Seven Knights Revolution, game MMORPG di động đầu tiên dựa trên quyền sở hữu trí tuệ (IP) Seven Knights của Netmarble.

Theo thông báo của hãng game Hàn Quốc, trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 7 năm 2022. Hãng game cũng đặt nhiều kỳ vọng vào sản phẩm. Netmarble đã đầu tư rất nhiều vào việc phát hành một MMORPG di động trong series Seven Knights. Một số nhà quan sát cho rằng Seven Knights Revolution rất có thể sẽ thống trị thị trường MMORPG di động tại Hàn Quốc sau khi ra mắt.

Theo ngành công nghiệp game của đất nước, Seven Knights Revolution là một trò chơi di động dựa trên Seven Knights IP. Trò chơi có đồ họa độ nét cực cao độc đáo của Netmarble và lối chơi đặc biệt như sử dụng nhiều loại vũ khí và tùy biến anh hùng.

Seven Knights Revolution sắp được phát hành.

Seven Knights Revolution sắp được phát hành.

Trên tất cả, Netmarble gọi nó là một trò chơi Seven Knights IP hoàn chỉnh và đội ngũ phát triển đã nỗ lực rất nhiều trong quá trình phát triển cuối cùng. Công ty đã đầu tư rất nhiều vào khả năng tiếp thị nên doanh thu mỗi ngày ước tính hơn 2 tỷ won. Vị trí Lineage M của NCsoft cũng có thể bị soán ngôi tại thị trường Hàn Quốc.

Tham vọng của Netmarble thông qua sản phẩm này là vươn lên vị trí “ông hoàng game di động trên thị trường toàn cầu, bao gồm cả thị trường nội địa”. Seven Knights là bom tấn ra mắt trên toàn thế giới vào năm 2015 và cũng chiếm vị trí quán quân trong các cửa hàng ứng dụng Apple có doanh thu cao nhất tại Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kông, Indonesia và Singapore.

Đặc biệt, tại Thái Lan, trò chơi đã giành được giải thưởng Mobile Game Awards 2016 trong khuôn khổ sự kiện Grand Games & Festivals của Thái Lan, hội chợ game lớn nhất tại Thái Lan. Hơn nữa, tại thị trường Nhật Bản, nơi trò chơi được phát hành vào năm 2016, sản phẩm đứng thứ ba về doanh số bán hàng cao nhất trên App Store của Apple. Cùng năm, Seven Knights cũng được chọn vào hạng mục Game xu hướng hay nhất 2016 do Google Play tại Nhật Bản bình chọn.

Đặc biệt, không giống như Lineage 2 Revolution, Blade & Soul Revolution và Marvel Future Revolution, chủ sở hữu IP không phải trả một khoản phí riêng. Điều này có thể xảy ra vì nó được tạo ra dựa trên IP phổ biến của Netmarble, Seven Knights.

Trò chơi được giới thiệu với công nghệ Unreal Engine 4 với các nhân vật đầy màu sắc, các trận chiến hấp dẫn và hệ thống gia tộc mang đến sự mới mẻ cho thị trường. Kết quả là phiên bản trước của trò chơi đã đạt được doanh thu hàng chục tỷ won trong vòng 14 ngày kể từ khi ra mắt và được tái sinh như một “hit mọi thời đại”. Bên cạnh đó, game trước cũng góp công lớn giúp Netmarble gia nhập thị trường chứng khoán Hàn Quốc khi lập mức cao kỷ lục 5 triệu MAU và 2,15 triệu DAU.

Trang chủ: https://skr.netmarble.com/

# Netmarble # Seven Knights # Seven Knights Revolution

#Knights #Revolution #Game #nhập #vai #MMO #của #Netmarble #ấn #định #mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.