Bạn sinh năm 2007 bao nhiêu tuổi? Cơ hội nào? Tuổi Đinh Hợi hợp với tuổi nào, làm nhà hướng nào, sơn nhà màu gì? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn cho người sinh năm 2007? Với chi tiết giải mã MIDWESTGRAPHICSA2.

Nếu bạn biết ngũ hành của một người đàn ông hay một người phụ nữ 2007, sau đó sẽ tìm kiếm các kiến ​​thức phong thủy, tử vi như: Xem màu hợp với mệnh của bạn, hướng thuận lợi, xem độ tuổi thích hợp, Sinh năm Đinh Hợi 2007 tháng nào tốt nhất?

Những người sinh năm 2007 bao nhiêu tuổi? Cơ hội nào?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 2007 được tính từ ngày 17 tháng 2 năm 2007 đến ngày 6 tháng 2 năm 2008. Theo lịch âm, năm 2007 là Năm Hợi cầm tinh lợn, từ ngày 01/01/2007 đến hết ngày 30/12/2007.

 • Theo Thiên Can (Định): Người sinh năm 2007 tương xung với Nhâm, tương khắc với Tân, Quý.
 • Theo Chi (Hoi): Người sinh năm Đinh Hợi 2007 tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Những người sinh năm 2007 tuổi của con lợn Mang bởi nhà thổ Ốc Thượng Thổ, có nghĩa là Đất trên nóc nhà. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, định mệnh cho trái đất có một mối quan hệ với Mệnh Kim, Hỏa và tương phản với Đánh vần Thủy, Mộc.

Lá số tử vi của những người sinh năm Quý Hợi 2007

Tử vi của nam và nữ tuổi Quý Hợi 2007 tương đối giống nhau. Như sau:

+ Định mệnh: Mạnh Thọ – Ốc Thượng Thọ

 • Tương sinh: mệnh Kim, mệnh Hỏa.
 • Tương phản: Mệnh Thủy, Mộc
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Số phù hợp:

 • Chữ số nam: 2, 5, 8, 9
 • Người phụ nữ với số: 1, 3, 4

Màu sắc phù hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu sắc Màu vàng sậm, nâu đất thuộc hành thổ..
 • Màu sắc phù hợp: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu không phù hợp / cấm kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Tương thích cho nam và nữ sinh năm 2007

 • Nam – Nam: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không tương hợp với nam mạng: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hạ) – Nam (Lục Sát)
 • Hướng nhà nữ mạng: Bắc (Phúc Vị) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng nhà không hợp với nữ mạng: Đông Bắc (Tuế Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hạ) – Tây (Lục Sát)

+ Biểu đồ tuổi 2007 tương hợp và xung khắc trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Việc kinh doanh Trong hôn nhân
Nam hợp tuổi 2007 Canh Dần Nhâm Thìn Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
Trận đấu lứa tuổi nữ 2007 Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
Những tuổi kỵ 2007 Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi
Tuổi của gái mại dâm 2007 Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ

Người sinh năm Quý Hợi 2007 sinh tháng nào tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, thịnh vượng nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm của từng tháng sinh năm Đinh Hợi 2007.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH

Tháng 1 âm lịch (năm Dần)

Đầu Xuân – Đầu Xuân là thời điểm dương khí trỗi dậy, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng đến năm 30 tuổi sẽ chậm lại và cải thiện đáng kể.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Kiếp Sát – Bản mệnh phải vất vả, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; không nhiều may mắn. Anh ấy có ý chí mạnh mẽ, nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được những con số như mong muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng tạo ra nhiều công việc kinh doanh nhất có thể.
Sinh tháng 4 (Tý)

Tháng Tiết Lập Hạ – Số mệnh thông minh hơn người, ý chí kiên cường, tấm lòng hào hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn, được mọi người yêu mến.

Sinh tháng 5 (Giáp Ngọ) Tuổi Tuất – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số phương tiện, lợi ích và thành tựu quý giá, hạnh phúc lâu dài và một cuộc sống thoải mái.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng có Tiết Tiểu Trì – May mắn, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành công, vợ chồng danh giá, con cháu quý tộc. Thiết lập một sự nghiệp tuyệt vời bằng cách tận hưởng các cơ hội, danh tiếng và tài sản.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) Tháng thu. Người giàu được mọi người ngưỡng mộ. Xây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh tháng 8 (Dậu) Lộ trình Tháng – Bản chất tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đình hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng có Lộ Hán – Bản tính nhân hậu, có ý chí, có nhiều hoài bão nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) Tết Lập Đông – Tính tình chân thành, cầu tiến, giao tiếp tốt. Số có may mắn về nghề nghiệp nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Đại Tuyết – Vận mệnh đen đủi, làm việc gì cũng gặp khó khăn. Bản tính hướng nội, chỉ về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Quí Sửu) Tháng Tiểu Hạn – Bản tính cứng nhắc, không ngại chuyện khó, cuộc sống khó khăn, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin tử vi, may mắn, phong thủy mới nhất của tuổi Đinh Hợi 2007 được MIDWESTGRAPHICSA2 2022 tổng hợp trong bài viết này, hy vọng các bạn sẽ thấy thú vị và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ được cung cấp để hướng dẫn. Vì thành công hay thất bại phụ thuộc vào mỗi chúng ta nên bạn không cần lo lắng nếu đọc được những thông tin không tốt nhé!

#Sinh #năm #mệnh #gì #Tuổi #Đinh #Hợi #Hợp #tuổi #nào #Màu #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.