Trong những thời khắc trọng đại, các thành viên của T1 đã nhanh chóng tỏa sáng để đánh bại KT trong trận “Đại chiến viễn thông” tại LCK Mùa Hè 2022.

Giống như trận lượt đi vòng bảng LCK Mùa Hè 2022, trận lượt về “Telecom Wars” mang về chiến thắng 2-1 cho các nhà đương kim vô địch LCK – T1.

Như ở trận lượt đi, lần này T1 gặp rất nhiều khó khăn và phải rất vất vả mới có thể đánh bại được đối thủ “định mệnh” của mình. Đặc biệt ở thời điểm quan trọng, “thần sấm” Zeus và Gumayusi đã tỏa sáng để dẫn dắt T1 đến với chiến thắng thuyết phục.

Trong ván đấu đầu tiên, T1 đã phải cố gắng để KT vượt lên dẫn trước trong 20 phút đầu tiên. Nhưng từ giữa đến cuối trận, nhà ĐKVĐ liên tục có được những pha giao tranh đồng đội quan trọng và dẫn trước KT gần 10.000 euro. Sau khi giành được giao tranh đồng đội ở phút 29, T1 đẩy thẳng vào đường giữa và kết thúc ván 1.

Tổng hợp T1 vs. KT – Ván 1 | LCK Mùa Hè 2022 | tuần 7 ngày 1

Trong ván 2, T1 là đội chơi tốt hơn trong nửa đầu trận đấu, nhưng việc Aiming có được pha hạ gục Zeri đã khiến lượng sát thương của KT trở nên quá lớn. Ngay cả khi cố gắng thu hẹp khoảng cách về tiền và trang bị, T1 vẫn không thể nhận sát thương của Zeri “Horror” và đi xuống sau 34 phút thi đấu.

Tổng hợp T1 vs. KT – Ván 2 | LCK Mùa Hè 2022 | tuần 7 ngày 1

Trong ván 3, T1 đã thua đậm Rascal ở phía bên kia đường mòn của Zeus. Tuy nhiên, hai bên vẫn có những mũi nhọn sát thương cao và điểm hạ gục là Oner và VicLa. “Feed” thì nhiều, nhưng luôn trong trận chiến, Zeus ‘Ornn vẫn có tầm ảnh hưởng lớn. Điều này khiến những nỗ lực khai thác đường trên của KT trở nên vô ích.

Đặc biệt trong pha giao tranh cuối cùng, “thái tử” Gumayusi đã thể hiện penta kill ấn tượng và giúp T1 giành chiến thắng chung cuộc 2-1 sau 3 pha giao tranh.

T1 Gumayusi đã ghi một điểm hạ gục với Zeri trong ván 3.

T1 Gumayusi đã ghi một điểm hạ gục với Zeri trong ván 3.

Tổng hợp T1 vs. KT – Ván 3 | LCK Mùa Hè 2022 | tuần 7 ngày 1

Với chiến thắng ngoạn mục này, các nhà ĐKVĐ đã trở lại ngôi đầu bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2022.

Gen.G Esports tạm thời bị đẩy vào top 2.

Gen.G Esports tạm thời bị đẩy vào top 2.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Riot đã chính thức kết thúc “Sion Crew Hack Tool” trong phiên bản 12.14

#eSports # Faker #gumayusi # KT Rolster #LCK #LCK Mùa Hè 2022 # Liên Minh Huyền Thoại #League # Penta Kill # Vua Quỷ Bất Tử # trò chơi điện tử # t1 #zeus

#Thái #tử #Gumayusi #giành #Penta #Kill #giúp #đánh #bại #tại #LCK #Mùa #Hè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.