Bạn sinh năm 2010 bao nhiêu tuổi? Cơ hội nào? Tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào, hướng nào, màu gì? Và tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn cho người sinh năm 2010? Hãy để MIDWESTGRAPHICSA2 giải mã chi tiết

Nếu bạn biết ngũ hành của một người đàn ông hay một người phụ nữ 2010, sau đó sẽ tìm kiếm các kiến ​​thức phong thủy, tử vi như: Xem màu hợp với mệnh của bạn, hướng thuận lợi, xem độ tuổi thích hợp, Tuổi Dần sinh tháng nào tốt nhất?

Người sinh năm 2010 bao nhiêu tuổi? Cơ hội nào?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 2010 được tính từ ngày 14 tháng 2 năm 2010 đến ngày 2 tháng 2 năm 2011. Theo lịch âm, n2010 là năm Canh Dần cầm tinh con Giáp Dần, từ ngày 01/01/2010 đến hết ngày 30/12/2010.

 • Theo thiên can (Canh): Người sinh năm 2010 hợp với Ất như Giáp, Bính.
 • Về mặt địa lý (dần dần): Những người sinh ra ở Năm Canh Dần 2010 Tam hợp là Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành tương hợp là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Những người sinh năm 2010 trong năm con rắn hổ mang Sao Mộc Định mệnh hay Tùng Bách Mộc có nghĩa là gỗ tùng bách. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, con người Sao Mộc Định mệnh có một mối quan hệ với Số phận của Lửa và Nước và tương phản với Mệnh kim.

Lá số tử vi cho người sinh năm Canh Dần 2010

Lá số tử vi của nam mạng và nữ mạng của tuổi Canh Dần năm 2010 khá tương đồng. Như sau:

+ Định mệnh: Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ Thường Xanh (Nam: Cấn Thổ thuộc mệnh 4 Tây; Nữ: Đoài Kim thuộc mệnh 4 Tây)

 • Cùng tồn tại: số phận, lửa và nước
 • Tương khắc: mệnh Thủy, Kim
 • Ba sự kết hợp: Hổ – Ngựa – Chó
 • Tứ xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Số phù hợp:

 • Chữ số nam: 2, 5, 8, 9
 • Người phụ nữ với số: 6, 7, 8

Màu sắc phù hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương khắc: Màu đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành Thủy.

+ Màu không phù hợp / cấm kỵ: Xám, trắng, dấu hiệu đối lập với yếu tố Kim.

+ Sự tương hợp của nam và nữ sinh năm 2010

 • Hướng Tây Nam: Tây Nam (Phục Vị) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp với Nam mạng: Đông Nam (Tuyết Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hạ) – Đông (Lục Sát)
 • Hướng nhà nữ: Tây Bắc (Phục Vị) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp với nữ mạng: Đông (Tuế Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hạ) – Đông Nam (Lục Sát)

+ Biểu đồ tuổi tương hợp / không tương hợp năm 2010 trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Việc kinh doanh Trong hôn nhân
Nam hợp tuổi 2010

Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu

Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ
Các trận đấu lứa tuổi nữ 2010 Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu
Những tuổi kỵ 2010 Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân
Tuổi giới tính 2010 Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân, Giáp Thân

Sinh con năm Dần vào tháng nào thì tốt?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, thịnh vượng nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm của từng tháng trong năm Canh Dần 2010.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH

Tháng 1 âm lịch (năm Dần)

Đầu Xuân – Đầu Xuân là thời điểm dương khí trỗi dậy, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng đến năm 30 tuổi sẽ chậm lại và cải thiện đáng kể.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Kiếp Sát – Bản mệnh phải vất vả, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; không nhiều may mắn. Anh ấy có ý chí mạnh mẽ, nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được những con số như mong muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng tạo ra nhiều công việc kinh doanh nhất có thể.
Sinh tháng 4 (Tý)

Tháng Tiết Lập Hạ – Số mệnh thông minh hơn người, ý chí kiên cường, tấm lòng hào hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn, được mọi người yêu mến.

Sinh tháng 5 (Giáp Ngọ) Tuổi Tuất – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số phương tiện, lợi ích và thành tựu quý giá, hạnh phúc lâu dài và một cuộc sống thoải mái.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng có Tiết Tiểu Trì – May mắn, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành công, vợ chồng danh giá, con cháu quý tộc. Thiết lập một sự nghiệp tuyệt vời bằng cách tận hưởng các cơ hội, danh tiếng và tài sản.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) Tháng thu. Người giàu được mọi người ngưỡng mộ. Xây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh tháng 8 (Dậu) Lộ trình Tháng – Bản chất tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đình hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng có Lộ Hán – Bản tính nhân hậu, có ý chí, có nhiều hoài bão nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) Tết Lập Đông – Tính tình chân thành, cầu tiến, giao tiếp tốt. Số có may mắn về nghề nghiệp nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Đại Tuyết – Vận mệnh đen đủi, làm việc gì cũng gặp khó khăn. Bản tính hướng nội, chỉ về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Quí Sửu) Tháng Tiểu Hạn – Bản tính cứng nhắc, không ngại chuyện khó, cuộc sống khó khăn, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin mới nhất về tử vi, vận may, phong thủy cho tuổi Canh Dần 2010 do MIDWESTGRAPHICSA2 tổng hợp năm 2022 trong bài viết này, hy vọng các bạn sẽ thấy thú vị và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ được cung cấp để hướng dẫn. Vì thành công hay thất bại phụ thuộc vào mỗi chúng ta nên bạn không cần lo lắng nếu đọc được những thông tin không tốt nhé!

#Sinh #năm #mệnh #gì #Tuổi #Canh #Dần #Hợp #tuổi #nào #Màu #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.