Bạn sinh năm 1942 bao nhiêu tuổi? Cơ hội nào? Tuổi Giáp Ngọ 1942 hợp hướng nào, hợp màu nào? Và tuổi làm ăn, tuổi kết hôn cho người sinh năm 1942? Với chi tiết giải mã MIDWESTGRAPHICSA2.

Tổng hợp tử vi tuổi Giáp Ngọ 1942

Vận mạng: Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (dương Mộc), tuổi Nhâm Ngọ (Nam: Tốn Mộc thuộc Đông Tứ Trạch; Khôn Thổ thuộc Tây Tứ Trạch)

 • Cùng tồn tại: số phận, lửa và nước
 • Tương khắc: mệnh Thủy, Kim
 • Ba sự kết hợp: Hổ – Ngựa – Chó
 • Tứ hành: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Số phù hợp:

 • Nam kết hợp các số: 1, 3, 4
 • Người phụ nữ với các số: 2, 5, 8, 9

Các loại màu:

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương khắc: Màu đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành Thủy.

Màu sắc không phù hợp / những điều cấm kỵ: Xám, trắng, dấu hiệu đối lập với yếu tố Kim.

Tóm tắt về chàng trai và cô gái sinh năm 1942

 • Hướng Nam: Bắc (Phúc Vị) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không tương hợp với nam mạng: Hướng Đông Bắc (Tử Vong) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Hỏa Hạ) – Tây (Lục Sát)
 • Hướng nhà nữ: Đông Bắc (Sinh khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng nhà không hợp với nữ mạng: Bắc (Tuyết Manh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hạ) – Nam (Lục Sát)
Nội dung Việc kinh doanh Trong hôn nhân
Tuổi thích hợp cho nam 1942 Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn
Tuổi nữ mạng 1942 Giáp Thân, Bính Tuất, Giáp Dần Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn
Tuổi kỵ 1942 Tuổi Giáp Ngọ đồng cung: Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.
Gái mại dâm điện tử Tuổi 1942 Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý, Bính Tý

1942 là năm nào? Cơ hội nào?

Theo lịch vạn niên hay dương lịch, năm 1942 được tính từ ngày 15 tháng 2 năm 1942 đến hết ngày 4 tháng 2 năm 1943. Theo âm lịch, năm 1942 là năm con ngựa Nơi sinh của Ngựa, từ ngày 1 tháng 1 năm 1942 đến ngày 30 tháng 12 năm 1942.

 • Về Thiên Can (Rem): Người Năm Nhâm Ngọ 1942 tương hợp với Đinh, xung khắc với Bính, Mậu.
 • Về mặt Diazhi (Wow): Những người sinh năm 1942 hợp Dan – Horse – Dog và tứ giác với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Những người sinh năm Nhâm Ngọ 1942 tuổi ngựa Mang Sao Mộc Định mệnh Hay Dương Liễu Mộc có nghĩa là gỗ dương. Theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành thì người mệnh Mộc So với Mệnh Hỏa là Thủy và tương phản với Mệnh Thổ là Kim.

Bảng tháng sinh tương ứng với tính cách của người sinh năm 1942

Mỗi tháng sẽ có những ý nghĩa khác nhau về tính cách cũng như vận mệnh cuộc đời. Điều này cũng đúng với những người sinh năm 1942.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH
Tháng Giêng – Tháng Dần Tài lộc tốt nhưng phải xa cầu thực, phải tính toán lo toan, khó yên ổn.
Tháng 2 – tháng Mão: Con cái thường có cuộc đời đầy thăng trầm nhưng về già mới biết hạnh phúc.
Tháng 3 – Tháng Thìn: Rất thông minh, giỏi ngoại giao, giao tiếp và hay giúp đỡ mọi người.
Tháng 4 – tháng Rắn Trẻ sinh vào giờ này có tính cách hào sảng, nho nhã, uy nghiêm, có ý chí mạnh mẽ nhưng thiếu quyết đoán.
Tháng 5 – Tháng Giáp Ngọ Là người liêm khiết, lễ độ, được mọi người kính trọng, công danh sự nghiệp thuận lợi, đời sống vật chất dồi dào, cuối đời gặp nhiều may mắn.
Tháng sáu – tháng của con dê Có tài quản lý, số thường có gia cảnh giàu sang, mọi việc thuận theo ý muốn, vợ đẹp con ngoan, con cái hiển hách.
Tháng bảy – tháng của con khỉ Người có chí làm nên sự nghiệp. Đối với phụ nữ sẽ rất sang trọng, cuộc sống thoải mái
Tháng 8 – Tháng Dậu: Người thông minh và rất biết cách ứng biến linh hoạt. Vận khí của họ khá may mắn, có sự nghiệp riêng, có quý nhân phù trợ.
Tháng 9 – tháng Giáp Tuất Tuy nhiên, là người mạnh mẽ, hào hiệp nên trước khó khăn dễ nản lòng. Số mệnh có phần gia đạo êm ấm, vinh hoa, phú quý, hạnh phúc, bình an cả đời.
Tháng mười – tháng của con lợn Thanh cao, viên mãn và trường tồn. Dù sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn vượt qua và gặt hái được nhiều thành công.
Tháng 11 – tháng Tý

Tính cách bảo thủ, có ý chí nhưng không coi trọng thời gian. Không may. Tuy nhiên, nếu bạn kiên cường và biết cách học hỏi, bạn sẽ gặt hái được những nghiệp chướng lớn.

Tháng 12 – Tháng Kỷ Sửu Rất đen đủi, số nghèo và cuộc đời rất khó khăn, khắc cha mẹ, anh chị em.

12 Cung Hoàng Đạo Cần Lưu Ý Trong Năm Quý Mão 2023

1. Tuổi Tý

Năm 2023 được coi là năm cần chú ý đến sức khỏe của những người tuổi Tý. Trong năm nay, người tuổi Tý rất dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe nên cần phải cẩn thận, di chuyển cẩn thận.

Tuy nhiên, tiền bạc của tuổi Tý tương đối ổn định, ngân khố khá lớn nên không cần quá lo lắng.

2. Tuổi thịt bò

Năm 2023 là một năm tương đối ổn định về tiền bạc và sức khỏe của người tuổi Sửu. Tuy nhiên, trong công việc, người tuổi Sửu cần chú ý tiểu nhân để tránh bị thương tích dẫn đến tổn thất về kinh tế.

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần cũng là một trong những tuổi cần cẩn thận về tiền bạc trong năm 2023. Nếu không cẩn thận, bạn có thể tiêu tốn nhiều tiền vào những công việc không cần thiết. Đồng thời cần chú ý sức khỏe, không nên làm việc quá sức.

4. Tuổi Mão

Năm 2023 là năm Quý Mão, nhìn chung năm 2023 với tuổi Quý Mão tương đối tốt. Sức khỏe cũng được đảm bảo.

5. Age of Dragons

Tuổi Mão cũng có những nét tương đồng, tuổi Thìn cũng cần chú ý để đảm bảo tiền bạc được minh bạch và công bằng. Năm 2023, người tuổi Thìn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh những thị phi không đáng có.

6. Tuổi Tỵ

Năm 2023, người tuổi Tỵ có thể gặp may mắn về tiền bạc, sự nghiệp hanh thông, đầu tư sinh lời. Tuy nhiên, cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, vì năm 2023 nếu không cẩn thận, người tuổi Tỵ rất dễ gặp tai nạn lớn.

7. Tuổi ngựa

Năm 2023 là một năm thú vị đối với cung hoàng đạo, vì vậy người tuổi Ngọ nên hết sức cẩn thận. Không chỉ vấn đề sức khỏe hay tài chính, người tuổi Ngọ cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh thị phi hết mức để đảm bảo không vướng vào kiện tụng, vừa hao tài tốn của vừa ảnh hưởng đến nhiều người. Tất cả mọi người. .

8. Tuổi Mùi

Năm 2023, người tuổi Mùi cần lưu ý những điềm báo trong hôn nhân vì dễ gây tranh cãi, hiểu lầm.

Người tuổi này cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình trong năm 2023. Về tiền bạc tương đối vượng, có thể có khởi sắc trong công việc.

9. Tuổi Khỉ

Người tuổi Thân năm 2023 sẽ không gặp khó khăn về tiền bạc và tài chính, nhưng người sinh năm Thân phải cẩn thận về giao thông và đi lại.

Cha mẹ cao tuổi nên tránh xa các loại xe lớn để đảm bảo an toàn cho bản thân. Năm 2023, những chú khỉ độc thân có thể gặp được người yêu của mình

10. Năm Đinh Dậu

Năm 2023, người tuổi Dậu sẽ tương đối bận rộn với nhiều dự án, đồng thời cũng phải suy nghĩ nhiều. Trong công việc, người tuổi Dậu phải chú ý kiểm kê tài liệu, tránh sơ suất khiến tiền bạc hao hụt, giảm sút nhanh chóng.

11. Tuổi của con chó

Với năm Mậu Tuất 2023 có thể mang lại nhiều cơ hội cũng như những khởi đầu mới. Công việc cũng sẽ có những chuyển biến tích cực, bạn cần nhanh chóng nắm bắt để không bỏ lỡ cơ hội. Ngoài ra, cũng cần chú ý đến sức khỏe tổng quát.

12. Năm Kỷ Hợi

Năm 2023 sẽ mang đến cho người sinh năm Quý Hợi những mối quan hệ mới cũng như sức khỏe tương đối ổn định. Người tuổi Hợi năm nay có thể tương đối bình yên nhưng không quá dư dả về tiền bạc. Vì vậy, cần cẩn trọng trong công việc để đảm bảo thu nhập hợp lý.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin như Sinh năm 1942 mệnh gì? Tuổi Giáp Ngọ hợp với màu gì? Tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp ích!

#Sinh #năm #Mệnh #gì #Tuổi #Nhâm #Ngọ #Hợp #tuổi #nào #Màu #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.