Thông tin của bài viết này sẽ nói về anti monitor là ai. Nếu bạn đang tìm kiếm về anti monitor là ai thì hãy cùng Midwestgraphicsa2 khám phá về chuyên mục anti monitor là ai trong bài viết The Anti-Monitor này nhé.

Bao quát những nội dung liên can về anti monitor là ai trong The Anti-Monitor đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với midwestgraphicsa2.com bạn có thể cập nhật các thông tin khác ngoài anti monitor là ai để có thêm nhiều dữ liệu mang lại giá trị cho bạn. Tại trang Midwestgraphicsa2, chúng tôi liên tục update các thông tin mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với ý muốn sẽ phục vụ giá trị chuẩn nhất cho bạn. Giúp cho người dùng có thể cập nhật tin tức trên mạng một cách an toàn nhất.

Một số thông tin liên can với đề tài anti monitor là ai

Anti-Monitor là kẻ thù không chỉ của Green Lantern Corps, mà còn của toàn bộ Đa vũ trụ. Hàng tỷ năm trước, trên hành tinh Maltus, tồn tại một chủng tộc người da xanh và gần như bất tử, sau này được gọi là Người bảo vệ vũ trụ. Một trong những sinh vật này, Krona, là một nhà khoa học bị ám ảnh bởi nguồn gốc của vũ trụ, mặc dù người dân của anh ta tồn tại một điều cấm kỵ liên quan đến việc xem nguồn gốc của vũ trụ. Krona đã tạo ra một cỗ máy cho phép anh ta nhìn thấy khoảnh khắc được tạo ra. Bằng cách nào đó, thí nghiệm của ông đã làm gián đoạn quá trình sáng tạo, với những hậu quả khủng khiếp. Những hậu quả chính xác đã được viết lại trong nhiều năm; ban đầu, nó là sự giải phóng của chính cái ác trong vũ trụ; sau đó, nó được cho là sự tạo ra vũ trụ phản vật chất độc ác của Qward. .

Những hình liên quan tới thông tin về anti monitor là ai

The Anti-Monitor
The Anti-Monitor

Ngoài việc theo dõi tin tức về The Anti-Monitor mà bạn đang xem này thì bạn có thể tìm kiếm thêm những thông tin khác mà midwestgraphicsa2.com cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây

Một số từ khóa có liên can với anti monitor là ai

#AntiMonitor.

TheGreenOfTheLantern,TheDCUniverses,TheDemonOfSpeed,TheFlightOfTheHawk,TheJusticeLeaguers.

The Anti-Monitor.

anti monitor là ai.

Chúng tôi rất hy vọng với một vài tin tức về anti monitor là ai mà Midwest Graphics cung cấp cho bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm những sự hiểu biết mới và hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm tạ bạn đã xem bài viết về anti monitor là ai của Midwestgraphicsa2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *