Sinh năm 1991 hợp với tuổi nào? Cơ hội nào? Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào, hướng nào, màu gì? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn / tuổi người sinh năm 1991? Với chi tiết giải mã MIDWESTGRAPHICSA2.

Nếu bạn biết ngũ hành của đàn ông hay đàn bà Vào năm 1991, Sau đó, bạn sẽ tìm kiếm kiến ​​thức về phong thủy và tử vi như: Xem màu hợp với mệnh của bạn, hướng thuận lợi, xem độ tuổi thích hợp, Tuổi Mùi sinh năm 1991 nên sinh tháng nào tốt nhất?

Người sinh năm 1991 bao nhiêu tuổi? Cơ hội nào?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 1991 được tính từ ngày 15 tháng 2 năm 1991 đến 3 tháng 2 năm 1992. Theo âm lịch, năm 1991 là năm mới của con dê Ất Mùi, từ 01/01/1991 đến 30/12/1991.

 • Về Thiên Can (Tân): Người sinh năm 1991 tương sinh với Bính và tương khắc với Ất, Đinh.
 • Đánh giá của Chi (Mùi): Người sinh năm Tân Mùi 1991 tương hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Những người sinh năm 1991 Tuổi dê Mang bởi nhà thổ hay Lộ Bàng Thổ tức là Thổ ở trên đường, tức là vùng đất dọc đường đi. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, con ngườiTôi yêu trái đất có một mối quan hệ với Mệnh Kim, Hỏa và tương phản với Dịch Thủy, Mộc.

Bản chất của Đất Lò Bằng Thơ là để tạo ra một con đường mòn phải trải qua nhiều quá trình tôi luyện và mổ xẻ. Chính vì vậy những khó khăn mà Tân Mùi 1991 gặp phải trong cuộc sống khá khó khăn nhưng những biến cố đó xảy ra đã tôi luyện cho Lộ Bàng Thổ trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Lá số tử vi của những người sinh năm Tân Mùi 1991

Theo tử vi vận mệnh của mình, những người sinh năm 2028 luôn lạc quan, vui vẻ, chăm chỉ và dám chấp nhận mọi thử thách. Người tuổi Thân thông minh, tài giỏi nhưng lại hay bị tiểu nhân quấy phá. Con đường sự nghiệp của người này không mấy thuận lợi.

Lá số tử vi của nam và nữ sinh năm 1991 tương đối giống nhau. Như sau:

+ Định mệnh: do Thổ, Lộ Bàng Thổ (Nam: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh)

 • Tương sinh: mệnh Kim, mệnh Hỏa.
 • Tương phản: Mệnh Thủy, Mộc
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Số phù hợp:

 • Nam kết hợp các số: 3, 4, 9
 • Người phụ nữ với số: 6, 7, 8

Màu sắc phù hợp:

 • Màu bản mệnh: mệnh Thủy (Thổ sinh Kim); tức là đỏ, hồng, tím.
 • Màu tương sinh: Thổ (Hỏa sinh Thổ); tức là màu vàng hoặc nâu.

+ Màu không phù hợp / cấm kỵ: xanh lục (thuộc Mộc), đen, xanh lam (thuộc Thủy)

+ Sự hợp nhau của nam và nữ sinh năm 1991

 • Hướng Nam: Đông (Phúc Vị) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp với Nam mạng: Tây Bắc (Tuế Mệnh) – Tây (Ngũ Mã) – Đông Bắc (Họa Hạ) – Tây Nam (Lục Sát)
 • Hướng nhà nữ: Tây (Phục Vị) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng nhà không hợp với nữ mạng: Nam (Tuyết Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hạ) – Bắc (Lục Sát)

+ Bảng các tuổi tương hợp / xung khắc của các con sinh năm 1991 trong làm ăn và kết hôn.

Nội dung Việc kinh doanh Trong hôn nhân
Nam tuổi 1991 có hợp nhau không Quý Tỵ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão Dậu, Lợn, Chuột, Thỏ, Rắn, Ngựa
Nữ tuổi 1991 tương hợp Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ
Tuổi đại kỵ 1991 Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn, Ất Sửu.
Tuổi giới tính 1991 Tân Mùi hợp với tuổi Đinh Sửu, Mậu Thìn, Ất Sửu.

Sinh con năm Tân Mùi 1991 tháng nào tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có một số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, thịnh vượng nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm từng tháng sinh của Tân Mùi 1991.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH

Ngày 1 âm lịch (năm Giáp Dần)

Tháng Xuân Đầu Xuân – Đầu Xuân là lúc dương khí trỗi dậy, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng đến năm 30 tuổi sẽ chậm lại và cải thiện rõ rệt.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Kiếp Sát – Bản mệnh phải vất vả, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; không nhiều may mắn. Anh ấy có ý chí mạnh mẽ, nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được những con số như mong muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng tạo ra nhiều công việc kinh doanh nhất có thể.
Sinh tháng 4 (Tý)

Tháng Tiết Lập Hạ – Số mệnh thông minh hơn người, ý chí kiên cường, tấm lòng hào hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn, được mọi người yêu mến.

Sinh tháng 5 (Giáp Ngọ) Tuổi Tuất – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số phương tiện, lợi ích và thành tựu quý giá, hạnh phúc lâu dài và một cuộc sống thoải mái.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng có Tiết Tiểu Trì – May mắn, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành công, vợ chồng danh giá, con cháu quý tộc. Thiết lập một sự nghiệp tuyệt vời bằng cách tận hưởng các cơ hội, danh tiếng và tài sản.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) Tháng Lập Thu. Người giàu được mọi người ngưỡng mộ. Xây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh tháng 8 (Dậu) Lộ trình Tháng – Bản chất tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đình hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng có Lộ Hán – Bản tính nhân hậu, có ý chí, có nhiều hoài bão nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) Tết Lập Đông – Bản tính lương thiện, là người có ý chí, giỏi giao tiếp. Số có may mắn về nghề nghiệp nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Đại Tuyết – Vận mệnh đen đủi, làm việc gì cũng gặp khó khăn. Bản tính hướng nội, chỉ về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Quí Sửu) Tháng có Tiểu Hàn – Bản tính cứng nhắc, hay nghĩ ngợi lung tung, cuộc đời buồn phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin về tử vi, số mệnh và phong thủy tuổi Năm mới 1991 Bài tổng hợp mới nhất của MIDWESTGRAPHICSA2 năm 2022 trong bài viết này, hy vọng các bạn thấy hay và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ được cung cấp để hướng dẫn. Vì thành công hay thất bại phụ thuộc vào mỗi chúng ta nên bạn không cần lo lắng nếu đọc được những thông tin không tốt nhé!

#Sinh #năm #mệnh #gì #Tuổi #Tân #Mùi #hợp #tuổi #nào #Màu #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.