Ngày 25/7/2022, sau một tháng trì hoãn, Diablo Immortal chính thức mở cửa tại thị trường Trung Quốc và nhanh chóng tạo nên cơn sốt.

Theo thông tin trên mạng xã hội, nhiều người chơi khi vào Diablo Immortal phải “xếp hàng” chờ đến lượt vì quá đông. Số lượng người chơi tăng lên theo thời gian với mức độ hoạt động tích cực hơn.

Trên bảng xếp hạng trò chơi iOS miễn phí 1 ngày sau khi ra mắt, trò chơi Diablo Immortal đã đạt vị trí thứ 5 trong danh sách những trò chơi có doanh thu cao nhất, theo báo cáo. Đồng thời, trò chơi cũng đứng đầu danh sách các trò chơi phổ biến của TapTap với hơn 300.000 lượt tải về; Có hơn 400.000 lượt tải xuống trên Bilibili, với hơn 15.000 lượt đánh giá.

Diablo Immortal được phát hành tại đất nước tỷ dân bắt đầu từ ngày 25/7/2022.

Diablo Immortal được phát hành tại đất nước tỷ dân bắt đầu từ ngày 25/7/2022.

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi đi thuyền qua vùng nước sâu về phía Westmar, những con quạ bay trên cành cây trên một con đường rừng tối và nguy hiểm. Bạn sẽ thấy những ngôi nhà gỗ đổ nát bên đường và những chi tiết minh họa cho bầu không khí u ám ở khắp mọi nơi.

Theo báo cáo, tựa game Diablo Immortal cũng lọt vào danh sách 10 game có doanh thu cao nhất tại 92 quốc gia / vùng lãnh thổ. Cho đến nay, là một sản phẩm game di động đã hoạt động ở nước ngoài được gần hai tháng, sản phẩm vẫn giữ vững danh sách top 10 tại 24 quốc gia / vùng lãnh thổ và có phong độ ổn định tại Việt Nam. các thị trường trò chơi như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Pháp và Đức.

Trò chơi nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng tại thị trường Trung Quốc.

Trò chơi nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng tại thị trường Trung Quốc.

Số lượng người dùng còn đáng kinh ngạc hơn khi vượt qua con số 10 triệu trong một tuần, tỷ lệ này cũng đang tăng lên từng ngày. Tính đến ngày 23 tháng 7, số lượt tải xuống toàn cầu tích lũy của Diablo Immortal đã vượt quá 20 triệu.

Về lâu dài, Blizzard và NetEase đã có kế hoạch cập nhật dài hạn cho trò chơi được tổ chức bài bản, đại diện hãng cũng cho biết sản phẩm sẽ được cập nhật thường xuyên trong thời gian tới, bao gồm cả trùm mới, sự kiện. trong trò chơi, các gói mở rộng, v.v. và tất cả nội dung này đều miễn phí.

Đầu tháng này, các bản cập nhật lớn đầu tiên, bao gồm Battle Pass Season 2, Hellbone Crate và sự kiện cuối tuần Hunger Moon, đã được phát hành ở nước ngoài.

Tải xuống phiên bản tiếng Trung: https://di.blizzard.cn/

#Diablo Immortal China #Diablo Immortal China #Diablo: Immortal

#Sự #thật #về #Diablo #Immortal #đang #làm #mưa #làm #gió #tại #Trung #Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.