Tiếp theo trong loạt bài Huyền Thoại, chúng ta hãy cùng điểm qua mối đe dọa – tướng hot nhất trong các vòng loại trực tiếp, các mùa giải đỉnh cao.

Mặc dù Zata lần đầu bị người chơi coi là một chú chim cánh cụt yếu ớt nhưng sau khi bị hạ gục, vị tướng này vẫn là một con chim săn mồi thực sự và là một sự lựa chọn mới mẻ. . Ngay cả Zata cũng phải “ngồi tù” ở meta trước vì sức mạnh quá khủng khiếp.

Zata 2 3 3 được biết đến là một con quái vật đáng sợ có thể dễ dàng cân được. Nhưng việc điều khiển vị tướng này không phải là một việc dễ dàng. Dù không biết chơi, thậm chí có thể ra đòn dọa nạt thì chuyện “rớt giá”, “gãy cánh” trong mỗi trận đấu vẫn là chuyện bình thường. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ghép, cách lên đồ, cách chơi, phép triệu hồi, bảng trang sức và phù hiệu cho vị tướng nguy hiểm này nhé!

Các hoạt động đe dọa

Đã được áp dụng – Wind Sat

Đòn bẩy tấn công cơ bản: 200 (+ 20% sức mạnh phép thuật) Sát thương đáng kể Khả năng đối phó với tất cả kẻ địch đang bốc cháy. Ngoài ra, khi các hoạt động đe dọa được bắt đầu và phản hồi, hành động 200 (+ 30% Khả năng) gây sát thương phép lên kẻ địch trong khu vực (cộng dồn ST trong 1 giây). 1 Mục tiêu bị giảm 40% và khả năng hồi phục của đòn đánh cơ bản tiếp theo được cải thiện.

Ngoài ra, khi mục tiêu nhận sát thương, mức độ đe dọa cuối cùng giảm đi 2 giây và 1 giây nếu mục tiêu thất bại.

Mối đe dọa bị động này có thể gây ra rất nhiều sát thương, điều quan trọng trong trận đấu đầu tiên, nó có thể cày nát nhanh chóng khi đối mặt với lượng sát thương liên tục, và thường mở đường để gây áp lực cho đồng đội. kẻ thù. . Ngoài ra, bạn cũng phải cẩn thận vì ván đầu tiên (khi bạn chưa lên Cấp 4) rất dễ bị lên bảng.

Kỹ năng 1 – Eagle Strike

Đe dọa thiêu rụi một dự án hàng đầu. 275 (+ 35% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên kẻ địch trên đường đi. Vào cuối ngày, cấu trúc sẽ phát nổ và gây ra 275 (+ 35% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Khả năng 2 – Thác nước

Đe dọa 300 (+ 50% sức mạnh phép thuật) Một cơn bão ma thuật tấn công tướng địch trong 2 giây tại một vị trí mục tiêu. Khi hết bão, nó sẽ trở lại vị trí ban đầu. Ngoài ra, hoạt động này có thể được cộng dồn tối đa 2 lần.

Move 3 – Wings of Heaven

Đe dọa di chuyển theo hướng di chuyển và gây sát thương phép lên kẻ địch trên đường đi với 3000 (+ 25% cơ hội). Ngoài ra, nếu bạn trượt trong các hoạt động đe dọa hoặc trượt chống lại kẻ thù bằng phím di chuyển (1 dấu gạch ngang sẽ tăng lên nếu mục tiêu trúng đòn tấn công cơ bản ẩn, 3 lần đầu tiên và tối đa 5 lần).

Khi bạn vượt qua đủ thời gian (theo con số trên), mối đe dọa sẽ tăng lên để có hiệu lực. Các mối đe dọa không được nhắm mục tiêu nhưng tốc độ bay tăng 30% và 10 chiếc lông vũ gây 140 (+ 18% Khả năng) (2% máu tối đa của mục tiêu) phép thuật.

Đây là một bước quan trọng trong việc uy hiếp, vì dấu ấn của người này rất cơ động, linh hoạt, dễ gây thiện cảm với đối phương, gây sát thương đáng kể và hơn nữa là đe dọa sát thương trong quá trình này. ruồi.

Nhưng lưu ý: Những chiếc lông đó không nhắm vào 1 mục tiêu mà phân bố đều để đánh các mục tiêu trong khu vực, vì vậy hãy ghi nhớ điều này, và ghi nhớ điều này khi bay để tránh tiếp đất. Và nếu bạn không bay, cuối cùng bạn sẽ thua, nhưng 1 đến 25%, 2 đến 50%, 3 đến 75%.

Đe dọa mặt hàng trung bình

Là một Madhya Pradesh, hiển nhiên phải đi giữa, nhưng ở giữa, có rất nhiều nhà vô địch cạnh tranh. Việc thiết lập công cụ là rất quan trọng, vì mức độ đe dọa đã được cải thiện rất nhiều và nhiều công cụ đang lo lắng, vì vậy việc lựa chọn công cụ phù hợp với meta hiện tại không phải là điều dễ dàng! Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị cho season mới – Chương 21.

Đôi giày cứng cáp – xuyên thấu trái tim – cuốn sách của tâm hồn – vương miện hecta – quả cầu tuyết – Kinh thánh

Bộ này tăng độ hung dữ, với khả năng tấn công theo% máu, vào trung tâm cấp 2 tăng nguy cơ bị thương nặng ngay từ đầu. Book of Souls and the Crown Hector hẳn là quán quân của Maggie, khỏi phải nói.

Đó là bởi vì anh ta không có khả năng vượt qua mối đe dọa cuối cùng khi nói đến Frost Orb. Vì vậy, khi anh ta bị đe dọa, anh ta cũng có thể bị giết. Orbit of Frost là để bảo vệ bạn khỏi những vấn đề như vậy.

Nếu bạn có quá nhiều xe tăng hoặc ria trong Biệt đội Bộ binh 6, bạn có thể luân phiên các loại vũ khí như Scepter of Chaos để tăng cơ hội quay trở lại sau trận chiến.

Đá quý cho sự đe dọa

 • 10 vũ khí tấn công / thâm nhập Red Gems III
 • 10 viên ngọc tím III Tốc độ tấn công / chạy
 • 10 Emeralds III Tốc độ tấn công / Khả năng thâm nhập vũ khí

Cũng giống như đầu game, đòn đánh lén đã có sẵn rất nhiều sát thương, thêm bảng rune với chỉ số Kỹ năng +42, +88 Xuyên giáp, chắc chắn sẽ gây thêm sát thương. Nếu kẻ thù ăn bước 1 với mối đe dọa thứ 2, nó có thể mất một nửa máu! Ngoài ra, với + 16% tốc độ đánh, Zata giúp bạn dễ dàng sử dụng các đòn đánh nâng cao.

Các chữ cái khác cho Zata

Flash, bùng nổ, tốc độ

Dưới đây là 3 người đóng góp chính vào mối đe dọa tổng thể này, mỗi người trong số họ có một mục đích cụ thể cho mối đe dọa. Chọn một trợ lý thích hợp và phù hợp với sở thích của bạn.

Đối với huy hiệu mối đe dọa

Nhánh chính của hẻm núi là vực thẳm của sự hỗn loạn. Ngọn lửa ma thuật cấp độ 1 – Tấn công mạnh cấp độ 2 – Phép thuật cấp độ 3

Thành phố phụ của chi nhánh ban đầu. Người chữa lành cấp 1 – Thợ săn cấp 2

Với sát thương tiền thưởng rune và huy hiệu này, còn gì tuyệt hơn, phải không? Mối đe dọa này giúp chống lại thiệt hại nặng nề ở tất cả các giai đoạn của trò chơi.

Cách ghép nối

Trên thực tế, tướng này có nhiều tổ hợp, nhiều tổ hợp. Có lẽ gần 100 kết hợp khác nhau. Nhưng sau đây tôi sẽ giải thích cho bạn những cách kết hợp cơ bản nhất thường được sử dụng khi bạn không phổ biến với đối phương.

3 Fly (không có đòn tấn công tiêu chuẩn)

 • Kỹ năng 1 – Kỹ năng 3 (3 Điều hướng)
 • Kỹ năng 2 – Kỹ năng 1 – Kỹ năng 3 (3 Điều hướng)

Chuyến bay 4 lướt

 • Kỹ năng 1 – Kỹ năng 2 – Kỹ năng 3 (Swift 2 lần) – Đánh thường – Kỹ năng 3 (2 dấu gạch ngang)
 • Kỹ năng 1 – Kỹ năng 2 – Kỹ năng 3 (2 dấu gạch ngang) – Đánh thường – Kỹ năng 2 – Kỹ năng 3 (2 dấu gạch ngang)

Chuyến bay 5 Lướt sóng

 • Kỹ năng 2 – Kỹ năng 1 – Kỹ năng 3 (Swift 2 lần) – Đánh thường – Kỹ năng 3 (Swift trả 1) – Đánh thường – Kỹ năng 2 – Kỹ năng 3 (Swift 2)
 • Kỹ năng 2 – Kỹ năng 3 – Đánh thường – Kỹ năng 1 – Kỹ năng 3 – Đánh thường – Kỹ năng 2 – Kỹ năng 3 – Đánh thường – Kỹ năng 3 (2 Lướt)
 • Kỹ năng 2 – Kỹ năng 3 – Kỹ năng 3 – Tấn công thường – Kỹ năng 1 – Kỹ năng 3 – Tấn công thường – Kỹ năng 3 (2 dấu gạch ngang)

Các tổ hợp đe trên rất cơ bản, tất nhiên bạn chỉ phải luyện tập trong trận đấu tập là có thể luyện được tướng này. Còn về combo, nếu luyện tập tốt, bạn chắc chắn có thể xử lý mọi tình huống. Thêm vào đó, bạn có thể duyệt tìm quái vật, quái vật hoặc tướng địch và tạo các combo của riêng mình.

Một lưu ý nữa là duyệt càng nhiều thì sát thương càng cao, vì vậy hãy cố gắng sử dụng kỹ năng duyệt của mình để tối ưu hóa sát thương.

Tuy nhiên lưu ý rằng trong một số trường hợp, bạn có thể chỉ phải tìm kiếm 3 hoặc 4 lần đối phương để tấn công hoặc tấn công và mất 3 hoặc 4 hành khách. Đặc biệt, Zata gần đây đã chỉnh sửa kỹ năng di chuột của mình, trước đây nó bị kẻ thù ẩn đi, ẩn trong bụi nhưng hiện tại chiêu thức này không tồn tại nên bạn nhớ điều này để tránh nhé!

Làm thế nào để chơi cho mối đe dọa chính

 • Khi nào Đi đến trận đấuBạn phải phát triển Kỹ năng 1 trước vì nó sẽ gây hại nhiều hơn lợi. Hãy cố gắng cày cuốc trước rồi hãy đi Gank, nếu có giao tranh trước cấp độ 4 thì hãy thế chỗ, cố gắng sử dụng stack của bạn với các đòn đánh cơ bản được cải thiện. Cố gắng tấn công kẻ thù. , Nó chắc chắn gây ra rất nhiều thiệt hại! Điểm nổi bật của mình là cố gắng farm, đừng quên bắt cóc và truy bắt tội phạm, khi đạt cấp độ 4 hãy cố gắng sử dụng các chiêu thức phù hợp để ra đòn cuối cùng với lượng sát thương lớn nhất. .
 • Trên sân khấu Nửa trò chơiĐó là mối đe dọa mạnh nhất, hãy cố gắng khám phá thêm để có thêm thiệt hại. Ngoài ra, khi gặp nguy hiểm, bạn có thể lùi lại những bước cuối cùng. Hãy đến chỗ hỗ trợ của đồng đội để ăn Caesar và rồng để tạo ra nhiều lợi ích.
 • Trò chơi muộn, Đi với nhóm hỗ trợ. Tránh người lạ, bước này rất dễ gây xúc động nếu bạn có thể sao chép ngay lập tức một người. Phải cẩn thận khi di chuyển và xử lý. Cố gắng sử dụng càng nhiều dấu gạch ngang càng tốt, nhưng làm như vậy nhanh chóng, và nếu bạn có xung đột nhóm, chúng đôi khi bị mất màu trước khi bạn bay. Vì vậy hãy cố gắng đạt được đường chuyền thứ 3 vì sát thương của vị tướng này khi đang bay là rất lớn.

Có một số cấp độ chiến đấu trong trò chơi mà tôi đã chơi bằng cách sử dụng vị tướng đầy đe dọa này. Nếu bạn biết tất cả các mánh khóe và bí mật mà tôi đã mô tả ở trên, bạn sẽ dễ dàng giành được nhiều mạng sống và băng nhóm.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc luyện tướng này. Xin lưu ý rằng những thông tin này là kinh nghiệm mà tôi tích lũy được trong một thời gian dài chơi Liên Minh Huyền Thoại.

#Series #Kỹ #Năng #Liên #Quân #Bất #bại #khi #combat #với #những #kỹ #năng #đánh #siêu #chuẩn #cùng #Zata #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.