Stray hiện là một trong những trò chơi được nhắc đến nhiều nhất hiện nay và nhận được rất nhiều lời khen ngợi trên Steam.

Đi lang thang

Theo số liệu mới nhất được VGC tiết lộ, Stray hiện đang đứng đầu trong top 250 game hàng đầu của Steam, ít nhất là về đánh giá của người dùng.

Trong thế giới game, việc người chơi nhập vai vào một nhân vật hình người hoặc nhân cách đã trở nên quá phổ biến, những câu chuyện chủ yếu chỉ liên quan đến con người. Tuy nhiên, có rất nhiều trò chơi điện tử hoàn hảo cho những người yêu động vật, cho dù đó là chăm sóc chúng hay giữ chúng làm bạn đồng hành. Stray mới của Blue Twelve Studio là một ví dụ tuyệt vời về việc đưa một con vật đáng yêu vào môi trường kỹ thuật số và cho phép người chơi trải nghiệm câu chuyện theo đúng nghĩa của nó. Không có gì ngạc nhiên khi trò chơi này đang trở nên phổ biến ngay bây giờ.

Theo số liệu mới nhất được VGC tiết lộ, Stray hiện đang đứng đầu trong top 250 game hàng đầu của Steam, ít nhất là về đánh giá của người dùng. Ở thời điểm hiện tại, trò chơi đang có số điểm là 8.61, với đánh giá tổng thể là 98% “cực kỳ khả quan” trên nền tảng Steam từ 40.000 người chơi đã chính thức mua game, nếu bấy nhiêu vẫn chưa đủ thì Stray vẫn ở vị trí thứ 44. trong 250 trò chơi Steam hàng đầu mọi thời đại.

Không thể dự đoán Stray sẽ tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng này trong bao lâu, nhưng trò chơi thậm chí còn đánh bại một trò chơi lớn phổ biến khác ngay bây giờ. Đầu năm nay, God of War đã có một hoạt động khá tốt trên Steam, nhưng có vẻ như Stray đã vượt xa trò chơi cho đến nay. Rõ ràng là có điều gì đó về việc có thể điều khiển một con mèo thực sự thu hút rất nhiều người chơi.

Việc cho phép game thủ điều khiển một cuộc trò chuyện thực tế nhận được rất nhiều sự quan tâm, và mặc dù thời gian hoàn thành trò chơi dưới 10 giờ, nhưng rõ ràng nó đã có tác động đến cộng đồng game thủ.

Cùng với việc đứng đầu bảng xếp hạng của người dùng, Stray mới đây cũng đã phá kỷ lục người chơi đồng thời của Annapurna Interactive trên Steam khi game có hơn 50.000 người chơi ngay sau khi phát hành. Để so sánh, Twelve Minutes, cũng được xuất bản bởi Annapurna Interactive, chỉ đạt mức cao nhất là 8.021.

Với việc cộng đồng mod đã phát hành một số bản mod cho trò chơi, rõ ràng là có rất nhiều tình cảm giữa các game thủ dành cho tựa game “tập trung vào ông trùm” này. Một điều có thể nói chắc chắn về trò chơi là nó là một trò chơi độc đáo. Việc cho phép game thủ điều khiển một cuộc trò chuyện thực tế nhận được rất nhiều sự quan tâm, và mặc dù thời gian hoàn thành trò chơi dưới 10 giờ, nhưng rõ ràng nó đã có tác động đến cộng đồng game thủ.

Đọc thêm: Một trò chơi Black Panther đang được phát triển?

#Annapurna Interactive #Blue Twelve Studio #Stray

#Stray #đang #là #trò #chơi #được #đánh #giá #cao #nhất #trên #Steam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.