long nguy hiểm. Trò chơi sử dụng góc nhìn thứ nhất, với nhân vật người chơi đề cập đến một chiếc la bàn trong khi đi qua khu rừng.

Cuối cùng anh ta cũng đến được một cơ sở bỏ hoang nào đó và phát hiện ra một số pháo sáng. Nhân vật của người chơi Lost Wild sau đó quyết định chạy trốn bằng cách nhấn một nút lớn trên cửa để thoát ra khỏi khu vực, nhưng điều này thu hút sự chú ý của một loài khủng long giống chim ăn thịt trong trò chơi Công viên kỷ Jura. Nhân vật chính đốt pháo sáng khi khủng long tiếp cận họ, nhưng không rõ mục đích của việc này là gì khi đoạn phim sau đó bị cắt. Có thể pháo sáng được sử dụng để đánh lạc hướng khủng long bằng cách ném chúng xung quanh, nhưng cũng có thể chúng phục vụ một số mục đích khác chưa được tiết lộ.

Những ai quan tâm đến The Lost Wild nên lưu ý rằng hiện tại, trò chơi chỉ được xác nhận phát hành PC trên Steam và sẽ không phát hành cho đến khoảng năm 2024. Tuy nhiên, nếu đủ nhu cầu, trò chơi cũng sẽ xuất hiện. trên bảng điều khiển. Rốt cuộc, có một khoảng trống rất lớn trong các trò chơi kinh dị về khủng long có sẵn trên các hệ máy console hiện đại, vì vậy The Lost Wild có cơ hội để lấp đầy thị trường ngách này.

Không có nhiều nỗ lực trong các trò chơi kinh dị khủng long trong những năm qua và hầu hết các trò chơi khủng long rơi vào thể loại hành động như trò chơi sắp ra mắt Exoprimal của Capcom chẳng hạn. Ra mắt nhượng quyền thương mại trò chơi kinh dị sinh tồn Dinosaur: Dino Crisis đã không hoạt động trong nhiều năm và có vẻ như Capcom sẽ sớm bắt đầu trở lại với một trò chơi mới trong nhượng quyền thương mại đó.

Các tin đồn vẫn tồn tại về một phiên bản làm lại của Dino Crisis, nhưng không có gì được công bố chính thức và một số báo cáo cho thấy kế hoạch cho một trò chơi như vậy đã bị loại bỏ. Nhưng trong khi những người hâm mộ thể loại kinh dị dino có thể không có Dino Crisis mới để mong đợi, thì The Lost Wild ít nhất cũng đáng để xem.

Xem thêm: Đoạn giới thiệu Digimon Survive phát hành để đánh dấu ngày phát hành chính thức

#Annapurna Interactive # Trò chơi vượn lớn # The Lost Wild

#Lost #Wild #đem #đến #trải #nghiệm #sinh #tồn #trong #thế #giới #tiền #sử #đây #hiểm #nguy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.