Netmarble đã thông báo rằng MMORPG Seven Knights Revolution thế giới mở đã chiếm vị trí hàng đầu về lượt tải xuống trên App Store.

Trò chơi di động sắp ra mắt Seven Knights Revolution đã đứng đầu bảng xếp hạng mức độ phổ biến trên App Store của Apple tại Hàn Quốc trong vòng 5 giờ kể từ khi mở bản tải xuống trước. Trò chơi được ấn định ra mắt vào ngày 28/7/2022 tại xứ sở kim chi.

Mức tải trước cho thấy người dùng quan tâm đến trò chơi tải trước trò chơi trước khi phát hành chính thức và mong đợi trò chơi ra mắt thành công trong giai đoạn thử nghiệm mở. Đây cũng là một tín hiệu tích cực cho việc ra mắt sản phẩm MMO nhập vai của Netmarble vào tháng 7/2022.

Seven Knights Revolution hiện đang đứng đầu tại Hàn Quốc về lượt tải xuống.

Seven Knights Revolution hiện đang đứng đầu tại Hàn Quốc về lượt tải xuống.

Seven Knights Revolution được đánh giá là sản phẩm phát huy tối đa các tính năng của nguyên tác. Trò chơi này mang đến cho người dùng trải nghiệm đặc biệt khi trở thành anh hùng của Seven Knights và kế thừa lối chơi chiến lược từ các phiên bản series ăn khách.

Điểm khác biệt của Seven Knights Revolution so với người tiền nhiệm nằm ở lớp nhân vật được xác định tùy theo loại vũ khí được sử dụng. Bạn có thể hóa thân thành nhiều anh hùng khác nhau tùy theo tình huống trận chiến. Sau khi hóa thân thành anh hùng, bạn có thể sử dụng các kỹ năng độc đáo của nhân vật này để có thể tham gia vào các trận chiến chiến lược bằng cách kết hợp vũ khí và kỹ năng.

Trò chơi được phát hành vào ngày 28 tháng 7.

Trò chơi được phát hành vào ngày 28 tháng 7.

Tham vọng của Netmarble thông qua sản phẩm này là vươn lên vị trí “ông hoàng game di động trên thị trường toàn cầu, bao gồm cả thị trường nội địa”. Seven Knights là bom tấn ra mắt trên toàn thế giới vào năm 2015 và cũng chiếm vị trí quán quân trong các cửa hàng ứng dụng Apple có doanh thu cao nhất tại Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kông, Indonesia và Singapore.

Đặc biệt tại Thái Lan, game đã đoạt giải game di động hay nhất 2016 tại Thai Game Show & Big Festival, hội chợ game lớn nhất Thái Lan. Hơn nữa, tại thị trường Nhật Bản, nơi trò chơi được phát hành vào năm 2016, sản phẩm đứng thứ ba về doanh số bán hàng cao nhất trên App Store của Apple. Cùng năm, Seven Knights cũng được chọn vào hạng mục Game xu hướng hay nhất 2016 do Google Play tại Nhật Bản bình chọn.

Trang chủ: https://skr.netmarble.com

# Netmarble # Seven Knights # Seven Knights Revolution

#Knights #Revolution #Game #Hàn #được #tải #xuống #nhiều #nhất #hiện #nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.