Mặc dù Giao thức Callisto trước đây được tuyên bố là thuộc về vũ trụ và dòng thời gian của PUBG: Battlegrounds, nhưng điều này đã thay đổi.

Callisto.  giao thức

Trước đó, các nhà phát triển đã nói rõ với game thủ rằng Giao thức Callisto thuộc dòng thời gian PUBG: Battlegrounds.

Callisto Protocol là một trò chơi kinh dị sinh tồn của Striking Distance Studios và được xuất bản bởi công ty mẹ Krafton. Gần đây, các chi tiết mới đã được chia sẻ về quá trình phát triển và lối chơi của trò chơi, bao gồm một sự thay đổi mới trong mối liên hệ của nó với PUBG: Battlegrounds.

Trước đó, các nhà phát triển đã nói rõ với người chơi rằng giao thức Callisto thuộc về dòng thời gian của PUBG: Battlegrounds, mặc dù nó là 300 năm trong tương lai, có nghĩa là trò chơi sẽ được đặt trong dòng thời gian. Thời gian PUBG: Battlegrounds. nằm trong tương lai của PUBG: Battlegrounds. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi và có vẻ như mối liên hệ từ xa giữa The Callisto Protocol và PUBG: Battlegrounds đã không còn tồn tại.

Trong một bài báo được xuất bản vào đầu ngày hôm nay, Schofield đã thông báo rằng Giao thức Callisto có một “thế giới, câu chuyện và vũ trụ của riêng nó.” Vì Giao thức Callisto trước đây có chung bối cảnh với dòng thời gian của PUBG, nên nó phải mở rộng các chi tiết cốt truyện để làm cho mối liên hệ đó hiển thị và điều đó có thể rất khó thực hiện, vì vậy, kết luận là như nhau. Kết nối này không còn nữa. Không hoàn toàn rõ tại sao sự thay đổi này lại được thực hiện đột ngột như vậy, nhưng Schofield cho biết trò chơi “vẫn sẽ có một chút bất ngờ cho người hâm mộ”, điều này có thể ngụ ý rằng một quả trứng Phục sinh: Battlegrounds của PUBG vẫn có thể được đưa vào trò chơi cho người chơi. phát hiện.

Sự liên kết giữa trò chơi và PUBG: Battlegrounds có thể đã được Krafton yêu cầu ban đầu, nhưng Schofield chưa bao giờ chia sẻ cùng ý định.

Quyết định này có thể được đưa ra dựa trên phản hồi từ cộng đồng game thủ đặt ra câu hỏi về mối liên hệ giữa hai trò chơi. Tuy nhiên, mối liên hệ giữa The Callisto Protocol và PUBG: Battlegrounds có thể đã được Krafton yêu cầu ban đầu, nhưng Schofield chưa bao giờ dự định PUBG trở thành một phần chính trong cốt truyện của trò chơi. Bằng chứng của Schofield cho thấy rằng mối liên hệ của anh ấy với PUBG: Battlegrounds không ảnh hưởng đến cả IP và Schofield muốn danh hiệu của anh ấy không bị gộp chung với tựa Battle Royale nổi tiếng. ngôn ngữ khác.

Quả thực, game thủ đã khá thích thú với mối liên hệ này vì nó sẽ tạo nên cốt truyện của The Callisto Protocol dựa trên PUBG: Battlegrounds. Điều này có nghĩa là làm gián đoạn sự đắm chìm của người hâm mộ trong một IP hành động-kinh dị mới của Schofield, nhưng người chơi giờ đây có thể sẽ hài lòng hoặc không hài lòng với quyết định của The Callisto Protocol. cạnh tranh vũ trụ của riêng họ.

Thông tin mới về Giao thức Callisto cũng cung cấp chi tiết về vũ khí cụ thể mà người chơi sẽ sử dụng, các sinh vật thực vật mà người chơi sẽ chống lại và thông báo rằng nam diễn viên Josh Duhamel sẽ đóng vai nhân vật này. . nhân vật chính Jacob Lee. Nhiều thông tin chắc chắn sẽ được công bố và hiển thị cho công chúng trong tương lai, đặc biệt là với cảnh quay gameplay, ảnh chụp màn hình của The Callisto Protocol và các nội dung khác vẫn còn ẩn sau bức màn bí ẩn. bí mật.

Xem thêm: Sega hy vọng Sonic Frontiers đạt điểm phê bình cao

# Krafton #pubg battlegrounds #Striking Distance Studios # Callisto Protocol

#Callisto #Protocol #không #còn #lấy #bối #cảnh #trong #vũ #trụ #PUBG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.