Sinh năm 1992 hợp với tuổi nào? Cơ hội nào? Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi nào, làm nhà hướng nào, sơn nhà màu gì? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn cho người sinh năm 1992? Với chi tiết giải mã MIDWESTGRAPHICSA2.

Nếu bạn biết ngũ hành của đàn ông hay đàn bà năm 1992, Sau đó, bạn sẽ tìm kiếm kiến ​​thức về phong thủy và tử vi như: Xem màu hợp với mệnh của bạn, hướng thuận lợi, xem độ tuổi thích hợp, Sinh năm Nhâm Thân 1992 sinh tháng nào tốt nhất?

Những người sinh năm 1992 bao nhiêu tuổi? Cơ hội nào?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 1992 được tính từ ngày 4 tháng 2 năm 1992 đến 22 tháng 1 năm 1993. Theo lịch âm, năm 1992 là năm Nhâm Thân tức Bính Thân, từ ngày 1-1-1992 đến ngày 30-12-1992.

 • Về Thiên Can (Rem): Những người sinh năm 1992 tương hợp với Đinh như Bính, Mậu.
 • Về mặt Trái đất (cơ thể): Người sinh năm Nhâm Thân 1992 tương hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Những người sinh năm 1992 tuổi khỉ Mang Mệnh Kim hay Kiếm Phong Kim có nghĩa là mũi kiếm vàng. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, con người Mệnh Kim có một mối quan hệ với Số phận của nước và đất và tương phản với Sao Mộc, Lửa.

Bản chất của Kiếm Phong Kim là cứng cáp, mạnh mẽ nhưng nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị gãy. Vì vậy, những người sinh năm Nhâm Thân 1992 thường có tính cách mạnh mẽ, kiên trì và quyết đoán. Nhưng dễ khuất phục trước những cám dỗ của cuộc sống.

Lá số tử vi cho người sinh năm Nhâm Thân 1992

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng khá lận đận. Như sau:

+ Định mệnh: do Kim, Kiếm Phong Kim (Nam: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ Trạch; Nữ: Đoài Kim thuộc Tây Tứ Trạch)

 • Tương sinh: Mệnh Thủy, Thổ
 • Tương phản: Fate, Fire
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Số phù hợp:

 • Nam chẵn đối với Thổ (Cấn) các số: 2, 5, 8, 9; số khắc với mệnh: 3, 4.
 • Nữ mạng mệnh Kim (Đại) hợp với các số: 6, 7, 8; Số lần khắc bằng: 9.

Màu sắc phù hợp:

 • Màu bản mệnh: Xám, trắng thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Màu vàng đậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu không phù hợp / cấm kỵ: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Sự tương hợp của nam và nữ sinh năm 2020

 • Hướng Tây Nam: Tây Nam (Phục Vị) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không tương hợp với nam mạng: Hướng Đông Nam (Tuế Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hạ) – Đông (Lục Sát)
 • Hướng nhà nữ: Tây Bắc (Phục Vị) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp với nữ mạng: Đông (Tuế Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hạ) – Đông Nam (Lục Sát)

+ Biểu đồ những tuổi hợp / không hợp với người sinh năm 2028 trong làm ăn và kết hôn

Nội dung Việc kinh doanh Trong hôn nhân
Nam hợp tuổi 1992 Năm Bính Thân, Giáp Tuất, Năm Dần Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn
Nữ tuổi 1992 Năm Bính Thân, Giáp Tuất, Năm Dần Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn
Những tuổi kỵ 1992 Năm Kỷ Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý
Năm Nhâm Thân 1992 Năm Kỷ Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý

Sinh năm Nhâm Thân 1992 sinh tháng nào tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có một số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, thịnh vượng nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm từng tháng của người sinh Nhâm Thân 1992:

THÁNG SINH TÍNH CÁCH

Ngày 1 âm lịch (năm Giáp Dần)

Tháng Xuân Đầu Xuân – Đầu Xuân là lúc dương khí trỗi dậy, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng đến năm 30 tuổi sẽ chậm lại và cải thiện rõ rệt.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Kiếp Sát – Bản mệnh phải vất vả, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; không nhiều may mắn. Anh ấy có ý chí mạnh mẽ, nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được những con số như mong muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng tạo ra nhiều công việc kinh doanh nhất có thể.
Sinh tháng 4 (Tý)

Tháng Tiết Lập Hạ – Số mệnh thông minh hơn người, ý chí kiên cường, tấm lòng hào hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn, được mọi người yêu mến.

Sinh tháng 5 (Giáp Ngọ) Tuổi Tuất – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số phương tiện, lợi ích và thành tựu quý giá, hạnh phúc lâu dài và một cuộc sống thoải mái.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng có Tiết Tiểu Trì – May mắn, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành công, vợ chồng danh giá, con cháu quý tộc. Thiết lập một sự nghiệp tuyệt vời bằng cách tận hưởng các cơ hội, danh tiếng và tài sản.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) Tháng Lập Thu. Người giàu được mọi người ngưỡng mộ. Xây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh tháng 8 (Dậu) Lộ trình Tháng – Bản chất tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đình hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng có Lộ Hán – Bản tính nhân hậu, có ý chí, có nhiều hoài bão nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) Tết Lập Đông – Bản tính lương thiện, là người có ý chí, giỏi giao tiếp. Số có may mắn về nghề nghiệp nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Đại Tuyết – Vận mệnh đen đủi, làm việc gì cũng gặp khó khăn. Bản tính hướng nội, chỉ về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Quí Sửu) Tháng Tiểu Hải – Bản tính cứng nhắc, hay nghĩ ngợi lung tung, cuộc đời buồn phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin mới nhất về tử vi, vận mệnh, phong thủy của tuổi Nhâm Thân 1992, MIDWESTGRAPHICSA2 tổng hợp những tin tức mới nhất của năm 2022 trong bài viết này, hy vọng các bạn sẽ thấy thú vị và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ được cung cấp để hướng dẫn. Vì thành công hay thất bại phụ thuộc vào mỗi chúng ta nên bạn không cần lo lắng nếu đọc được những thông tin không tốt nhé!

#Sinh #năm #mệnh #gì #Tuổi #Nhâm #Thân #hợp #tuổi #nào #Màu #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.