T3 Arena là sản phẩm TapTap tự phát triển với nhiều kỳ vọng. Trò chơi tập trung vào cạnh tranh đồng đội, được thể hiện trong chế độ 3v3 chính.

Ngày phát hành T3 Arena ở nước ngoài là ngày 26 tháng 5 năm nay, lượt tải xuống của trò chơi này trong phiên bản quốc tế của TapTap đã đạt 750.000, và đứng đầu danh sách các trò chơi iOS miễn phí tại 17 quốc gia và khu vực.

Sản phẩm được cho là đứng trong số 10 trò chơi hàng đầu tại 92 quốc gia và khu vực. Tại Trung Quốc, T3 Arena có hơn 2,1 triệu người hâm mộ chỉ tính riêng trên TapTap và hơn 4.000 bài đăng liên quan đến trò chơi. Game có một cộng đồng người chơi đông đảo, thu hút hàng chục giờ chơi mỗi ngày.

Nhân vật trong game Đấu trường T3.

Nhân vật trong game Đấu trường T3.

Là một game nhập vai anh hùng, việc tạo hình nhân vật đương nhiên là một trong những ưu tiên hàng đầu của T3 Arena. Ngoại hình được thiết kế cho nhân vật anh hùng có liên quan mật thiết đến phong cách chiến đấu, sự kết hợp kỹ năng và phối hợp đồng đội.

Tại sự kiện TapTap Developer ngày 30/7, nhà sản xuất game Liu Zhao đã có những chia sẻ về quá trình phát triển nhân vật trong game, cũng như quá trình tạo ra một game mobile bắn súng anh hùng chất lượng cao. Được biết, hệ thống anh hùng của game thường xuyên được cập nhật và game đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình phát triển.

Tuy nhiên, dựa trên quy trình sản xuất được hình thành trong quá trình phát triển của quá trình phát triển, những khó khăn mà nhóm dự án gặp phải đã được giải quyết. Các nhân vật anh hùng được thiết kế đã được đánh giá cao bởi các game thủ, những người yêu thích ngoại hình của họ.

Tầm nhìn của dự án là trở thành game bắn súng anh hùng chất lượng nhất trên di động, vì vậy việc thiết kế và sản xuất nhân vật của T3 Arena được đặt lên hàng đầu. Liu nói: “Mặc dù chúng tôi đã thực hiện một số đơn giản hóa trong thiết kế nhân vật, nhưng vẫn cần phải sửa đổi thêm.

Trò chơi này hiện có 8 chế độ và 20 bản đồ. Có rất nhiều chế độ chơi cạnh tranh cổ điển và truyền thống, chẳng hạn như chiếm cứ điểm, chế độ tổ đội, chế độ solo, … Có nhiều chi tiết phức tạp trong thiết kế hệ thống nhân vật đòi hỏi kỹ năng để cân bằng và tối đa hóa tốc độ phát triển của nhân vật về mặt ngoại hình và khả năng chiến đấu sao cho không quá khập khiễng.

Do yêu cầu chất lượng cao, chu kỳ phát triển của một nhân vật thực sự dài. Trong trường hợp bình thường, chu kỳ phát triển của một trong các nhân vật trong Đấu Trường T3 có thể vượt quá 20 tuần và có rất nhiều người tham gia trong khoảng thời gian này. Khoảng 2/3 nhóm dự án sẽ tham gia vào quá trình này. T3 Arena vẫn là một game bắn súng được nhiều game thủ yêu thích bởi đây là phiên bản chibi thú vị của Overwatch.

Tải trò chơi: https://www.taptap.io/app/219804?hreflang

# T3 Arena #TapTap #best game mobile

#Arena #Game #bắn #súng #3v3 #lọt #top #trò #chơi #iOS #ở #quốc #gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.