Tencent đã công bố kế hoạch eSports cho các tựa game lớn của mình tại Tencent Esports Summit 2022 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc.

Những người đứng đầu các bộ phận khác nhau của Tencent đã đưa ra thông báo này trong hội nghị thượng đỉnh kéo dài gần hai giờ. Các mối quan hệ đối tác và giải đấu Wild Rift mới được công bố tại Tencent Esports Summit 2022 được nêu bật.

Wild Rift đã tạo ra một hệ sinh thái thể thao điện tử bền vững ở Trung Quốc. Wild Rift League (WRL) và Wild Rift Tour (WRT) đã xây dựng một hệ thống giải đấu toàn diện bằng cách giới thiệu các giải đấu thăng hạng và xuống hạng.

Vào nửa cuối năm 2022, eSports Wild Rift phù hợp và đẩy nhanh chiến lược tổ chức sự kiện Thể thao điện tử di động độc lập, áp dụng các cách tiếp cận mới đối với trải nghiệm giải trí WRL và mở ra các tài nguyên hợp tác cho các sự kiện quy mô lớn hơn.

Tencent Esports Summit 2022 đã diễn ra.

Tencent Esports Summit 2022 đã diễn ra.

Tencent cũng chính thức công bố giải đấu mới mang tên Ionian Cup sẽ được tổ chức vào tháng 9. Mùa giải mới của Wild Rift League (WRL) sẽ bắt đầu vào tháng 10. Ngoài các sự kiện thể thao điện tử, WRL sẽ hợp tác với OnePlus để khởi động sự kiện nhằm tạo ra một nền văn hóa sự kiện xanh xung quanh. Hệ sinh thái.

Tencent cũng đã thông báo về việc thành lập trại huấn luyện tuyển thủ WRL chính thức đầu tiên và khởi động các chương trình thể dục cấp độ chuyên nghiệp cho các tuyển thủ chuyên nghiệp. Bằng cách điều chỉnh văn hóa game thủ, Tencent có kế hoạch thiết lập những giá trị tốt đẹp và một hệ sinh thái thể thao điện tử lành mạnh.

Thông báo về quan hệ đối tác với Coca-Cola cũng được đưa ra trong hội nghị. Vào ngày 12 tháng 9 năm nay, Coca-Cola và Wild Rift sẽ ra mắt một lon mini anh hùng đồng thương hiệu tại Trung Quốc.

Nhiều giải đấu sẽ đến với Peacekeeper Elite. Tencent đã công bố một loạt giải đấu mới cho Peacekeeper Elite, phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc. Tencent đã phát hành các bản cập nhật mới liên quan đến Peace Elite League trong hội nghị. Một hệ thống phát sóng từ xa đã được giới thiệu cho giải đấu vào năm 2023.

Liên minh những người gìn giữ hòa bình ưu tú.

Liên minh những người gìn giữ hòa bình ưu tú.

Các giải đấu mới bao gồm National League, Streamer Championship, College Championship, All-Gamer Championship, City Championship, v.v. cũng được giới thiệu tại hội nghị. Hội nghị cũng cho thấy một cái nhìn về PSI và PMGC. Những trận chiến nóng bỏng của PSI sẽ bắt đầu vào tháng 9, và PMGC sẽ trở lại từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau.

Các thông báo chính được đưa ra trong Hội nghị thượng đỉnh Tencent Esports 2022 liên quan đến Sự kiện Đột phá Đấu trường. Tencent gần đây đã công bố phát hành Arena Breakout, game bắn súng FPS. Nhưng công ty đã chia sẻ một số kế hoạch liên quan đến thể thao điện tử Trung Quốc trong hội nghị. Tencent đã công bố Series Arena Breakout Pioneer với tổng giải thưởng lớn lên tới 150.000 USD.

Giải đấu sẽ bao gồm ba sự kiện vòng loại với một sự kiện chung kết ngoại tuyến. Giải đấu đầu tiên diễn ra và được người chơi mong đợi trong thời gian sắp tới.

Giải đấu trò chơi #tencent #Tencent Esports Summit #Tencent Esports Summit 2022

#Tencent #Esports #Summit #mang #đến #giải #đấu #cho #các #tựa #game #mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.