Đất như thế nào được gọi là đất tốt theo phong thủy và cách xem đất tốt, đất xấu mà bạn cần biết khi chọn mua một sản phẩm bất động sản.

Theo thông tin trên mạng cũng như các chuyên gia phong thủy, thế đất tốt theo phong thủy là nền đất hội tụ một trong những điều kiện phong thủy sau đây sẽ được coi là báu vật phong thủy hiếm có.

TRÁI ĐẤT TỐT THEO phong thủy

Thứ 1: Đại sảnh là không gian trước nhà, càng lớn càng sinh khí, dễ thu vượng khí, là bảo vật phong thủy quý hiếm. Nếu con đường Minh vận trước mặt nhỏ hẹp hoặc chán ngán nơi cửa ải, chắc chắn bạn sẽ khó mà giàu được.

2: Nếu trước mặt có bốn dòng nước đều chảy về một chỗ thì được coi là nơi tụ tài của nhân tài bốn phương.

Thế đất tốt theo phong thủy

3: Trước sau đều đón gia chủ: Phong thủy chỗ nào cũng phải có núi trước sau, dù chỉ là dãy núi nhô cao hơn một chút, nếu trước nhà có đón. thì có Huyền Vũ đến xem, quả là mảnh đất màu mỡ.

4: Nếu xung quanh nhà có nguồn nước chảy và hướng nước vừa phải hoặc gặp may mắn như hướng chính thần, hướng vượng thần, vậy chắc chắn là cực hiếm. Trái đất.

5: Rồng thờ hổ tức là hai bên tả hữu có dãy núi cao thấp như nhau, bên Rồng và bên hổ trắng hăng hái thì nhất định sẽ là vật vượng tài.

6: Cửa trời rộng mở, thế đất đóng lại, nghĩa là nước vào thì lớn mà nước chảy thì nhỏ, nếu cửa ra sơn thì chắc chắn sẽ có phú quý, bạn cũng có thể xây cầu ở hạ lưu. để làm nơi khóa.

7: Phía trước có núi, nhưng dáng thấp, phong cảnh hữu tình cũng là bảo vật.

8: Nếu xung quanh bốn phương đều có núi và dòng nước thì đây là con đường dẫn đến phú quý.

CÁCH XEM TỐT HAY TỐT

I. Cách nhận biết nền đất xấu

Khác với mảnh đất tốt, chủ nhân của mảnh đất xấu sẽ gặp nhiều khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống. Đây là vùng đất giết người. Những mảnh đất này thường có các đặc điểm sau:

1. Địa hình không thuận lợi thường dẫn đến các hoạt động buôn bán không thuận lợi

2. Đất hai bên đông tây có đường ném.

Đất xấu là điều cấm kỵ khi mua nhà
Đất xấu là điều cấm kỵ khi mua nhà

3. Vị trí Xung sát: Đây là vị trí xung sát khiến mặt tiền của ngôi nhà bị đường trực xung. Theo phong thủy, những khu đất này sẽ thường xuyên xảy ra tai nạn xe cộ, thương tật cho các thành viên trong gia đình.

4. Nằm giữa hai con đường giao nhau: Nhà nằm ở ngã ba đường, nhất là ngã tư tạo thành hình cái kéo thì xấu hơn, người nhà dễ gặp tình huống như mất tiền, dễ bị cháy nhà.

II. Cách nhận biết đất tốt

Sân có hướng tốt là sân có diện tích phía sau cao, phía trước thấp, phía trước có diện tích lớn để rước khí vào nhà. Gia chủ có đất xây nhà đúng cách theo phong thủy sẽ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc, mọi việc hanh thông, tràn đầy sinh khí. Đất lành là vùng đất vượng khí, có các đặc điểm như:

1. Đất nơi tụ khí sông suối.

thế giới tốt
thế giới tốt

2. Vùng đất xung quanh hồ: Nơi đây được ví như lòng chảo thu nạp các khí có năng lượng tốt. Theo quan niệm phong thủy, các thành viên trong gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, sức khỏe và trí tuệ dồi dào.

3. Mảnh đất có hướng theo mệnh của gia chủ: Theo phong thủy, mỗi gia chủ có tuổi và mệnh khác nhau, theo những hướng nhất định. Nếu chọn đất xây nhà có hướng hợp với mệnh của gia chủ thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào và mọi điều hạnh phúc.

4. Đất trường khi tốt: Là vùng đất rộng rãi, thoáng mát, không bị ô nhiễm, không bị ô nhiễm. Không gian rộng rãi thoáng mát sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi hơn

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp cho người đọc những nội dung kiến ​​thức khoa học phong thủy phổ biến.

#Thế #đất #tốt #theo #phong #thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.