Shark Phi là Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp BSSC với 13 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư, hỗ trợ khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp. Cô cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận được giải thưởng Doanh nhân trẻ và cũng là “nhà tài trợ” nổi tiếng cho hàng nghìn công ty trẻ.

Thông tin nhanh về Trương Lý Hoàng Phi shark

1. Tiểu sử Shark Trương Lý Hoàng Phi

Họ và tên: Trương Lý Hoàng Phi Năm sinh: 06/01/1982
Facebook: https://www.facebook.com/truonglyhoangphi Quê quán: Đà Nẵng
Instagram: https://www.instagram.com/phitlh Nơi sinh: Bình Dương
Nghề nghiệp: Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh. HCM (YBA) Cung hoàng đạo: Bảo Bình
Thuộc tính: cập nhật Gia đình: Cập nhật

Cùng xem ngoại hình giàu có của Shark Trương Lý Hoàng Phi

Xuất hiện trong tập 6, với vai trò giám khảo khách mời thay thế Shark Khoa, vẻ đẹp quý phái của Shark đã gây ấn tượng mạnh với người xem. Các đường nét trên gương mặt của nữ doanh nhân này được xếp vào hàng phú quý trong nhân tướng học.

Khuôn mặt tròn nhưng hàm hơi sưng thể hiện là người có cá tính mạnh, ý chí quyết tâm cao và dũng cảm. Người có tướng mạo này thường tự thân, bôn ba ngoài xã hội để kiếm tiền nuôi thân, không muốn nhờ người khác giúp đỡ. Khi kết hôn, họ quán xuyến mọi việc, giúp chồng gánh vác nhiều trọng trách.

Mỉm cười có thể thấy Shark Phi có phần cằm khá dày. Theo dân gian, cằm được coi là nơi vượng khí nên cằm càng dày thì càng mang lại nhiều tiền tài, may mắn. Không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang, quyền quý, hai cằm còn là tướng của người phụ nữ “vượng phu ích tử”, mang lại may mắn cho bản thân và sự nghiệp của chồng.

Một trong những đặc điểm nổi bật của Shark Phi là chú hải cẩu màu hồng, bụ bẫm. Vị trí giữa hai lông mày sáng và đầy đặn là may mắn, con đường sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Trong đối nhân xử thế, họ nhẹ nhàng thu phục lòng người. Phụ nữ sở hữu một con dấu đẹp sẽ tạo dựng được nền tảng cho bản thân và đạt được những thành tựu to lớn trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Ngoài ra, Shark Phi còn có sống mũi cao, cánh mũi mỏng và đầu mũi to tròn. Người có tướng mũi này cần kiệm, chăm chỉ, ngay thẳng, là người vợ, người mẹ tốt, yêu thương chồng con nên được mọi người trong gia đình quý mến.

2. Shark Phi là ai?

Shark Phi tên đầy đủ là Trương Lý Hoàng Phi, cô sinh năm 1982 tại Đà Nẵng, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Cô hiện là Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp BSSC kiêm Tổng Thư ký Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM. Trước đó, Shark Phi là sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia. Sau đó, cô theo học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kinh tế TP.HCM.

Shark Phi là gương mặt quen thuộc trong vai trò giám khảo kinh tế trong 2 năm liên tiếp 2013, 2014 của chương trình truyền hình Nhà sáng chế – chương trình có rating cao nhất trên kênh truyền hình ABC của Úc trong hai năm qua. . trong nhiều năm – được VTV mua bản quyền sản xuất và phát sóng trên kênh VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam. Cô từng đảm nhận phần Kinh doanh và Quản lý của chương trình Nhịp Cầu Doanh Nhân của Đài Truyền hình TP.HCM. Hồ Chí Minh.

Trong khi tham gia chương trình
Tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam, cô có thể đóng vai trò nhà đầu tư cho các startup

Trong thời gian tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam, cô được giao vai trò nhà đầu tư cho các startup, nơi cô không ngại chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh mà còn đưa ra những góc nhìn mới. Đầu tư dành riêng cho giới trẻ, giúp họ có những cái nhìn mới về con đường xây dựng sự nghiệp cho các công ty trẻ hiện nay.

Ngoài tham gia Shark Tank Việt Nam, cô còn tham gia nhiều chương trình thực tế khác …, cô là doanh nhân được nhiều bạn trẻ yêu mến và mến mộ, nhất là khi cô tham gia với vai trò đạo diễn. từ chương trình truyền hình Inventors in Business. Cô còn tham gia dẫn mảng thương mại và quản lý chương trình Nhịp Cầu Doanh Nhân của đài truyền hình TP.HCM. Hồ Chí Minh được sản xuất và phát sóng trên VTV2.

3. Cuộc đời và gia đình của Shark Phi

Cũng như các Shark khác, Shark Phi cũng ít chia sẻ chuyện gia đình, con cái, trên trang facebook cá nhân hay instagram cá nhân, cô chủ yếu chia sẻ công việc, hoặc chia sẻ đi dạo phố. , đi ăn cùng bạn bè … còn những người bên cạnh cô, gia đình cô vẫn là một ẩn số được nhiều người tìm kiếm.

Cuộc sống và gia đình của Shark Phi
Cuộc đời và gia đình của Shark Phi là một bí ẩn

4. Con đường sự nghiệp của Shark Phi

Cơ hội khởi nghiệp: Sau khi lấy bằng cử nhân của Học viện Hành chính Quốc gia. Trương Lý Hoàng Phi khi đó đang làm ngành khác trong một ngân hàng, sau đó cô cảm thấy không phù hợp nên xin nghỉ việc và tiếp tục theo đuổi con đường viễn thông.

Với kiến ​​thức và ý chí kiên định, Trương Lý Hoàng Phi lúc bấy giờ đã đảm nhiệm vị trí trưởng phòng kinh doanh và marketing của một trung tâm điện thoại.

Sau đó một thời gian, Shark Phi tiếp tục học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế TP.HCM, đồng thời cô tham gia hoạch định vì thành đoàn TP.HCM muốn thành lập đơn vị chuyên trách. công nghiệp hóa tinh thần kinh doanh.

Và kể từ đây, Shark Trương Lý Hoàng Phi chính thức trở thành người đỡ đầu cho hàng nghìn bạn trẻ khởi nghiệp trên hành trình khởi nghiệp.

Giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Thanh niên – BSSC và Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM – YBA.

Tháng 8/2017, Shark Phi chính thức được trao danh hiệu Doanh nghiệp xã hội ASEAN 2017 tại Manila, Philippines.

Tháng 3/2017, Shark Phi được vinh danh Top 100 Phụ nữ Biển trong chương trình Tự hào Phụ nữ Việt Nam do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức.

Những đêm mất ngủ, những khoảnh khắc bạn ôm nhân viên khóc vì áp lực: Là một người phụ nữ đã phải trải qua nhiều khó khăn vất vả mới có được thành quả như vậy, hơn ai hết chị hiểu rõ những áp lực của người phụ nữ nơi công sở. “Có những lúc tôi ôm nhân viên của mình mà khóc, tôi không biết phải làm sao. Những áp lực này, có lẽ đối với đàn ông – sẽ không thể hiện ra – nhưng đối với phụ nữ có những lúc tôi biết mình không nên” khoe. trước mặt người lao động nhưng đôi khi không khỏi cảm thấy áp lực ”, Giám đốc BSSC nói.

Theo cô, công việc nào cũng có những khó khăn, áp lực nhất định và sẽ có lúc bạn nản lòng, muốn từ bỏ mọi thứ, nhưng điều quan trọng là bạn dùng thái độ như thế nào để đối mặt với mọi thứ. Đây là bài học đắt giá cho nhiều người, cho những người khởi nghiệp và đặc biệt là những nữ doanh nhân như tôi.

Gần đây hơn, Hoàng Phi đã phối hợp với Học viện Thời trang VFA tại TP.HCM, mời các chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam và tổ chức buổi tọa đàm “Xu hướng khởi nghiệp trong thời trang” tại Đại học Hutech cùng ngày. Ngày 22/9 dành cho các bạn sinh viên đam mê khởi nghiệp kinh doanh thời trang. .

Là một người “ngoại đạo” thời trang, “Shark Phi” dự định sẽ xây dựng chuỗi chương trình cho mình và các bạn trẻ tiếp cận thời trang từ những khâu cơ bản nhất và hy vọng nó sẽ tiếp tục là một kỳ tích. Chương trình khởi động hữu ích dành cho giới trẻ.

Shark Phi – “nữ cá mập” gây chú ý trong Shark Tank Việt Nam: Trên cương vị Giám đốc BSSC, bà thường được giới khởi nghiệp gọi là “người bạn đồng hành” hay “bà đỡ” bởi bà đã từng tham gia chuyên môn và tư vấn cho hơn 4000 doanh nghiệp nhỏ có mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. sáng tạo mới. đa ngành.

Với 13 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư, Shark Phi và BSSC đã hỗ trợ khởi nghiệp, phát triển doanh nghiệp và là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nhân trẻ: Doanh nghiệp xã hội ASEAN 2017 tại Manila. của Philippines vào tháng 8 năm 2017.

Trong lần đầu tiên tham gia Shark Tank, hai cá mập Trương Lý Hoàng Phi và Shark Phú đã đầu tư vào Tictag – startup công nghệ cao chuyên cung cấp tiện ích không giới hạn cho khách hàng chỉ với một lần chạm, trên mô hình. Mô hình kinh doanh B2B.

Shark Phi chia sẻ: “Shark Tank là chương trình truyền hình khốc liệt nhất mà tôi tham gia và cũng là thương vụ ngắn nhất trong ‘lịch sử đầu tư’.

5. Câu nói then chốt của Shark Phi

“Sản phẩm tốt nhất sẽ không thành công, nhưng sản phẩm tốt nhất sẽ không thất bại”

“Chỉ khi lên thuyền bạn mới hiểu sóng có làm say mình không và bình minh hay hoàng hôn trên biển có đẹp như bạn nghĩ”

“Tôi đến với Shark Tank vì ‘Yêu’ là Startup, ở một vai trò khác, Shark Tank đã cho tôi thấy sức hút mạnh mẽ của các bạn trẻ đối với start-up”

“Tôi chưa bước vào trận đấu, tôi nghĩ tôi nên thua, tôi phải tập luyện và chiến đấu, nếu tôi trở lại với những vết bầm tím thì đó đã là một chiến thắng.”

“Nếu bạn bắt đầu từ điểm 0, mục tiêu tiếp theo là gì, có thể kiếm được 1 điểm sẽ rất khó, nhưng giành được 2, 3 sẽ dễ dàng hơn”

“Bạn hoàn toàn không thể thay đổi hướng gió, nhưng bạn có thể điều khiển những cánh buồm.”

Không chỉ xinh đẹp, Shark Phi còn có những lập luận và phân tích sắc bén. Cô luôn mong muốn các bạn trẻ Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để tạo ra thành quả cho bản thân và cho đất nước.

Xem thêm:

Shark Hưng là ai? Xem tiểu sử chi tiết Phạm Thanh Hùng sinh năm 2022

Shark King là ai? Xem tiểu sử chi tiết Trần Anh Vương sinh năm 2022

Shark Bình là ai? Xem chi tiết tiểu sử Nguyễn Hòa Bình sinh năm 2022

Shark Dũng là ai? Xem chi tiết tiểu sử Shark Nguyễn Mạnh Dũng

Shark Khoa là ai? Xem chi tiết tiểu sử Shark Lê Đăng Khoa

Shark Thủy là ai? Xem chi tiết tiểu sử Shark Nguyễn Ngọc Thủy

SharkTam là ai? Xem chi tiết tiểu sử Phạm Văn Tam

Shark Phi là ai? Xem chi tiết tiểu sử Trương Lý Hoàng Phi

Cá mập Louis Nguyễn là ai? Xem tiểu sử Shark Nguyễn Thế Lữ?

Shark Đặng Hồng Anh là ai? Xem tiểu sử chi tiết của Cá mập Anh

Shark Link là ai? Thông tin chi tiết về tiểu sử Shark Đỗ Thị Kim Liên

Shark Việt là ai? Xem tiểu sử Shark Nguyễn Thanh Việt

Shark Phú – “Xem chi tiết tiểu sử Shark Nguyễn Xuân Phú

Shark Linh là ai? Xem tiểu sử chi tiết Shark Thái Vân Linh#Shark #Phi #là #Xem #tiểu #sử #Trương #Lý #Hoàng #Phi #chi #tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.