Người sinh năm 2009 mệnh gì? Cơ hội nào? Người tuổi Sửu hợp với tuổi nào, hợp với hướng nào và màu gì? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn cho người sinh năm 2009? Với chi tiết giải mã MIDWESTGRAPHICSA2.

Nếu bạn biết ngũ hành của một người đàn ông hay một người phụ nữ 2009, sau đó sẽ tìm kiếm các kiến ​​thức phong thủy, tử vi như: Xem màu hợp với mệnh của bạn, hướng thuận lợi, xem độ tuổi thích hợp, Người sinh tuổi Kỷ Sửu sinh tháng nào tốt nhất?

Những người sinh năm 2009 bao nhiêu tuổi? Cơ hội nào?

Theo lịch vạn niên hoặc dương lịch, năm 2009 được tính từ ngày 26 tháng 1 năm 2009 đến ngày 13 tháng 2 năm 2010. Theo âm lịch, năm 2009 là Năm Sửu Thượng lưu Trâutừ ngày 01/01/2009 đến ngày 30/12/2009.

 • Về Thiên Can (Kynae): Người sinh năm 2009 tương khắc với Giáp, đối với Quý, Ất.
 • Theo địa điểm (Ox): Người sinh năm Kỷ Sửu 2009 tương hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung là Mậu – Tuất – Sửu – Mùi.

Người sinh năm Kỷ Sửu 2009 mang mệnh Hỏa hay còn gọi là Thích Lịch Hỏa, có nghĩa là Lửa và Sấm sét. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, Lính cứu hỏa có một mối quan hệ với Đánh vần Đất, gỗ và tương phản với mệnh Kim, Thủy.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009

Lá số tử vi của nam mạng và nữ mạng tuổi Kỷ Sửu năm 2009 khá tương khắc. Như sau:

+ Định mệnh: do Hỏa – ​​Thích Lịch Hỏa (Nam: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh; Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh)

 • Ngũ hành tương sinh: mệnh Mộc, mệnh Mộc
 • Tương phản: Mệnh Kim, Thủy
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Trâu
 • Tứ hành: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Số phù hợp:

 • Nam kết hợp các số: 3, 4, 9
 • Người phụ nữ với số: 6, 7, 8

Màu sắc phù hợp:

 • Màu sắc của mệnh Thủy: Đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương khắc: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu không phù hợp / cấm kỵ: Màu đen, xanh lam và xanh lam thuộc hành Thủy.

+ Sự tương hợp của nam và nữ sinh năm 2009

 • Hướng Nam: Đông (Phục Vị) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp với Nam mạng: Tây Bắc (Tuế Mệnh) – Tây (Ngũ Mã) – Đông Bắc (Họa Hạ) – Tây Nam (Lục Sát)
 • Hướng nhà nữ: Tây (Phục Vị) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng nhà không hợp với nữ mạng: Nam (Tuyết Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hạ) – Bắc (Lục Sát)

+ Bảng tuổi tương hợp / xung khắc năm 2009 trong làm ăn và hôn nhân

Nội dung Việc kinh doanh Trong hôn nhân
Nam 2009 Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi
Nữ tuổi 2009 Tiger, Snake, Horse Horse Soup Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi
Tuổi kỵ 2009 Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu
Tuổi giới tính 2009 Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu

Sinh năm Kỷ Sửu 2009 sinh tháng nào tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, thịnh vượng nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm từng tháng của những người sinh năm Kỷ Sửu.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH

Tháng 1 âm lịch (năm Dần)

Đầu Xuân – Đầu Xuân là thời điểm dương khí trỗi dậy, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng đến năm 30 tuổi sẽ chậm lại và cải thiện đáng kể.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Kiếp Sát – Bản mệnh phải vất vả, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; không nhiều may mắn. Anh ấy có ý chí mạnh mẽ, nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được những con số như mong muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng tạo ra nhiều công việc kinh doanh nhất có thể.
Sinh tháng 4 (Tý)

Tháng Tiết Lập Hạ – Số mệnh thông minh hơn người, ý chí kiên cường, tấm lòng hào hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn, được mọi người yêu mến.

Sinh tháng 5 (Giáp Ngọ) Tuổi Tuất – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số phương tiện, lợi ích và thành tựu quý giá, hạnh phúc lâu dài và một cuộc sống thoải mái.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng có Tiết Tiểu Trì – May mắn, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành công, vợ chồng danh giá, con cháu quý tộc. Thiết lập một sự nghiệp tuyệt vời bằng cách tận hưởng các cơ hội, danh tiếng và tài sản.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) Tháng thu. Người giàu được mọi người ngưỡng mộ. Xây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh tháng 8 (Dậu) Lộ trình Tháng – Bản chất tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đình hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng có Lộ Hán – Bản tính nhân hậu, có ý chí, có nhiều hoài bão nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) Tết Lập Đông – Tính tình chân thành, cầu tiến, giao tiếp tốt. Số có may mắn về nghề nghiệp nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Đại Tuyết – Vận mệnh đen đủi, làm việc gì cũng gặp khó khăn. Bản tính hướng nội, chỉ về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Quí Sửu) Tháng Tiểu Hạn – Bản tính cứng nhắc, không ngại chuyện khó, cuộc sống khó khăn, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin mới nhất về tử vi, vận hạn, phong thủy tuổi Kỷ Sửu 2009 do MIDWESTGRAPHICSA2 tổng hợp năm 2022 trong bài viết này, hy vọng các bạn sẽ thấy thú vị và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ được cung cấp để hướng dẫn. Vì thành công hay thất bại phụ thuộc vào mỗi chúng ta nên bạn không cần lo lắng nếu đọc được những thông tin không tốt nhé!

#Sinh #năm #mệnh #gì #Tuổi #Kỷ #Sửu #Hợp #tuổi #nào #Màu #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.