Người sinh năm 1987 mệnh gì? Cơ hội nào? Tuổi Đinh Mão hợp với tuổi nào, làm nhà hướng nào, sơn nhà màu gì? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn / tuổi người sinh năm 1987? Với chi tiết giải mã MIDWESTGRAPHICSA2.

Nếu bạn biết ngũ hành của đàn ông hay đàn bà 1987thì bạn sẽ tìm kiếm những kiến ​​thức phong thủy, tử vi như: Xem màu hợp với mệnh của bạn, hướng thuận lợi, xem độ tuổi thích hợp, Sinh giờ Đinh Mão 1987 ngày nào tốt?

Người sinh năm 1987 bao nhiêu tuổi? Cơ hội nào?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 1987 được tính từ ngày 29 tháng 1 năm 1987 đến ngày 16 tháng 2 năm 1988. Theo âm lịch, năm 1987 là năm 1987. Năm Mão giữ tin mèo, từ ngày 1-1-1987 đến ngày 30-12-1987.

 • Theo Thiên Can (Định): Người sinh năm 1987 tương khắc với Nhâm, tương khắc với Tân, Quý.
 • Xét về Trái đất Chi (Mặt trăng): Người sinh năm Đinh Mão 1987 tương hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Những người sinh năm 1987 Tuổi của con mèo Mang số phận của lửa hay tiếng Hán là Lu có nghĩa là lửa trong lò. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành, Lính cứu hỏa có một mối quan hệ với Định mệnh và tương phản với mệnh Kim, mệnh Thủy.

Bản chất của Lu Trung Quốc là lửa được rèn trong lò. Vì vậy, những người sinh năm Giáp Dần 1987 thường có sức chịu đựng rất cao, kiên trì trong công việc và trong cuộc sống. Dù lửa cháy âm ỉ trong lò nhưng nó ẩn chứa một nguồn năng lượng lớn.

Lá số tử vi của những người sinh năm Đinh Mão 1987

Lá số tử vi của nam và nữ sinh năm 1987 tương đối tương khắc. Như sau:

+ Định mệnh: bởi Hỏa, Lư Trung Hỏa (Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh; Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh)

 • Ngũ hành tương sinh: mệnh Mộc, mệnh Mộc
 • Tương phản: Mệnh Kim, Thủy
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Số phù hợp:

 • Nam kết hợp các số: 1, 3, 4
 • Người phụ nữ với các số: 2, 5, 8, 9

Màu sắc phù hợp:

 • Màu sắc của mệnh Thủy: Đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương khắc: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu không phù hợp / cấm kỵ: Màu đen, xanh lam và xanh lam thuộc hành Thủy.

+ Nam nữ sinh năm 1987 có hợp nhau không

 • Hướng Nam: Bắc (Phúc Vị) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp với Nam mạng: Đông Bắc (Tuyết Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hạ) – Tây (Lục Sát)
 • Hướng nhà nữ: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng nhà không hợp với nữ mạng: Bắc (Tuyết Manh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hạ) – Nam (Lục Sát)

+ Bảng tương hợp / tương khắc của các con giáp sinh năm 1987 trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Việc kinh doanh Trong hôn nhân
Nam 1987 tương hợp Tết Nhâm Thân, Giáp Tuất Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. cung Song Ngư
Nữ hợp tuổi 1987 Tết Nhâm Thân, Giáp Tuất Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần
Những tuổi kỵ 1987 Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý
Tuổi giới tính 1987 Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý

Tuổi Đinh Mão 1987 sinh con tháng nào tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có một số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, thịnh vượng nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm của từng tháng sinh Đinh Mão 1987.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH

Ngày 1 âm lịch (năm Giáp Dần)

Tháng Xuân Đầu Xuân – Đầu Xuân là lúc dương khí trỗi dậy, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng đến năm 30 tuổi sẽ chậm lại và cải thiện rõ rệt.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Kiếp Sát – Bản mệnh phải vất vả, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; không nhiều may mắn. Anh ấy có ý chí mạnh mẽ, nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được những con số như mong muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng tạo ra nhiều công việc kinh doanh nhất có thể.
Sinh tháng 4 (Tý)

Tháng Tiết Lập Hạ – Số mệnh thông minh hơn người, ý chí kiên cường, tấm lòng hào hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn, được mọi người yêu mến.

Sinh tháng 5 (Giáp Ngọ) Tuổi Tuất – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số phương tiện, lợi ích và thành tựu quý giá, hạnh phúc lâu dài và một cuộc sống thoải mái.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng có Tiết Tiểu Trì – May mắn, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành công, vợ chồng danh giá, con cháu quý tộc. Thiết lập một sự nghiệp tuyệt vời bằng cách tận hưởng các cơ hội, danh tiếng và tài sản.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) Tháng Lập Thu. Người giàu được mọi người ngưỡng mộ. Xây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh tháng 8 (Dậu) Lộ trình Tháng – Bản chất tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đình hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng có Lộ Hán – Bản tính nhân hậu, có ý chí, có nhiều hoài bão nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) Tết Lập Đông – Bản tính lương thiện, là người có ý chí, giỏi giao tiếp. Số có may mắn về nghề nghiệp nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Đại Tuyết – Vận mệnh đen đủi, làm việc gì cũng gặp khó khăn. Bản tính hướng nội, chỉ về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Quí Sửu) Tháng Tiểu Hải – Bản tính cứng nhắc, hay nghĩ ngợi lung tung, cuộc đời buồn phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin về tử vi, số mệnh và phong thủy của Năm Đinh Mão 1987 Bài tổng hợp mới nhất của MIDWESTGRAPHICSA2 năm 2022 trong bài viết này, hy vọng các bạn thấy hay và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ được cung cấp để hướng dẫn. Vì thành công hay thất bại phụ thuộc vào mỗi chúng ta nên bạn không cần lo lắng nếu đọc được những thông tin không tốt nhé!

#Sinh #năm #mệnh #gì #Tuổi #Đinh #Mão #hợp #tuổi #nào #Màu #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.