Bạn sinh năm 2012 bao nhiêu tuổi? Cơ hội nào? Tuổi Nhâm Thìn 2012 hợp với tuổi nào, hướng nào, màu gì? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn cho người sinh năm 2012? Với chi tiết giải mã MIDWESTGRAPHICSA2.

Nếu bạn biết ngũ hành của một người đàn ông hay một người phụ nữ năm 2012, Sau đó, bạn sẽ tìm kiếm kiến ​​thức về phong thủy và tử vi như: Xem màu hợp với mệnh của bạn, hướng thuận lợi, xem độ tuổi thích hợp, Sinh con năm Nhâm Thìn 2012 tháng nào tốt nhất?

Những người sinh năm 2012 bao nhiêu tuổi? Cơ hội nào?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 2012 được tính từ ngày 23 tháng 1 năm 2012 đến hết ngày 9 tháng 2 năm 2013. Theo âm lịch, năm 2012 là Năm của Rồng Thượng lưu Rồngtừ ngày 01/01/2012 đến ngày 30/12/2012.

 • Về Thiên Can (Rem): Người sinh năm 2012 tương sinh với Đinh, tương khắc với Bính, Mậu.
 • Xét về Địa Chi (Thìn): Những người sinh ra ở Năm Nhâm Thìn 2012 có ba người với Thân máy – Chuột – Mỏng và tứ giác với Rồng – Chó – Trâu – Mùi.

Những người sinh năm 2012 là những người sinh năm Thìn. Đánh vần Nước uống hay Trường Lưu Thủy có nghĩa là nước chảy mạnh. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, những cư dân của Thủy Cộng sinhTôi đang ở trong rừng, Kim và tương phản với Lửa, Đất.

Trong 12 con giáp cung hoàng đạo, Rồng tượng trưng cho quyền lực, sự tự do và tự tại. Vì vậy, những người tuổi Thìn thường có điểm chung là thích khám phá và chinh phục, cuộc sống của họ luôn sôi động và nhiều màu sắc.

Tử vi số mệnh của các quốc gia Năm Nhâm Thìn 2012

Lá số tử vi của nam mạng và nữ mạng sinh năm Nhâm Tuất 2012 tương đối giống nhau. Như sau:

+ Định mệnh: Thủy – Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh (Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Ly Hỏa thuộc Đông tứ trạch)

 • Ngũ hành tương sinh: mệnh Mộc, mệnh Kim
 • Tương phản: Mệnh Hỏa, Thổ
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

+ Số phù hợp / may mắn:

 • Nam kết hợp các số: 6, 7, 8
 • Người phụ nữ với số: 3, 4, 9

Màu sắc phù hợp:

 • Màu sắc của mệnh Thủy: Màu đen, xanh lam, xanh lam thuộc hành Thủy.
 • Các màu tương khắc: Xám, trắng, biểu hiện đối lập với hành Kim.

+ Màu không phù hợp / cấm kỵ: Màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Sự tương hợp của bé trai và bé gái sinh năm 2012.

 • Nam – Nam: Tây (Phúc Vị) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không tương hợp với nam mạng: Hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)
 • Hướng nhà nữ mạng: Đông (Phục Vị) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp với nữ mạng: Tây Bắc (Tuế Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông Bắc (Họa Hạ) – Tây Nam (Lục Sát)

+ Bảng tuổi tương hợp / xung khắc 2012 trong làm ăn và hôn nhân.

Nội dung Việc kinh doanh Trong hôn nhân
Nam tuổi tương hợp 2012 Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần
Nữ tuổi 2012 Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần
Những tuổi kỵ 2012 Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý
Tuổi giới tính 2012 Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý

Sinh vào tháng mấy trong năm? Năm Nhâm Thìn 2012 là tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, thịnh vượng nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm từng tháng sinh của tuổi tác Năm Nhâm Thìn 2012.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH

Tháng 1 âm lịch (năm Dần)

Đầu Xuân – Đầu Xuân là thời điểm dương khí trỗi dậy, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng đến năm 30 tuổi sẽ chậm lại và cải thiện đáng kể.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Kiếp Sát – Bản mệnh phải vất vả, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; không nhiều may mắn. Anh ấy có ý chí mạnh mẽ, nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được những con số như mong muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng tạo ra nhiều công việc kinh doanh nhất có thể.
Sinh tháng 4 (Tý)

Tháng Tiết Lập Hạ – Số mệnh thông minh hơn người, ý chí kiên cường, tấm lòng hào hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn, được mọi người yêu mến.

Sinh tháng 5 (Giáp Ngọ) Tuổi Tuất – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số phương tiện, lợi ích và thành tựu quý giá, hạnh phúc lâu dài và một cuộc sống thoải mái.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng có Tiết Tiểu Trì – May mắn, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành công, vợ chồng danh giá, con cháu quý tộc. Thiết lập một sự nghiệp tuyệt vời bằng cách tận hưởng các cơ hội, danh tiếng và tài sản.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) Tháng thu. Người giàu được mọi người ngưỡng mộ. Xây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh tháng 8 (Dậu) Lộ trình Tháng – Bản chất tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đình hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng có Lộ Hán – Bản tính nhân hậu, có ý chí, có nhiều hoài bão nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) Tết Lập Đông – Tính tình chân thành, cầu tiến, giao tiếp tốt. Số có may mắn về nghề nghiệp nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Đại Tuyết – Vận mệnh đen đủi, làm việc gì cũng gặp khó khăn. Bản tính hướng nội, chỉ về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Quí Sửu) Tháng Tiểu Hạn – Bản tính cứng nhắc, không ngại chuyện khó, cuộc sống khó khăn, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin về tử vi, số mệnh và phong thủy của Năm Nhâm Thìn 2012 Bài tổng hợp mới nhất của MIDWESTGRAPHICSA2 năm 2022 trong bài viết này, hy vọng các bạn thấy hay và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ được cung cấp để hướng dẫn. Vì thành công hay thất bại phụ thuộc vào mỗi chúng ta nên bạn không cần lo lắng nếu đọc được những thông tin không tốt nhé!

#Sinh #năm #mệnh #gì #Tuổi #Nhâm #Thìn #Hợp #tuổi #nào #Màu #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.