Nếu bạn là một tín đồ của tử vi, phong thủy thì chắc hẳn bạn cũng muốn biết năm sinh của mình là gì, mệnh gì, màu gì hợp mệnh cũng như ý nghĩa của mệnh, .. vì những yếu tố này có tầm quan trọng. .có tầm quan trọng nhất định đối với số phận và cuộc sống của bạn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các tuổi, mệnh, tuổi, hợp, màu và hướng của những người sinh năm 1949 nhé!

Những người sinh năm 1949 bao nhiêu tuổi? Cơ duyên gì?

Theo dương lịch, năm 1949 bắt đầu từ ngày 29 tháng 1 năm 1949 đến hết ngày 16 tháng 2 năm 1950. Theo âm lịch, năm 1949 là năm Kỷ Sửu, từ ngày 1 tháng 1 năm 1949 đến ngày 30 tháng 12 năm 1949. Như vậy người sinh năm 1949 sẽ là tuổi Kỷ Sửu hoặc tuổi Kỷ Sửu.

 • Xét về Thiên can (Kỷ): Người tuổi Kỷ Sửu 1949 tương hợp với Giáp, tương khắc với Quý, Ất.
 • Xét về địa chi Thổ (Sửu): tam hợp là Tỵ – Dậu – Sửu, tứ hành là Mộc – Tuất – Sửu – Mùi.

Người sinh năm 1949 mang mệnh Hỏa hay còn gọi là Thích Lịch Hỏa (Lửa và Sấm sét). Hợp với mệnh Thổ, Mộc. Tương phản với mệnh Kim và mệnh Thủy.

Những người lính cứu hỏa nhìn chung là những người thông minh và đam mê, thích hành động nên thường đảm nhận vai trò lãnh đạo và đặc biệt giỏi thao túng người khác. Tuy nhiên, người có số mệnh này nóng nảy nên dễ bị người khác lợi dụng, không quan tâm đến tình cảm.

Vận mệnh của những người sinh năm Kỷ Sửu 1949

Người đàn ông sinh năm 1949

Đời sống: Người tuổi Kỷ Sửu 1949 là người hay cáu gắt, hờn dỗi vô cớ nên không được bạn bè quý mến. Vận may tiền bạc gặp nhiều khó khăn, vất vả và ít may mắn, nhưng gặp vận may ở mức trung bình và sau may mắn thì mọi việc sẽ tốt dần lên từ công danh, sự nghiệp, tình duyên hay sự giàu sang.

Thích: Nam giới sinh năm 1949 tuy có số đào hoa nhưng vẫn lận đận, gặp nhiều thăng trầm trong cuộc đời.

 • Sinh ngày 1, 5, 12 Âm lịch: cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc.
 • Sinh ngày 2, 3, 9 Âm lịch: cuộc đời phải thay đổi tình duyên 3 lần (3 đời vợ) mới có cuộc sống bình yên, hạnh phúc.
 • Sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 Âm lịch: cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên.

Tôn giáo gia đình, Danh dự: Gia đạo của người tuổi Kỷ Sửu 1949 thường không được yên ổn, tài lộc có thể sống trong cảnh cô độc. Thành công có thể nhờ người thân nhưng chỉ một phần nhỏ, chủ yếu là do tố chất và tài năng vốn có. Trung Lùn sẽ phải đối mặt với một số sóng gió, nhưng ở thế giới bên kia, mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Nhìn chung, về công danh, nam giới tuổi Sửu dễ có cơ hội thăng tiến và phát triển. Sự nổi tiếng chỉ tăng lên chứ không giảm đi, vì vậy bạn càng tiến xa và càng đạt được nhiều thành công.

Người phụ nữ sinh năm 1949

Đời sống: Người phụ nữ sinh năm Kỷ Sửu 1949 phải chịu nhiều đau đớn, cay đắng về tiền bạc và phương tiện. Chỉ khi đến ngày tận thế, họ mới thành công trên mọi phương diện, từ sự nghiệp, tài lộc cho đến tình duyên. Những người phụ nữ sinh vào năm này càng muộn càng gặp nhiều điều tốt đẹp và hạnh phúc.

Thích: Đời sống tình cảm của nữ tuổi Kỷ Sửu 1949 vô cùng lận đận, gian truân. Tuy nhiên, tùy vào từng tháng sinh âm lịch mà sẽ có những đường tình duyên khác nhau:

Sinh ngày 1, 5, 12 Âm lịch: cuộc đời hạnh phúc, tình duyên đẹp đẽ.

Sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch: cuộc đời có 2 lần thay đổi tình duyên rồi mới có hạnh phúc.

Sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch: cuộc đời có 3 lần thay đổi tình duyên.

Gia đình và chức danh: Gia đạo của nữ tuổi Kỷ Sửu khá giả và hạnh phúc. Sự nghiệp sẽ rất thành công vào tuổi trung niên, khoảng 24-35.

Đường đến vinh quang tươi đẹp và phát triển. Sớm tạo được địa vị vững chắc trong xã hội, tiền bạc dồi dào. Đặc biệt, những người tuổi này rất hợp với công việc kinh doanh vì họ có đầu óc nhạy bén, có duyên với kinh doanh và một chút may mắn về tài lộc nên sẽ không phải lo lắng nhiều về tiền bạc. .

Màu sắc hợp với người sinh năm 1949

Trong phong thủy, màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người. Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ loại bỏ năng lượng tiêu cực và thay vào đó là nguồn năng lượng tích cực giúp ích cho tài lộc, tinh thần cũng như sức khỏe.

 • Màu bản mệnh (Hỏa): Đỏ, Hồng, Tím
 • Màu tương sinh (Mộc): xanh lục, xanh lục
 • Màu tương khắc / đối lập (Thủy): đen, xanh nước biển, xanh nước biển.

Những tuổi nào hợp với người sinh năm Kỷ Sửu 1949?

Yếu tố tuổi tác từ lâu đã được coi là yếu tố quan trọng quyết định những việc quan trọng như làm ăn, lập gia đình, sinh con, làm nhà, v.v.

Người đàn ông sinh năm 1949

 • Làm ăn: Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Đinh Hợi
 • Kết hôn: Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Hợi
 • Những tuổi không hợp với bạn: Tân Mão, Quý Mão, Đinh Dậu, Ất Dậu, Mậu Tuất, Bính Tuất.

Người phụ nữ sinh năm 1949

 • Giao dịch, buôn bán: Quý Tỵ, Canh Dần, Giáp Ngọ
 • Kết hôn: Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Đinh Hợi
 • Những tuổi không hợp / xung khắc: Tân Mão, Quý Mão, Đinh Dậu, Ất Dậu, Mậu Tuất, Bính Tuất.

Phù hợp với người sinh năm Kỷ Sửu 1949

Theo phong thủy Bát Trạch, hướng là nơi đón nhận sinh khí giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, nâng cao sức khỏe, tinh thần và mang lại tài lộc.

Người đàn ông sinh năm 1949

 • Hướng: Tây (Phục Vị), Tây Nam (Phúc Đức), Tây Bắc (Phúc Vị), Đông Bắc (Thiên Y).
 • Các hướng xung khắc: Đông (Ngũ Quỷ), Nam (Tuyết Mệnh), Bắc (Lục Sát) và Đông Nam (Họa Hạ).

Người phụ nữ sinh năm 1949

 • Hướng: Đông (Naissance Qi), Nam (Vuvi), Bắc (Phúc Đức), Đông Nam (Thiên Y)
 • Các hướng xung khắc: Tây (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Tuyết Mệnh), Tây Nam (Lục Sát), Đông Bắc (Hỏa Hạ).

Bạn bao nhiêu tuổi nếu bạn sinh năm 1949?

Năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1949 hiện nay là: 73 tuổi. Những người sinh từ 1949 đến 2023 sẽ là 74, 75 vào năm 2024.

Trên đây là những thông tin về tuổi, mệnh, mệnh, tuổi, mệnh cũng như màu sắc, hướng nhà hợp với người sinh năm Kỷ Sửu 1949. Hy vọng bạn biết thêm được nhiều thông tin hữu ích nhờ bài viết này!

#Sinh #năm #Mệnh #gì #Tuổi #Kỷ #Sửu #Hợp #tuổi #nào #Màu #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.