Sony cho biết hãng sẽ có hơn 20 trò chơi sẵn sàng cho sự kiện ra mắt PlayStation VR 2, chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ.

Các tựa game ra mắt PlayStation VR 2 của Sony sẽ bao gồm cả trò chơi của bên thứ nhất và bên thứ ba, Sony cho biết trong một hội nghị giao dịch hôm thứ Năm. “Hiện tại, một số tiền đáng kể được chi cho việc hợp tác với các nhà phát triển bên thứ ba và các nhà xuất bản trò chơi độc lập khác để đảm bảo nguồn nội dung sáng tạo khi PlayStation VR 2 ra mắt”. Chủ tịch SIE Jim Ryan cho biết. “Mọi thứ sẽ được sử dụng để tập trung hoàn toàn vào việc phát triển thế hệ kính chơi game tiếp theo của Sony.”

Trong bài phát biểu quan trọng CES 2022 của Sony vào tháng 1, công ty đã chia sẻ thông số kỹ thuật chính thức của tai nghe PlayStation 5 VR lần đầu tiên và cũng xác nhận tên của thiết bị VR này với tên đầy đủ là PlayStation. VR2 Sense. Họ cũng thông báo rằng trò chơi PSVR2 đầu tiên sẽ là Horizon Call of the Mountain của Guerrilla và Firesprite. Được phát triển bởi Guerrilla Games với sự hợp tác của nhà phát triển Firesprite, Call of the Mountain, gần đây được mua lại bởi studio có trụ sở tại Vương quốc Anh, được mô tả là một trò chơi gốc được thiết kế đặc biệt cho PlayStation VR 2 “sẽ mở đường cho người chơi tìm hiểu sâu hơn về thế giới của Chân trời ”.

Tháng sau, chủ sở hữu của nền tảng đã phát hành những hình ảnh đầu tiên về tai nghe sắp ra mắt cũng như bộ điều khiển PlayStation VR 2. PSVR2 sẽ có độ phân giải lên đến 4K HDR, trường nhìn 110 độ với hình ảnh. bức ảnh tuyệt đẹp. Màn hình OLED của nó sẽ cung cấp độ phân giải 2000 × 2040 cho mỗi mắt và tốc độ khung hình lên đến 90 / 120hz. SIE cũng đã xác nhận rằng tai nghe VR mới sẽ hỗ trợ kết xuất Foveated, là một kỹ thuật kết xuất sử dụng theo dõi mắt để cải thiện cơ bản chất lượng đồ họa của phần mềm VR, làm giảm chất lượng. hình ảnh trong tầm nhìn ngoại vi của người dùng.

Mặc dù hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho PlayStation VR 2, một nhà phân tích đã gợi ý rằng thiết bị sẽ ra mắt vào năm 2023 do những gì ông ám chỉ về “sự chậm trễ của đại dịch”. . Theo Ross Young, Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants, tai nghe VR mới sẽ ra mắt vào năm sau và sẽ sử dụng màn hình Super AMOLED thế hệ tiếp theo. Có lẽ thông tin này sẽ khiến nhiều fan của chiếc tai nghe này mong ngóng từng ngày, khi biết rằng chiếc tai nghe này sẽ giúp bạn đắm chìm trong không gian thực tế ảo sống động hơn cả PlayStation VR cũ của Sony. , chúng ta hãy chờ xem liệu nó có phù hợp với quảng cáo của Sony hay không.

#PlayStation VR 2 #sony

#Sony #cho #biết #PlayStation #sẽ #có #đến #tựa #game #sau #khi #mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.