Sega đã loại bỏ Sonic the Hedgehog – trò chơi Sonic tệ nhất cách đây 10 năm, nhưng giờ nó đã trở lại trên Xbox 360.

Sonic

Sonic the Hedgehog hiện đã có trên PS3 và Xbox 360.

Đã có thời gian Sonic the Hedgehog là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử hàng đầu trong ngành, với mỗi phần đều bán chạy và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình. Điều đó đã thay đổi vào năm 2006 với việc phát hành Sonic the Hedgehog cho PlayStation 3 và Xbox 360, một thảm họa thường được coi là một trong những trò chơi Sonic tồi tệ nhất từng được tạo ra, nhưng cũng là một trong những trò chơi hay nhất. chơi tốt nhất. Trò chơi tệ nhất từng được thực hiện.

Sonic the Hedgehog – hay còn gọi là Sonic 06 để phân biệt với game gốc, được tạo ra bởi một nhóm khá nhỏ các nhà phát triển Sonic Team và gấp rút lên kệ để kịp ra mắt vào mùa lễ hội. . Kết quả cuối cùng là một loạt các lỗi với góc máy khó sử dụng và một loạt các trục trặc khác khiến nó không thể phát được trong một số trường hợp. Đó là một khiếm khuyết trên Sonic the Hedgehog mà một số người cho rằng đã gây ra thiệt hại vĩnh viễn cho danh tiếng của Green Hedgehog, nhưng bây giờ nó đã trở lại, với số lượng hạn chế.

Trong một nỗ lực để làm cho những người hâm mộ Sonic the Hedgehog quên đi Sonic 06, Sega đã rút trò chơi khỏi các cửa hàng kỹ thuật số cùng với các trò chơi Sonic được đánh giá kém khác nhằm nỗ lực cải thiện hình ảnh của thương hiệu. . Nhưng không rõ vì lý do gì, Sonic 06 đã quay trở lại ít nhất một mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số, hơn một thập kỷ sau khi bị xóa sổ ban đầu.

Sonic

Sonic the Hedgehog là một loạt trò chơi và nhượng quyền thương mại do Sega tạo ra và sở hữu.

Như được phát hiện bởi Sân vận động Sonic, Sonic the Hedgehog 2006 hiện đã trở lại trên thị trường Xbox 360 và hiện có sẵn để mua kỹ thuật số. Người ta không biết tại sao lại xảy ra trường hợp này, và rất có thể đó là do nhầm lẫn. Đây không phải là lần đầu tiên Xbox vô tình dựa vào các trò chơi mà nó không nên mua, và vì Sonic 06 không tương thích ngược với các bảng điều khiển Xbox mới hơn, đó có vẻ như là lời giải thích. dễ nhất.

Một lần nữa, đây có thể là một động thái có chủ ý của Microsoft theo lệnh của Sega. Có lẽ công ty đã quyết định rằng hơn 10 năm là đủ dài để Sonic the Hedgehog quên đi việc Sonic 06 đã đốt cháy chúng như thế nào và không quan tâm đến việc che giấu nó với công chúng. Thương hiệu Sonic the Hedgehog hiện đang nhận được rất nhiều thiện chí nhờ các bộ phim Sonic the Hedgehog được đón nhận nồng nhiệt nên có lẽ Sega không còn lo sợ rằng Sonic 06 sẽ làm hoen ố danh tiếng của thương hiệu.

Bất kỳ game thủ Xbox 360 nào muốn mua Sonic 06 vì bất kỳ lý do gì cũng nên mua nó khi nó vẫn còn trong các cửa hàng, vì nó khó có thể tồn tại lâu trên thị trường. Trong khi đó, những người quan tâm đến trải nghiệm chơi game Sonic the Hedgehog mới có Sonic Frontiers để mong đợi vào cuối năm nay.

Xem thêm: Thảm sát bằng máy cưa ở Texas bản xem trước Ngôi nhà gia đình

#Activision #Electronic Arts #Naka Yuji #nintendo #Nokia #Sega #Sonic #Sonic 06 #Sonic Team #Sonic the Hedgehog #Sumo Digital #Takashi Iizuka

#Sega #đem #tựa #game #Sonic #quay #trở #lại #sau #năm #bị #huỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.