Hangar 13, studio đứng sau Mafia 3, được cho là đã bị ảnh hưởng bởi một đợt sa thải khác sau khi một số dự án bị hủy bỏ.

Trong một báo cáo mới, người ta khẳng định rằng studio có trụ sở tại Novoto, California đã chứng kiến ​​gần 50 nhà phát triển rời bỏ nghề trong tuần này. Điều này theo sau giám đốc phát triển của công ty, Haden Blackman, người đã quyết định từ chức vào đầu tháng này. Theo Kotaku, Nick Baynes, giám đốc văn phòng tại Hangar 13 ở Brighton, Vương quốc Anh, đã nói với nhân viên rằng “Tôi biết điều đó thật tệ” trong một cuộc họp đầu ngày hôm nay. “Tôi xin lỗi vì tôi không ở đây để gửi tin nhắn này, tôi biết bạn cần cơ cấu và lãnh đạo địa phương và chúng tôi đang làm việc đó.”

2K đã xác nhận việc sa thải trong một tuyên bố được cung cấp trước thời hạn trong báo cáo của Kotaku. “2K hoàn toàn cam kết với tương lai của Hangar 13 khi studio điều hướng một quá trình chuyển đổi khó khăn nhưng cuối cùng đầy hứa hẹn”, họ nói. “Là một phần của quá trình xem xét liên tục của chúng tôi để đảm bảo rằng các nguồn lực của chúng tôi phù hợp với mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi dẫn đến việc cắt giảm và chia nhỏ. Công việc. một số đồng nghiệp của mình.

“Những quyết định này luôn rất khó khăn. Chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để làm việc với những nhân viên bị ảnh hưởng để tìm ra vai trò mới cho họ trong các dự án và nhóm khác tại 2K, đồng thời hỗ trợ đầy đủ những người không thể hoạt động. xác định lại công việc, kết nối chúng với các mạng lưới và tài nguyên của ngành để tìm cơ hội mới bên ngoài 2K. Điều này cũng được hiểu rằng một số nhân viên của studio Hangar 13 hiện đang làm việc trên “Project Hammer”, có thể hiểu là một phần khởi động lại của loạt phim Top Spin. Tựa game sẽ ra mắt trước khi phần tiền truyện bị cáo buộc là Mafia cũng đang được phát triển.

Tháng 11 năm ngoái, 2K đã hủy một dự án Hangar mới 13. Có tên mã là Volt, dự án đã được phát triển dưới nhiều hình thức khác nhau từ năm 2017. Nhưng những điều này được cho là quen thuộc. với quyết định của 2K nói với Bloomberg rằng công việc trong dự án không được báo trước đã bị tạm dừng. Tác giả bài báo Jason Schreier tuyên bố rằng Volt là một IP hoàn toàn mới và những tin đồn về việc Hangar 13 làm việc trên Mafia 4 “luôn là sai sự thật, ngoại trừ những nỗ lực ban đầu của họ trong năm 2016-2017”.

#Hangar 13 # Mafia # Quay đầu lại

#Studio #Hangar #đứng #sau #dòng #game #Mafia #đang #tiến #hành #khởi #động #lại #Top #Spin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.