Đề tài của bài viết này sẽ nói về tìm việc thiết kế đồ họa bán thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm về tìm việc thiết kế đồ họa bán thời gian thì hãy cùng Midwestgraphicsa2 tìm hiểu về chuyên mục tìm việc thiết kế đồ họa bán thời gian trong bài viết Sôi nổi Ngày hội việc làm – TDC Career day 2019 này nhé.

Tóm tắt các thông tin liên can về tìm việc thiết kế đồ họa bán thời gian trong Sôi nổi Ngày hội việc làm – TDC Career day 2019 đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Midwestgraphicsa2 bạn có thể update các tài liệu khác ngoài tìm việc thiết kế đồ họa bán thời gian để có thêm nhiều dữ liệu hữu dụng cho bạn. Ở website Midwest Graphics, chúng tôi luôn luôn cập nhật các tin tức mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với mong muốn sẽ đóng góp tin tức đầy đủ nhất cho người dùng. Giúp người dùng có thể cập nhật tin tức trên mạng một cách nhanh nhất.

Các mô tả liên can đến chuyên mục tìm việc thiết kế đồ họa bán thời gian

Sáng 29/8, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC), Ngày hội việc làm với chủ đề: “TDC Career day 2019” đã diễn ra trong không khí hào hứng với sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp trên thế giới. khu vực thành phố. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với sự quan tâm của hàng nghìn sinh viên trong và ngoài trường. IMG_8994 Ngày hội việc làm 2019 tại TDC Tại ngày hội, có hơn 1.000 vị trí việc làm được đăng tuyển, với nhiều lĩnh vực: cơ khí, điện – điện tử, công nghệ tự động hóa, công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, cơ khí ô tô, quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính, du lịch. dịch vụ, nhà hàng – khách sạn, ngôn ngữ Anh – Hàn – Nhật… Theo thống kê, có 58 thí sinh trúng tuyển. Tuyển dụng trực tiếp, khoảng 300 ứng viên dự kiến ​​phỏng vấn tại doanh nghiệp và 88 ứng viên dự kiến ​​được doanh nghiệp tuyển dụng sau ngày hội. IMG_9064 Lãnh đạo trường và đại diện doanh nghiệp bấm nút khai mạc Ngày hội Bên cạnh hoạt động phỏng vấn, tuyển dụng tại các gian hàng của các doanh nghiệp. Đến với ngày hội, các bạn sinh viên còn được tham gia các hoạt động bổ ích như: Chương trình giao lưu với doanh nghiệp, Chia sẻ kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc; Chương trình giới thiệu du học sinh của Tập đoàn Strategix (Úc). Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên được tổ chức tại TDC, mang đến cơ hội việc làm cho các sinh viên sắp tốt nghiệp và ra trường, người lao động đang tìm việc và sinh viên đang tìm việc làm. làm việc bán thời gian. Hoạt động thể hiện sự gắn kết chặt chẽ giữa TDC và các doanh nghiệp trong việc hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo sau khi tốt nghiệp, là cầu nối để các doanh nghiệp lựa chọn được những ứng viên phù hợp. đáp ứng nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời là cơ hội để sinh viên tiếp cận doanh nghiệp, lắng nghe yêu cầu của doanh nghiệp nhằm bổ sung kỹ năng trong quá trình học tập và thực hành tại TDC. Bên cạnh Ngày hội việc làm, TDC luôn kết nối và hợp tác với các doanh nghiệp thông qua cổng việc làm: và fanpage: www.facebook.com/vieclamTDC/ để tiếp nhận nhu cầu tuyển dụng và làm cầu nối. giữa doanh nghiệp và sinh viên.

Một số hình ảnh liên quan đến thông tin về tìm việc thiết kế đồ họa bán thời gian

Sôi nổi Ngày hội việc làm – TDC Career day 2019

Ngoài việc khám phá thông tin về Sôi nổi Ngày hội việc làm – TDC Career day 2019 mà bạn đang xem này thì bạn có thể đọc thêm những hạng mục khác mà midwestgraphicsa2.com cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin khác

Một số tag liên quan tới tìm việc thiết kế đồ họa bán thời gian

#Sôi #nổi #Ngày #hội #việc #làm #TDC #Career #day.

[vid_tags].

Sôi nổi Ngày hội việc làm – TDC Career day 2019.

tìm việc thiết kế đồ họa bán thời gian.

Chúng tôi rất hy vọng với các chia sẻ về tìm việc thiết kế đồ họa bán thời gian mà chúng tôi cung cấp tới bạn sẽ hỗ trợ bạn có thêm những thông tin mới và hy vọng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm tạ bạn đã theo dõi thông tin về tìm việc thiết kế đồ họa bán thời gian của Midwestgraphicsa2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.