Người sinh năm 2028 là tuổi gì? Cơ hội nào? Tuổi Đinh Mùi hợp với hướng nào và màu gì? Và bố mẹ đủ điều kiện sinh con vào năm 2028 ở độ tuổi nào? Với chi tiết giải mã MIDWESTGRAPHICSA2.

Thực tế là cha mẹ đã biết ngũ hành. trai hay gái sinh năm 2028 sẽ tìm kiếm các kiến ​​thức phong thủy, tử vi như: Xem màu hợp với mệnh của bạn, hướng thuận lợi, xem độ tuổi thích hợp, Người tuổi Mùi năm 2028 nên sinh vào tháng nào thì tốt?

Những người sinh năm 2028 bao nhiêu tuổi? Cơ hội nào?

Theo lịch vạn niên, năm 2028 dương lịch được tính từ ngày 28 tháng 1 năm 2028 đến hết ngày 12 tháng 2 năm 2029. Theo âm lịch, năm 2028 là năm Bính Thân, tức từ ngày 1 tháng 1 năm 2028. đến hết ngày 29 tết. Tháng 12 năm 2029.

Những người sinh năm Mậu Thân 2028 là năm con Khỉ. Những người tuổi này cầm tinh con khỉ trong 12 cung hoàng đạo theo quan niệm của người phương Đông chúng ta. Năm Bính Thân có âm lịch là Quý, tương hợp với Nhâm và Giáp. Có yếu tố Thân, tam hợp với Thân, Tý và Thìn, tứ hành hợp với Dần, Thân, Tỵ và Hợi.

Những người sinh năm 2028 tuổi khỉ Mang bởi nhà thổ hay Đại Trạch Thổ có nghĩa là Đất Tổ. Theo quy luật tương sinh của âm dương ngũ hành, ai định mệnh cho trái đất có một mối quan hệ với Mệnh Kim, mệnh Hỏa và tương phản với mệnh Thủy, mệnh Mộc.

Tử vi số mệnh của những người sinh năm Mậu Thân 2028

Theo tử vi trọn đời, người sinh năm 2028 là người lạc quan, vui vẻ, chăm chỉ và dám chấp nhận mọi thử thách. Người tuổi Thân thông minh, tài giỏi nhưng lại hay bị tiểu nhân quấy phá. Con đường sự nghiệp của người này không mấy thuận lợi.

Dù vẫn bị quấy nhiễu, thị phi nhưng người sinh năm Mậu Thân 2028 vẫn có nhiều cơ hội phát triển, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, người tuổi Thân cũng phải học cách kiểm soát chi tiêu và giữ tiền của mình, vì tiền dễ đến, dễ đi.

Nhìn chung, người tuổi Thân gặp khó khăn, không nhận được sự giúp đỡ từ gia đình. Vì vậy, bạn nên học nghề để có cơ hội đổi đời, lập nghiệp lớn. Từ Trung lưu, cuộc sống sẽ dần ổn định, an nhàn, không phải lo lắng về tiền bạc.

Lá số tử vi của nam và nữ sinh năm Mậu Tý 2028 tương đối giống nhau. Như sau:

+ Định mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ – Quê hương (Sinh năm Mậu Thân 2028)

 • Tương sinh: Kim loại, Lửa
 • Tương phản: Nước, Gỗ
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Số phù hợp:

 • Chữ số nam: 2, 5, 8, 9
 • Người phụ nữ với số: 6, 7, 8

Màu sắc phù hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu không phù hợp / cấm kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Sự tương hợp của nam và nữ sinh năm 2020

 • Hướng Tây Nam: Tây Nam (Phục Vị) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp với Nam mạng: Đông Nam (Tuyết Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hạ) – Đông (Lục Sát)
 • Hướng nhà nữ: Tây Bắc (Phục Vị) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng nhà không hợp với nữ mạng: Đông (Tuế Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hạ) – Đông Nam (Lục Sát)

+ Bảng tuổi hợp / xung khắc với người sinh năm 2028 trong làm ăn và kết hôn.

Nội dung Việc kinh doanh Trong hôn nhân
Thời đại của Rogues Con gà trống, con trâu, con mèo Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Ất Tỵ
Kỷ nguyên của nữ tính Sửu, Mão, Dậu Quý Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ
Tuổi nam mạng Tân Hợi và Quý Hợi
Tuổi của gái mại dâm trên Internet Tân Hợi và Quý Hợi

Sinh con năm Mậu Thân 2028 vào tháng nào thì tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có một số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, thịnh vượng nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm từng tháng sinh của bé Mậu Thân 2028:

THÁNG SINH TÍNH CÁCH

Tháng 1 âm lịch (năm Dần)

Đầu Xuân – Đầu Xuân là thời điểm Dương khí trỗi dậy, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng đến năm 30 tuổi sẽ chậm lại và cải thiện đáng kể.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Dần – Bản mệnh phải vất vả, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; không nhiều may mắn. Tuy có ý chí nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, thông minh, tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được những con số như mong muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng tạo ra nhiều công việc kinh doanh nhất có thể.
Sinh tháng 4 (Tý)

Tháng Tiết Lập Hạ – Số mệnh thông minh hơn người, ý chí kiên cường, tấm lòng hào hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn, được mọi người yêu mến.

Sinh tháng 5 (Giáp Ngọ) Tuổi Tuất – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số phương tiện, lợi ích và thành tựu quý giá, hạnh phúc lâu dài và một cuộc sống thoải mái.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng Tiểu Triệu – Tài lộc tốt, ngay thẳng, tốt bụng, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành công, vợ chồng danh giá, con cái cao quý. Thiết lập một sự nghiệp tuyệt vời bằng cách tận hưởng các cơ hội, danh tiếng và tài sản.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) Tháng thu. Người giàu được mọi người ngưỡng mộ. Xây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh tháng 8 (Dậu) Tiết lộ tháng Bạch – Bản tính tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đình hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng Tỵ – Bản tính lương thiện, nhân hậu, bản lĩnh có ý chí, có hoài bão nhưng thiếu quyết tâm mà thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) Tết Lập Đông – Tính tình chân thành, cầu tiến, giao tiếp tốt. Số có may mắn về nghề nghiệp nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Đại Tuyết – Vận mệnh đen đủi, làm việc gì cũng gặp khó khăn. Bản tính hướng nội, chỉ về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Quí Sửu) Tháng Tiểu Hạn – Bản tính cứng nhắc, không ngại chuyện khó, cuộc sống khó khăn, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Các độ tuổi không tương thích và không thích hợp cho đêm giao thừa năm 2028

Trong cuộc sống, việc chọn người hợp tuổi cũng vô cùng quan trọng vì khi làm ăn hay kết duyên với tuổi hợp thì mọi việc sẽ vô cùng thuận lợi, hạnh phúc và thịnh vượng.

Dưới đây là những tuổi đại kỵ và không hợp với người sinh năm Mậu Thân 2028:

Nam sinh năm con khỉ 2028

Độ tuổi thích hợp để bắt đầu kinh doanh: Tuổi Giáp Thìn 2028 nên hợp tác làm ăn với các tuổi Đinh Dậu, Kỷ Sửu, Ất Mão.

Kết hôn: Nên kết duyên vào các giờ Quý Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi và Ất Tỵ.

Độ tuổi không phù hợp: Nên tránh vào những năm Tân Mùi, Kỷ Hợi.

Phụ nữ năm Mậu Thân 2028

Độ tuổi thích hợp để bắt đầu kinh doanh: Tuổi Sửu, Mão, Dậu mọi việc thuận buồm xuôi gió, làm ăn thắng lớn.

Tuổi thích hợp để kết hôn: Nữ giới sinh năm Bính Thân nhất định phải lấy chồng vào các năm Quý Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi và Ất Tỵ thì mới có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm và sung túc.

Độ tuổi không phù hợp: Nữ mạng tuổi Mậu Thân không hợp với tuổi Tân Hợi, Quý Hợi trong mọi việc từ làm ăn đến hôn nhân.

Tương hợp và không tương hợp của những người sinh năm 2028

Theo quan niệm của người Việt, hướng là nơi thu hút sinh khí, may mắn và bình an. Vì vậy, từ xưa đến nay, trước khi làm những việc trọng đại, gia chủ thường tìm đến các thầy phong thủy để tìm hướng nhà hợp với tuổi, hợp mệnh của mình.

Dưới đây là các chỉ số đúng sai của nam mạng và nữ mạng sinh năm Mậu Thân 2028:

Nam sinh năm Mậu Thân 2028

Hướng nhà hợp với Nam Mậu Thân: Tây (Phúc đức), Đông Bắc (Vu vi), Tây Nam (Sinh khí) và Tây Bắc (Thiên Y)

Ý nghĩa cấm kỵ / không phù hợp: Đông (Lục Sát), Nam (Hỏa Hạ), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Tuyết Manh)

Nữ sinh năm Mậu Thân 2028

Hướng nhà hợp với nữ tuổi Bính Thân: Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí)

Định hướng không phù hợp: Nữ giới sinh năm Bính Thân phải tránh các hướng Đông (Tuế Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Họa Hại) và Đông Nam (Lục Sát).

Những màu sắc hợp và không hợp với người sinh năm Mậu Thân 2028

Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng, giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, thu hút may mắn, tài lộc đến với bạn và gia đình. Dưới đây là những màu hợp và không hợp với người sinh năm Mậu Thân 2028:

Các loại màu sắc

 • Màu của Destiny (Death): màu vàng sẫm và màu đất son
 • Màu tương sinh (hành Hỏa): đỏ, cam, hồng và tím

Màu sắc không tương thích: chuối xanh

Với những thông tin được đưa ra trong bài viết, hy vọng các bậc cha mẹ có thể biết và lựa chọn được có nên sinh con năm Mậu Thân 2028 hay không nhé!

#Sinh #năm #mệnh #gì #Tuổi #Đinh #Mùi #Hợp #tuổi #nào #Màu #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.