Người sinh năm 1998 hợp với tuổi nào? Cơ hội nào? Tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào, hướng nào, màu gì? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn / tuổi người sinh năm 1998? Với chi tiết giải mã MIDWESTGRAPHICSA2.

Nếu bạn biết ngũ hành của đàn ông hay đàn bà 1998, sau đó sẽ tìm kiếm các kiến ​​thức phong thủy, tử vi như: Xem màu hợp với mệnh của bạn, hướng thuận lợi, xem độ tuổi thích hợp, Sinh năm Mậu Dần 1998 sinh tháng nào tốt nhất?

Người sinh năm 1998 bao nhiêu tuổi? Cơ hội nào?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 1998 được tính từ 28 tháng 1 năm 1998 đến 15 tháng 2 năm 1999. Theo âm lịch, 1998 là năm Giáp Dần, là con giáp, tính từ ngày 1 tháng 1 năm 1998 đến ngày 30 tháng 12 năm 1998.

 • Về Thiên Can (Mậu): Người sinh năm 1998 tương hợp với Quý, tương khắc với Nhâm, Giáp.
 • Về mặt địa lý (dần dần): Người sinh năm 1998 tương hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Những người sinh năm 1998 Tuổi hổ Mang bởi nhà thổ Ou Thanh Tou Tho có nghĩa là Trái đất trên thành, trên tay cầm biểu tượng Hổ, tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, con người bởi nhà thổ có một mối quan hệ với Mệnh Kim, Hỏa và tương phản với mệnh Thủy, mệnh Mộc.

Thực chất của thành Tơ Thổ là một loại pháo đài có khả năng bảo vệ, duy trì và phát triển vùng đất này. Vì vậy, những người tuổi Dần thường có cá tính mạnh mẽ, luôn bảo vệ và quan tâm đến những người thân trong gia đình và bạn bè xung quanh.

Lá số tử vi của những người sinh năm Mậu Dần 1998

Lá số tử vi của nam và nữ sinh năm 1998 khá giống nhau. Như sau:

+ Định mệnh: do Thổ, Thanh Dậu Thổ (Nam: Khôn Thổ thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh)

 • Tương sinh: mệnh Kim, mệnh Hỏa.
 • Tương phản: Mệnh Thủy, Mộc
 • Ba sự kết hợp: Hổ – Ngựa – Chó
 • Tứ xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Số phù hợp:

 • Chữ số nam: 2, 5, 8, 9
 • Người phụ nữ với số: 1, 3, 4

Màu sắc phù hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu không phù hợp / cấm kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Sự tương hợp của nam và nữ sinh năm 1998.

 • Hướng Nam – Nam: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không tương hợp với nam mạng: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hạ) – Nam (Lục Sát)
 • Hướng nhà nữ mạng: Bắc (Phục Vị) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng nhà không hợp với nữ mạng: Đông Bắc (Tuế Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hạ) – Tây (Lục Sát)

+ Biểu đồ độ tuổi tương hợp / bất đối xứng của con giáp sinh năm 1998 trong lĩnh vực kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Việc kinh doanh Trong hôn nhân
Nam hợp tuổi 1998 Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu
Tuổi hợp với nữ 1998

Năm Mão, năm Mùi, năm Dậu

Quý Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi
Nam 1998 tuổi đại kỵ. Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Tô Tý, Mậu Thân, Giáp Thân
Tuổi giới tính 1998 Tân Tỵ, Quý Tỵ

Tuổi Mậu Dần 1998 sinh tháng nào tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có một số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, thịnh vượng nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm về từng tháng sinh của những người sinh năm Mậu Dần 1998.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH

Tháng 1 âm lịch (năm Dần)

Tháng Xuân Đầu Xuân – Đầu Xuân là thời điểm dương khí trỗi dậy, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng đến năm 30 tuổi sẽ chậm lại và cải thiện rõ rệt.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Kiếp Sát – Bản mệnh phải vất vả, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; không nhiều may mắn. Anh ấy có ý chí mạnh mẽ, nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được những con số như mong muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng tạo ra nhiều công việc kinh doanh nhất có thể.
Sinh tháng 4 (Tý)

Tháng Tiết Lập Hạ – Số mệnh thông minh hơn người, ý chí kiên cường, tấm lòng hào hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn, được mọi người yêu mến.

Sinh tháng 5 (Giáp Ngọ) Tuổi Tuất – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số phương tiện, lợi ích và thành tựu quý giá, hạnh phúc lâu dài và một cuộc sống thoải mái.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng có Tiết Tiểu Trì – May mắn, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành công, vợ chồng danh giá, con cháu quý tộc. Thiết lập một sự nghiệp tuyệt vời bằng cách tận hưởng các cơ hội, danh tiếng và tài sản.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) Tháng Lập Thu. Người giàu được mọi người ngưỡng mộ. Xây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh tháng 8 (Dậu) Lộ trình Tháng – Bản chất tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đình hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng có Lộ Hán – Bản tính nhân hậu, có ý chí, có nhiều hoài bão nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) Tết Lập Đông – Tính tình chân thành, cầu tiến, giao tiếp tốt. Số có may mắn về nghề nghiệp nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Đại Tuyết – Vận mệnh đen đủi, làm việc gì cũng gặp khó khăn. Bản tính hướng nội, chỉ về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Quí Sửu) Tháng có Tiểu Hàn – Bản tính cứng nhắc, hay nghĩ ngợi lung tung, cuộc đời buồn phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin mới nhất về tử vi, vận mệnh, phong thủy của tuổi Giáp Dần 1998, MIDWESTGRAPHICSA2 tổng hợp những tin tức mới nhất của năm 2022 trong bài viết này, hy vọng các bạn sẽ thấy thú vị và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ được cung cấp để hướng dẫn. Vì thành công hay thất bại phụ thuộc vào mỗi chúng ta nên bạn không cần lo lắng nếu đọc được những thông tin không tốt nhé!

#Sinh #năm #mệnh #gì #Tuổi #Mậu #Dần #hợp #tuổi #nào #Màu #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.