Người sinh năm 2029 là tuổi gì? Cơ hội nào? Tuổi Quý Dậu 2029 hợp với tuổi nào, hướng nào và màu gì? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn cho người sinh năm 2029? Với chi tiết giải mã MIDWESTGRAPHICSA2.

Nếu chúng ta biết số phận của ngũ hành của một cậu bé hay một cô gái, vào năm 2029, sau đó sẽ tìm kiếm các kiến ​​thức phong thủy, tử vi như: Xem màu hợp với mệnh của bạn, hướng thuận lợi, xem độ tuổi thích hợp, Người sinh năm Đinh Dậu 2029 tháng nào tốt nhất?

Những người sinh năm 2029 bao nhiêu tuổi? Cơ hội nào?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 2029 được tính từ ngày 13 tháng 2 năm 2029 đến ngày 1 tháng 2 năm 2030. Theo âm lịch, năm 2029 là năm Kỷ Dậu, tức là từ ngày 1 tháng 1 năm 2029 cho đến cuối năm. từ ngày 30 tháng 12 năm 2029.

 • Về Thiên Can (Kynae): Người sinh ra Kỷ Dậu 2029 tương hợp với Giáp, xung khắc với Quý, Ất.
 • Đối với Địa Chi (Dậu): Người sinh năm 2029 hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Những người sinh năm Kỷ Dậu 2029 bởi nhà thổ hay Đại Trạch Thổ nghĩa là đất nhà. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, ai định mệnh cho trái đất có một mối quan hệ với Mệnh Kim, Hỏa và tương phản với Dịch Thủy, Mộc.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 2029 nam mạng

Lá số tử vi của nam mạng và nữ mạng sinh năm Kỷ Dậu 2029 tương đối giống nhau. Như sau:

+ Định mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ – Quê hương (Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ trạch)

 • Tương sinh: mệnh Kim, mệnh Hỏa.
 • Tương phản: Mệnh Thủy, Mộc
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Trâu
 • Tứ hành: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

+ Số phù hợp / may mắn:

 • Nam kết hợp các số: 6, 7, 8
 • Người phụ nữ với các số: 2, 5, 8, 9

Màu sắc phù hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu không phù hợp / cấm kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Sự tương hợp của nam và nữ sinh năm 2029

 • Nam mạng: Hướng. Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng nhà không tương hợp với nam mạng: Đông (Tuyết Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hạ) – Đông Nam (Lục Sát)
 • Hướng nhà nữ: Tây Nam (Sinh khí) – Tây (Phúc đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng nhà không hợp với nữ mạng: Đông Nam (Tuyết Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hạ) – Đông (Lục Sát)

+ Bảng các tuổi tương hợp / xung khắc năm 2029 trong làm ăn và hôn nhân.

Nội dung Việc kinh doanh Trong hôn nhân
Nam tuổi 2029 Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ
Nữ 2029 tuổi

Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần

Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ, Mậu Thân
Tuổi kỵ binh 2029 Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu
Tuổi của gái mại dâm 2029 Năm Đinh Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ, Quý Mão

Người sinh năm Đinh Dậu 2029 tháng nào tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có một số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, thịnh vượng nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm từng tháng của người sinh năm Đinh Dậu 2029.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH

Tháng 1 âm lịch (năm Dần)

Đầu Xuân – Đầu Xuân là thời điểm Dương khí trỗi dậy, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng đến năm 30 tuổi sẽ chậm lại và cải thiện đáng kể.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Dần – Bản mệnh phải vất vả, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; không nhiều may mắn. Tuy có ý chí nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, thông minh, tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được những con số như mong muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng tạo ra nhiều công việc kinh doanh nhất có thể.
Sinh tháng 4 (Tý)

Tháng Tiết Lập Hạ – Số mệnh thông minh hơn người, ý chí kiên cường, tấm lòng hào hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn, được mọi người yêu mến.

Sinh tháng 5 (Giáp Ngọ) Tuổi Tuất – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số phương tiện, lợi ích và thành tựu quý giá, hạnh phúc lâu dài và một cuộc sống thoải mái.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng Tiểu Triệu – Tài lộc tốt, ngay thẳng, tốt bụng, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành công, vợ chồng danh giá, con cái cao quý. Thiết lập một sự nghiệp tuyệt vời bằng cách tận hưởng các cơ hội, danh tiếng và tài sản.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) Tháng thu. Người giàu được mọi người ngưỡng mộ. Xây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh tháng 8 (Dậu) Tiết lộ tháng Bạch – Bản tính tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đình hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng Tỵ – Bản tính lương thiện, nhân hậu, bản lĩnh có ý chí, có hoài bão nhưng thiếu quyết tâm mà thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) Tết Lập Đông – Tính tình chân thành, cầu tiến, giao tiếp tốt. Số có may mắn về nghề nghiệp nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Đại Tuyết – Vận mệnh đen đủi, làm việc gì cũng gặp khó khăn. Bản tính hướng nội, chỉ về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Quí Sửu) Tháng Tiểu Hạn – Bản tính cứng nhắc, không ngại chuyện khó, cuộc sống khó khăn, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin về tử vi, số mệnh và phong thủy của Quý Dậu 2929 Bài tổng hợp mới nhất của MIDWESTGRAPHICSA2 năm 2022 trong bài viết này, hy vọng các bạn thấy hay và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ được cung cấp để hướng dẫn. Vì thành công hay thất bại phụ thuộc vào mỗi chúng ta nên bạn không cần lo lắng nếu đọc được những thông tin không tốt nhé!

#Sinh #năm #mệnh #gì #Tuổi #Kỷ #Dậu #Hợp #tuổi #nào #Màu #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.