Nuôi thỏ ngọc Là một game mobile, trong đó người chơi sẽ bước vào thế giới của thỏ ngọc để chiến đấu với những con Siêu Boss cực kỳ mạnh mẽ để có thể vượt qua những màn chơi khó nhất của trò chơi này. Cùng với đó, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm, cạm bẫy và siêu boss, vì vậy những vật phẩm hỗ trợ của các code game mà nhà cái game gửi đến sẽ hỗ trợ cho mọi người trong trò chơi này. Các bạn có thể tham khảo bài viết này của Midwestgraphicsa2 dưới đây.

Mã chăn nuôi thỏ mới nhất

Đây là những mã quà tặng mà mọi người có thể sử dụng để vào game Nuôi Thỏ để nhận những phần quà giá trị trong game hỗ trợ người chơi hoàn toàn miễn phí. Cùng với đó, các mã hàng tuần và sự kiện sẽ mang lại rất nhiều phần quà VIP cho người chơi.

Trạng thái Được mã hóa
Mới Đến mặt trăng
Mới 100 COUPON
Mới LetsGoAsia

Hướng dẫn nhập mã Nuôi Thỏ Ngọc vào game

Nếu mọi người đang chơi Truyền thuyết về chiến binh rồng, Sự trỗi dậy của Thần chiến tranh, Truyện Đại Hiệp… Thì bạn chắc chắn có thể nhập mã trong trò chơi Nuôi thỏ một cách dễ dàng.

Bước 1: Bấm vào Thực đơn > Sau đó chọn Thực hiện.

Bước thứ 2: Sau đó chọn Tài khoảnsao chép uid.


Bước 3: Truy cập: https://www.ablegames.com/bbs/page.php?hid=coupon Nhập UID, chọn máy chủ và nhập mã > Và nhấn Xác nhận.


Bước 4: Sự trở lại Bức thư trong trò chơi để xác nhận quà tặng trên túi.

Trong bài viết trên Midwestgraphicsa2 đã chia sẻ những Mã chăn nuôi thỏ ngọc mới nhất mà mọi người có thể sử dụng để nhận quà tặng trong trò chơi. Cùng với đó, bạn có thể nhận được nhiều Mã quà tặng sự kiện Nuôi Thỏ Ngọc Vip nhất trong game khi lưu vật phẩm này.

#Tặng #nhiều #Code #Nuôi #Thỏ #Ngọc #mới #nhất #và #cách #nhập #Giftcode

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.