Bạn sinh năm 2011 bao nhiêu tuổi? Cơ hội nào? Tuổi Tân Mão 2011 hợp với tuổi nào, hướng nào, màu gì? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn cho người sinh năm 2011? Với chi tiết giải mã MIDWESTGRAPHICSA2.

Nếu bạn biết ngũ hành của một người đàn ông hay một người phụ nữ Trong năm 2011, Sau đó, bạn sẽ tìm kiếm kiến ​​thức về phong thủy và tử vi như: Xem màu hợp với mệnh của bạn, hướng thuận lợi, xem độ tuổi thích hợp, Người tuổi Tý sinh vào tháng nào thì tốt nhất?

Những người sinh năm 2011 bao nhiêu tuổi? Cơ hội nào?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 2011 được tính từ ngày 3 tháng 2 năm 2011 đến hết ngày 22 tháng 1 năm 2012. Theo âm lịch, năm 2011 là thỏ năm mới Thượng lưu con mèotừ ngày 01/01/2011 đến ngày 30/12/2011.

 • Xét về Thiên can (Tân)): Người sinh năm 2011 phù hợp với Cái lọtương tự như À, Định.
 • Xét về Trái đất Chi (Mặt trăng): Những người sinh ra ở Năm mới 2011 có ba người với Hợi – Mão – Mùi và tứ giác với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Những người sinh năm 2011 tuổi Mão Sao Mộc Định mệnh hay Tùng Bách Mộc có nghĩa là gỗ tùng bách. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, người mệnh Mộc Cộng sinhTôi là Lửa, Nước và tương phản với Đánh vần Thổ, Kim.

Trong số 12 con giáp thuộc cung hoàng đạo, tuổi Mão là con mèo đại diện cho sự thông minh và khéo léo. Vì vậy, những người thuộc cung hoàng đạo mèo thường rất khéo léo trong cuộc sống và công việc, dù là nam hay nữ 2011, họ đều có kiến ​​thức sâu rộng nên được người khác nể phục.

Tử vi số mệnh của các quốc gia Năm mới 2011

Lá số tử vi của nam mạng và nữ mạng tuổi Tân Mão 2011 tương đối tương khắc. Như sau:

+ Định mệnh: Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ Thường Xanh (Nam: Đoài Kim thuộc Tây Tứ Trạch; Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Trạch)

 • Cùng tồn tại: số phận, lửa và nước
 • Tương khắc: mệnh Thủy, Kim
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

+ Số phù hợp / may mắn:

 • Nam kết hợp các số: 6, 7, 8
 • Người phụ nữ với các số: 2, 5, 8, 9

Màu sắc phù hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương khắc: Màu đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành Thủy.

+ Màu không phù hợp / cấm kỵ: Xám, trắng, dấu hiệu đối lập với yếu tố Kim.

+ Sự tương hợp của nam và nữ sinh năm 2011.

 • Hướng Nam – Nam: Tây Bắc (Phục Vị) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không tương hợp với nam mạng: Hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)
 • Hướng nhà nữ mạng: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Quản lý không phù hợp với phụ nữ Mạng: Quản lý Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

+ Bảng tuổi tương hợp / Tương khắc 2011 trong làm ăn và hôn nhân.

Nội dung Việc kinh doanh Trong hôn nhân
Tuổi tương thích với nam 2011 Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi
Nữ tuổi 2011 Tân Mão đồng tuổi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi
Tuổi đại kỵ 2011 Tuổi Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý, Quý Mùi
Giới tính tuổi 2011 Tuổi Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý, Quý Mùi

Sinh vào tháng mấy trong năm? Năm mới 2011 là tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, thịnh vượng nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm từng tháng sinh của Năm Mậu Tý 2011.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH

Tháng 1 âm lịch (năm Dần)

Đầu Xuân – Đầu Xuân là thời điểm dương khí trỗi dậy, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng đến năm 30 tuổi sẽ chậm lại và cải thiện đáng kể.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Kiếp Sát – Bản mệnh phải vất vả, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; không nhiều may mắn. Anh ấy có ý chí mạnh mẽ, nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được những con số như mong muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng tạo ra nhiều công việc kinh doanh nhất có thể.
Sinh tháng 4 (Tý)

Tháng Tiết Lập Hạ – Số mệnh thông minh hơn người, ý chí kiên cường, tấm lòng hào hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn, được mọi người yêu mến.

Sinh tháng 5 (Giáp Ngọ) Tuổi Tuất – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số phương tiện, lợi ích và thành tựu quý giá, hạnh phúc lâu dài và một cuộc sống thoải mái.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng có Tiết Tiểu Trì – May mắn, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành công, vợ chồng danh giá, con cháu quý tộc. Thiết lập một sự nghiệp tuyệt vời bằng cách tận hưởng các cơ hội, danh tiếng và tài sản.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) Tháng thu. Người giàu được mọi người ngưỡng mộ. Xây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh tháng 8 (Dậu) Lộ trình Tháng – Bản chất tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đình hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng có Lộ Hán – Bản tính nhân hậu, có ý chí, có nhiều hoài bão nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) Tết Lập Đông – Tính tình chân thành, cầu tiến, giao tiếp tốt. Số có may mắn về nghề nghiệp nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Đại Tuyết – Vận mệnh đen đủi, làm việc gì cũng gặp khó khăn. Bản tính hướng nội, chỉ về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Quí Sửu) Tháng Tiểu Hạn – Bản tính cứng nhắc, không ngại chuyện khó, cuộc sống khó khăn, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin về tử vi, số mệnh và phong thủy của Năm mới 2011 Bài tổng hợp mới nhất của MIDWESTGRAPHICSA2 năm 2022 trong bài viết này, hy vọng các bạn thấy hay và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ được cung cấp để hướng dẫn. Vì thành công hay thất bại phụ thuộc vào mỗi chúng ta nên bạn không cần lo lắng nếu đọc được những thông tin không tốt nhé!

#Sinh #năm #mệnh #gì #Tuổi #Tân #Mão #Hợp #tuổi #nào #Màu #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.