Người sinh năm 1997 mệnh gì? Cơ hội nào? Tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào, hợp hướng nào, màu gì? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn cho người sinh năm 1997? Với chi tiết giải mã MIDWESTGRAPHICSA2.

Nếu bạn biết ngũ hành của đàn ông hay đàn bà 1997, sau đó sẽ tìm kiếm các kiến ​​thức phong thủy, tử vi như: Xem màu hợp với mệnh của bạn, hướng thuận lợi, xem độ tuổi thích hợp, Sinh giờ Đinh Sửu 1997 ngày nào tốt?

Người sinh năm 1997 bao nhiêu tuổi? Cơ hội nào?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 1997 được tính từ ngày 7 tháng 2 năm 1997 đến ngày 27 tháng 1 năm 1998. Theo âm lịch, năm 1997 là năm Đinh Sửu. Trâutừ 01/01/1997 đến 30/12/1997.

 • Theo Thiên Can (Định): Người sinh năm 1997 tương khắc với Nhâm, tương khắc với Tân, Quý.
 • Theo địa điểm (Ox): Người sinh năm 1997 thiên về Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành là Mậu – Tuất – Sửu – Mùi.

Những người sinh năm 1997 là những người sinh năm Sửu. Vận mạng hay Jian Ha Thuy có nghĩa là Nước cuối cùng. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, con ngườiTôi là thủy có một mối quan hệ với Mệnh Kim và tương phản với Mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Tính tình của Giản Hạ Thủy khiến nước trong lạch có lúc dữ dội, có lúc lại êm đềm, tuy không đủ lớn để tạo thành biển lớn, nhưng uy lực của nó cũng không nhỏ. Vì vậy, những người sinh năm Sửu thường có tính cách trái ngược nhau, đôi khi sôi nổi, đôi khi điềm đạm, đôi khi quyết liệt, đôi khi ôn hòa.

Tử vi vận mệnh của những người sinh năm Đinh Sửu 1997

Lá số tử vi của nam và nữ sinh năm 1997 tương đối tương khắc. Như sau:

+ Định mệnh: do Thủy, Giản Hạ Thủy (Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh)

 • Ngũ hành tương sinh: mệnh Mộc, mệnh Kim
 • Tương phản: Mệnh Hỏa, Thổ
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Trâu
 • Tứ hành: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Số phù hợp:

 • Nam kết hợp các số: 1, 3, 4
 • Người phụ nữ với số: 1, 3, 4

Màu sắc phù hợp:

 • Các màu của mệnh Thủy: Đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành Thủy.
 • Các màu tương khắc: Xám, trắng, biểu hiện đối lập với hành Kim.

+ Màu không phù hợp / cấm kỵ: Màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành thổ.

+ Tương hợp của nam và nữ sinh năm 1997

 • Hướng Nam: Nam (Phúc Vị) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp với Nam mạng: Tây (Tuế Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hạ) – Đông Bắc (Lục Sát)
 • Hướng nhà nữ mạng: Nam (Phúc Vị) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp với nữ mạng: Tây (Tuyết Manh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hạ) – Đông Bắc (Lục Sát)

+ Biểu đồ độ tuổi hợp / không hợp tuổi cho các bé sinh năm 1997 trong lĩnh vực kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Việc kinh doanh Trong hôn nhân
Tuổi đàn ông 1997 Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi
Nữ 1997 tuổi Tết âm lịch Canh Thìn, Giáp Thân Tết âm lịch Canh Thìn, Giáp Thân
Những tuổi kỵ 1997 Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất, Canh Ngọ
Tuổi giới tính 1997 Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất, Canh Ngọ

Sinh năm Đinh Sửu 1997 sinh tháng nào tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có một số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, thịnh vượng nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm từng tháng sinh của người sinh năm 1997

THÁNG SINH TÍNH CÁCH

Tháng 1 âm lịch (năm Dần)

Đầu Xuân – Đầu Xuân là thời điểm dương khí trỗi dậy, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng đến năm 30 tuổi sẽ dần ổn định và cải thiện rõ rệt.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Kiếp Sát – Bản mệnh phải vất vả, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; không nhiều may mắn. Anh ấy có ý chí mạnh mẽ, nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được những con số như mong muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng tạo ra nhiều công việc kinh doanh nhất có thể.
Sinh tháng 4 (Tý)

Tháng Tiết Lập Hạ – Số mệnh thông minh hơn người, ý chí kiên cường, tấm lòng hào hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn, được mọi người yêu mến.

Sinh tháng 5 (Giáp Ngọ) Tuổi Tuất – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số phương tiện, lợi ích và thành tựu quý giá, hạnh phúc lâu dài và một cuộc sống thoải mái.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng có Tiết Tiểu Trì – May mắn, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành công, vợ chồng danh giá, con cháu quý tộc. Thiết lập một sự nghiệp tuyệt vời bằng cách tận hưởng các cơ hội, danh tiếng và tài sản.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) Tháng Lập Thu. Người giàu được mọi người ngưỡng mộ. Xây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh tháng 8 (Dậu) Lộ trình Tháng – Bản chất tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đình hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng có Lộ Hán – Bản tính nhân hậu, có ý chí, có nhiều hoài bão nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) Tết Lập Đông – Tính tình chân thành, cầu tiến, giao tiếp tốt. Số có may mắn về nghề nghiệp nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Đại Tuyết – Vận mệnh đen đủi, làm việc gì cũng gặp khó khăn. Bản tính hướng nội, chỉ về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Quí Sửu) Tháng có Tiểu Hàn – Bản tính cứng nhắc, hay nghĩ ngợi lung tung, cuộc đời buồn phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin tử vi, may mắn, phong thủy mới nhất cho tuổi Đinh Sửu 1997 do MIDWESTGRAPHICSA2 tổng hợp năm 2022 trong bài viết này, hy vọng các bạn sẽ thấy thú vị và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ được cung cấp để hướng dẫn. Vì thành công hay thất bại phụ thuộc vào mỗi chúng ta nên bạn không cần lo lắng nếu đọc được những thông tin không tốt nhé!

#Sinh #năm #mệnh #gì #Tuổi #Đinh #Sửu #hợp #tuổi #nào #Màu #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.