Sinh năm 2004 hợp với tuổi nào? Cơ hội nào? Tuổi Giáp Thân hợp với tuổi nào, hướng nào, màu gì? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn cho người sinh năm 2004? Với chi tiết giải mã MIDWESTGRAPHICSA2.

Nếu bạn biết ngũ hành của một người đàn ông hay một người phụ nữ 2004, sau đó sẽ tìm kiếm các kiến ​​thức phong thủy, tử vi như: Xem màu hợp với mệnh của bạn, hướng thuận lợi, xem độ tuổi thích hợp, Sinh con năm Giáp Thân 2004 tháng nào tốt nhất?

Người sinh năm 2004 bao nhiêu tuổi? Cơ hội nào?

Theo lịch vạn niên hoặc dương lịch, năm 2004 được tính từ ngày 22 tháng 1 năm 2004 đến ngày 8 tháng 2 năm 2005. Theo âm lịch, năm 2004 là mặc áo chống đạn Thượng lưu con khỉtừ 01/01/2004 đến 30/12/2004.

 • Xét về Thiên can (giáp): Người sinh năm 2004 tương khắc với Kỷ, đối với Canh, Mậu.
 • Về mặt Trái đất (cơ thể): Người sinh năm Giáp Thân 2004 là Thìn – Tý – Thân, tứ hành xung là Thân, Dần, Hợi và Tỵ.

Những người sinh năm 2004 tuổi khỉ Mang Sao Mộc Định mệnh Âm Dương Liễu Mộc có nghĩa là gỗ dương. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, người mệnh Mộc có một mối quan hệ với Mệnh Hỏa và mệnh Thủy và tương phản với Mệnh Thổ và mệnh Kim.

Lá số tử vi của những người sinh năm Giáp Thân 2004

Lá số tử vi của nam mạng và nữ mạng sinh năm Giáp Thân 2004 tương đối chặt chẽ. Như sau:

+ Định mệnh: Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – Dương Mộc (Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh)

 • Cùng tồn tại: số phận, lửa và nước
 • Tương khắc: mệnh Thủy, Kim
 • Tam hợp: Thìn, Tý và Thân
 • Bốn yếu tố: cơ thể, hổ, lợn và rắn

Số phù hợp:

 • Nam kết hợp các số: 6, 7, 8
 • Người phụ nữ với số: 3, 4, 9

Màu sắc phù hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương khắc: Màu đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành Thủy.

+ Màu không phù hợp / cấm kỵ: Xám, trắng, dấu hiệu đối lập với yếu tố Kim.

+ Sự tương hợp của nam và nữ sinh năm 2004.

 • Nam – Nam: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp với Nam mạng: Bắc (Tứ Sát) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hạ) – Đông (Lục Sát)
 • Hướng nhà nữ: Đông Nam (Phúc Vị) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phúc Vị)
 • Hướng không hợp với nữ mạng: Tây Nam (Tuyết Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hạ) – Tây (Lục Sát)

+ 2004 Bảng xếp hạng độ tuổi tương thích và không tương thích trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Việc kinh doanh Trong hôn nhân
tuổi nam tính 2004 Mậu Tý, Canh Dần, Bính Tuất, Đinh Sửu, Giáp Thân. Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Thân, Nhâm Ngọ, Quý Tỵ
tuổi nữ 2004 Tý, Canh Dần, Giáp Thân Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Tân Tỵ
tuổi kỵ binh 2004 Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Ất Dậu, Kỷ Mão
Tuổi của gái mại dâm 2004 Đinh Hợi, Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Kỷ Mão

Sinh vào tháng mấy trong năm? Giáp Thân 2004 là tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, thịnh vượng nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm từng tháng sinh của Giáp Thân 2004

THÁNG SINH TÍNH CÁCH

Tháng 1 âm lịch (năm Dần)

Tháng Xuân Đầu Xuân – Đầu Xuân là thời điểm dương khí trỗi dậy, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng đến năm 30 tuổi sẽ chậm lại và cải thiện rõ rệt.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Kiếp Sát – Bản mệnh phải vất vả, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; không nhiều may mắn. Anh ấy có ý chí mạnh mẽ, nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được những con số như mong muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng tạo ra nhiều công việc kinh doanh nhất có thể.
Sinh tháng 4 (Tý)

Tháng Tiết Lập Hạ – Số mệnh thông minh hơn người, ý chí kiên cường, tấm lòng hào hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn, được mọi người yêu mến.

Sinh tháng 5 (Giáp Ngọ) Tuổi Tuất – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số phương tiện, lợi ích và thành tựu quý giá, hạnh phúc lâu dài và một cuộc sống thoải mái.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng có Tiết Tiểu Trì – May mắn, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành công, vợ chồng danh giá, con cháu quý tộc. Thiết lập một sự nghiệp tuyệt vời bằng cách tận hưởng các cơ hội, danh tiếng và tài sản.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) Tháng thu. Người giàu được mọi người ngưỡng mộ. Xây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh tháng 8 (Dậu) Lộ trình Tháng – Bản chất tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đình hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng có Lộ Hán – Bản tính nhân hậu, có ý chí, có nhiều hoài bão nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) Tết Lập Đông – Tính tình chân thành, cầu tiến, giao tiếp tốt. Số có may mắn về nghề nghiệp nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Đại Tuyết – Vận mệnh đen đủi, làm việc gì cũng gặp khó khăn. Bản tính hướng nội, chỉ về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Quí Sửu) Tháng Tiểu Hạn – Bản tính cứng nhắc, không ngại chuyện khó, cuộc sống khó khăn, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin về tử vi, số mệnh và phong thủy tuổi Giáp Thân 2004 Bài tổng hợp mới nhất của MIDWESTGRAPHICSA2 năm 2022 trong bài viết này, hy vọng các bạn thấy hay và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ được cung cấp để hướng dẫn. Vì thành công hay thất bại phụ thuộc vào mỗi chúng ta nên bạn không cần lo lắng nếu đọc được những thông tin không tốt nhé!

#Sinh #năm #mệnh #gì #Tuổi #Giáp #Thân #Hợp #tuổi #nào #Màu #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.