Người sinh năm 1985 mệnh gì? Cơ hội nào? Tuổi Kỷ Sửu hợp với tuổi nào, hướng nào, màu gì? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn / tuổi người sinh năm 1985? Hãy để MIDWESTGRAPHICSA2 giải mã chi tiết

Nếu chúng ta biết số phận của năm yếu tố của Nam tính hay nữ tính? năm 1985, về sau sẽ tìm kiếm các kiến ​​thức phong thủy, tử vi như: Xem màu hợp với mệnh của bạn, hướng thuận lợi, xem độ tuổi thích hợp, Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 sinh tháng nào tốt nhất?

Những người sinh năm 1985 bao nhiêu tuổi? Cơ hội nào?

Theo lịch vạn niên hoặc dương lịch, 1985 từ ngày 21 tháng 1 năm 1985 đến 8 tháng 2 năm 1986. Theo âm lịch, năm 1985 là Năm Sửu Đó là điềm báo của những người sinh năm Ất Sửu, từ 01/01/1985 đến 30/12/1985.

 • Theo thiên can (Canh): Người sinh năm 1985 tương hợp với Canh, tương khắc với Kỷ, Tân.
 • Theo địa điểm (Ox): Người sinh năm 1985 tương hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Những người sinh năm 1985, gấu bison Mệnh Kim hay Hải Trung Kim có nghĩa là Vàng trong biển, theo quy luật ngũ hành tương sinh. Kim’s Fate có một mối quan hệ với Định mệnh, Hãy đến và tương phản với Mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

Bản chất Kim trong biển rất khó tìm và vô cùng quý giá nên những người sinh năm Ất Sửu 1985 thường có tính cách khá bí ẩn, ẩn chứa bên trong là những lối suy nghĩ vô cùng khó đoán. .

Tử vi số mệnh cho người sinh năm Ất Sửu 1985

Tỷ lệ tử vong của trẻ em trai và trẻ em gái sinh năm 1985 tương đối giống nhau. Như sau:

+ Định mệnh: Mệnh Kim – Hải Trung Kim (Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Thủy, Thổ
 • Tương phản: Fate, Fire
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Trâu
 • Tứ hành: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Số phù hợp:

 • Nam kết hợp các số: 6, 7, 8
 • Người phụ nữ với số: 3, 4, 9

Màu sắc phù hợp:

 • Màu bản mệnh: Xám, trắng thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu không phù hợp / cấm kỵ: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Tương hợp của nam và nữ sinh năm 1985

 • Nam – Nam: Tây (Phúc Vị) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không tương hợp với nam mạng: Hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)
 • Hướng nhà nữ mạng: Đông (Phục Vị) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng nhà không hợp với nữ mạng: Tây Bắc (Tuế Mệnh) – Tây (Ngũ Mã) – Đông Bắc (Họa Hạ) – Tây Nam (Lục Sát)

+ Bảng xem tuổi con giáp sinh năm 1985 trong làm ăn và kết hôn.

Nội dung Việc kinh doanh Trong hôn nhân
Nam hợp tuổi 1985 Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi Ất Mùi, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi
Nữ tuổi 1985 Tuổi Kỷ Sửu trái ngược với tuổi Thìn và năm Tân. Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi
Tuổi đại kỵ 1985 Giáp Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân
Năm Ất Mùi 1985 Giáp Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân

Sinh năm Ất Sửu 1985 sinh tháng nào tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có một số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, thịnh vượng nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm từng tháng sinh của người tuổi Ất Sửu 1985.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH

Ngày 1 âm lịch (năm Giáp Dần)

Tháng Xuân Đầu Xuân – Đầu Xuân là lúc dương khí trỗi dậy, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng đến năm 30 tuổi sẽ chậm lại và cải thiện rõ rệt.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Tháng Kiếp Sát – Bản mệnh phải vất vả, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; không nhiều may mắn. Anh ấy có ý chí mạnh mẽ, nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được những con số như mong muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng tạo ra nhiều công việc kinh doanh nhất có thể.
Sinh tháng 4 (Tý)

Tháng Tiết Lập Hạ – Số mệnh thông minh hơn người, ý chí kiên cường, tấm lòng hào hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn, được mọi người yêu mến.

Sinh tháng 5 (Giáp Ngọ) Tuổi Tuất – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số phương tiện, lợi ích và thành tựu quý giá, hạnh phúc lâu dài và một cuộc sống thoải mái.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) Tháng có Tiết Tiểu Trì – May mắn, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành công, vợ chồng danh giá, con cháu quý tộc. Thiết lập một sự nghiệp tuyệt vời bằng cách tận hưởng các cơ hội, danh tiếng và tài sản.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) Tháng Lập Thu. Người giàu được mọi người ngưỡng mộ. Xây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh tháng 8 (Dậu) Lộ trình Tháng – Bản chất tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đình hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng có Lộ Hán – Bản tính nhân hậu, có ý chí, có nhiều hoài bão nhưng thiếu quyết tâm nhưng lại thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) Tết Lập Đông – Bản tính lương thiện, là người có ý chí, giỏi giao tiếp. Số có may mắn về nghề nghiệp nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng Đại Tuyết – Vận mệnh đen đủi, làm việc gì cũng gặp khó khăn. Bản tính hướng nội, chỉ về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Quí Sửu) Tháng Tiểu Hải – Bản tính cứng nhắc, hay nghĩ ngợi lung tung, cuộc đời buồn phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin mới nhất về tử vi, vận số, phong thủy tuổi Ất Sửu năm Đinh Sửu 2022 do MIDWESTGRAPHICSA2 tổng hợp trong bài viết này, hy vọng các bạn sẽ tìm được nó thú vị và hữu ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ được cung cấp để hướng dẫn. Vì thành công hay thất bại phụ thuộc vào mỗi chúng ta nên bạn không cần lo lắng nếu đọc được những thông tin không tốt nhé!

#Sinh #năm #mệnh #gì #Tuổi #Ất #Sửu #hợp #tuổi #nào #Màu #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.