Hình nền iPhone 12 Pro và Pro MaxNgười dùng Twitter @Đỏ 200002 Chúng tôi đã có những hình nền bí ẩn nhất cho điện thoại iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max bằng cách trích xuất dữ liệu trực tiếp từ phiên bản iOS 14.1. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và tải ảnh iPhone 12 sử dụng hình nền kép.

Bộ sưu tập hình nền hình nền iphone 12 pro max và 12 chuyên nghiệp Có tổng cộng 4 hình ảnh, bao gồm cả chế độ sáng và tối. Để tải hình nền chất lượng cao bạn cần bấm vào link tải bên dưới mỗi bức ảnh.

Hình nền điện thoại iPhone 12 Pro và Pro Max

Hình nền iPhone 12 Pro và Pro Max
Hình nền iPhone 12 Pro và Pro Max
Hình nền iPhone 12 Pro và Pro Max 01
Hình nền iPhone 12 Pro và Pro Max 01
Hình nền iPhone 12 Pro và Pro Max 02
Hình nền iPhone 12 Pro và Pro Max 02
Hình nền iPhone 12 Pro và Pro Max 03
Hình nền iPhone 12 Pro và Pro Max 03

Tôi cung cấp hình nền màu đỏ của SẢN PHẨM chỉ dành cho bạn, không có trong bộ sưu tập hình nền đẹp cho iphone 12 Pro Max và 12 Pro.

Sau khi tải xuống, bạn có thể truy cập dịch vụ trên điện thoại của mình. Đang cài đặt > Câu chuyện Để thay đổi hình nền theo sở thích của bạn. Bạn có thích hình nền iPhone 12 Pro Pro Max này không?

Danh mục nguồn: IDB

Xem thêm ፡ Mời các bạn tải về những hình nền đẹp nhất từ ​​Apple trong bản cập nhật iOS 14.2 để làm hình nền sáng và tối.
Nguyễn Khắc Ngọc chủ biên

Bài viết liên quan
  • Apple iPhone 12 và 12 Pro mới Để bán với chi phí phải chăng Tiết kiệm nhiều tiền iPhone chắc chắn sẽ thích nó!

  • Hình nền Harmony OS 2.0 có sẵn, kết hợp màu sắc rực rỡ, khả dụng cho cả Android và iOS, Vui lòng tải về và sử dụng Ngôi thứ nhất

  • Thêm Hình nền Pixel 6 được chia sẻ, trông rất thông minh và mới mẻ, mời bạn tải xuống và sử dụng chúng

  • Bộ sưu tập hình nền iPad mini 6 mới ở cả hai chế độ sáng và tối cực đẹp chuẩn bị cho điện thoại, máy tính bảng và laptop

  • Bạn thích Notepad nào hơn màn hình iPhone 13 Pro và iPhone 12 Pro hay bạn muốn Apple loại bỏ hoàn toàn thiết kế này?
   9

  • Đối với cả điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay, có một bộ sưu tập các hình nền sự kiện phát trực tuyến California tuyệt đẹp.

Vui lòng chờ …

var js, fjs = d.getElementsByTagName (s)[0]; if (d.getElementById (id)) return; js = d.createElement (s); js.id = id; js.src = “//connect.facebook.net/en_US/sdk.js#xfbml=1&version=v2.6&appId=459645584142044”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’)); }, 10000);

#Tặng #bạn #bộ #hình #nền #huyền #bí #trên #iPhone #Pro #iPhone #Pro #Max #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.