Thay vì chơi trò chơi trong dịp Tết Trung thu, “Mr Petland” đã xuống đường và tặng bánh trung thu cho người lao công và người nghèo.

Trong những ngày cuối tuần vừa qua, nhiều streamer đã lựa chọn cách live-stream các trận đấu để “cống hiến” hết mình cho người hâm mộ nhân dịp Trung thu. Mặt khác, cũng có những streamer, YouTuber thực hiện những hành động ý nghĩa và được nhiều fan khen ngợi.

Điển hình là anh chàng Petland dưới mái nhà SBTC, trong buổi livestream vừa qua, anh chàng đã đi tặng bánh trung thu cho những người làm công tác vệ sinh và người dân nghèo tại TP.HCM.

Petland giao bánh trung thu cho công nhân vệ sinh và người nghèo.

Petland giao bánh trung thu cho công nhân vệ sinh và người nghèo.

"Ông đất" không truyền hình trực tiếp trận đấu mà đi từ thiện thâu đêm suốt sáng.

“Ông đất” không truyền hình trực tiếp trận đấu mà làm từ thiện thâu đêm suốt sáng.

Trước đây, cựu tuyển thủ này được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại gọi với nhiều cái tên khác nhau như “cục cưng, ông đất, Phú Yên hoàng tử,…” nhưng đến nay streamer này vẫn được đông đảo người hâm mộ gọi tên. với tiêu đề “sir, sir, …” Lý do là mỗi chiếc bánh streamer này ra lò “Nó không có gì to tát, nhưng nó chứa đầy sự chân thành.”

L

Hành động của “Mr. Land” khiến nhiều người hâm mộ.

Trong suốt buổi livestream giao bánh của mình, Petland liên tục nhận được những lời khen ngợi về độ dễ thương của mình. Hơn nữa, bạn gái của Petland là Sao Thương cũng nhiều lần tiết lộ rằng Petland vô cùng hiếu thảo với bố mẹ. Vì vậy “Mr. Land” càng khiến nhiều người hâm mộ hơn.

Với hành động ý nghĩa này, nhiều người hâm mộ khen ngợi Petland đã khiến cộng đồng game thủ tự hào và là tấm gương sáng cho các streamer trẻ noi theo.

Xem thêm: Giữa tin đồn ‘ngồi không có lợi’ nếu GAM ‘đánh’ VISA, SE lên sàn, tình cờ ‘chọc giận’ Zeros

#League of Legends #LMHT #Petland #sbtc #SBTC Esports #SE #streamer

#Thay #vì #đi #chơi #lễ #Ngài #Petland #đi #phát #bánh #Trung #Thu #từ #thiện #trên #livestream #khiến #nhiều #fan #nể #phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *