Chuyên mục của bài viết này sẽ xoay quanh về cable la ai. Nếu bạn đang tìm hiểu về cable la ai thì hãy cùng midwestgraphicsa2.com phân tích về hạng mục cable la ai trong bài viết SBTN VOICE Tập 10: Ai là 6 thí sinh chính thức bước vào Đêm Chung Kết? này nhé.

Tổng quát những thông tin liên can với cable la ai trong SBTN VOICE Tập 10: Ai là 6 thí sinh chính thức bước vào Đêm Chung Kết? chính xác

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại midwestgraphicsa2.com bạn có thể bổ sung những thông tin khác ngoài cable la ai để có thêm nhiều dữ liệu bổ ích cho bản thân. Tại website Midwest Graphics, chúng tôi luôn update các nội dung mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với hy vọng sẽ cung cấp giá trị chi tiết nhất cho bạn. Giúp cho người dùng có thể nắm bắt kiến thức trên mạng một cách chính xác nhất.

Những thông tin liên can về đề tài cable la ai

Xem đầy đủ tập 10 tại WWW.SBTNGO.COM (không có sẵn ở Mỹ). Tại Hoa Kỳ, để xem chương trình SBTN VOICE, vui lòng liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ Cáp tại địa phương của bạn …

Các ảnh có liên can đến tài liệu về cable la ai

SBTN VOICE Tập 10: Ai là 6 thí sinh chính thức bước vào Đêm Chung Kết?
SBTN VOICE Tập 10: Ai là 6 thí sinh chính thức bước vào Đêm Chung Kết?

Bên cạnh việc tìm hiểu nội dung về SBTN VOICE Tập 10: Ai là 6 thí sinh chính thức bước vào Đêm Chung Kết? mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều hạng mục khác mà chúng tôi cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click ngay đây

Một vài từ khóa có liên quan tới cable la ai

#SBTN #VOICE #Tập #là #thí #sinh #chính #thức #bước #vào #Đêm #Chung #Kết.

[vid_tags].

SBTN VOICE Tập 10: Ai là 6 thí sinh chính thức bước vào Đêm Chung Kết?.

cable la ai.

Hy vọng rằng với các chia sẻ về cable la ai từ chúng tôi gửi đến bạn sẽ phần nào hỗ trợ bạn có thêm nhiều sự hiểu biết mới và hy vọng rằng sẽ có ích cho bạn. Xin cám ơn bạn đã đọc chủ đề về cable la ai của Midwestgraphicsa2.

36 thoughts on “SBTN VOICE Tập 10: Ai là 6 thí sinh chính thức bước vào Đêm Chung Kết? | Khái quát những tài liệu về cable la ai chi tiết nhất

 1. phước vương says:

  Chào ban giám khảo sbtn, Phương Thảo đánh giá ÁI- NI về nhạc Quê hương 🏡 trước những tác phẩm bất hu những bài nhạc do Ái-Ni ca hát diễn cảm thật sự sai lầm rất là lớn…Ái Ni tương lai sẽ thê hiện ca khúc tác phẩm rất tuyệt vời và tài năng… bởi vì phương thảo con lai sống sau năm 1975 quen dong nhạc cách mạng Vn. Nên đanh giá Ái NI không sâu sắc… Tât cả giám khảo tại sao? Không biết thấy điều này nhi????

 2. chua co ten tuoi says:

  Tú Anh đẹp và rất khôn ngoan.. Lo việc học hành trước… Hát cho vstar và sbtn không có dài lâu.. Lên voi xuống chó

 3. chua co ten tuoi says:

  Angel giọng như vậy mà được chọn.. Ai Ni thì bị bỏ.. Rõ ràng chấm điểm không công bằng… Được kháng giả bình chọn cũng đừng trởi lại làm gì..

 4. chua co ten tuoi says:

  Tội nghiệp Tú Anh.. Vừa lo học và vừa lo thi… Các em bị loại ra rất may mắng.. May mắng vì được thoát ra khỏi…

 5. Quocviet Ngo says:

  Chuc mung tat ca cac ban da duoc chon .Vao den vong nay ban nao cung deu hat hay .gioi … tuy nhien cuoc thi nao cung fai co nguoi ra di …. Chuc tat ca cac ban thanh cong…!

 6. Bep Ngau says:

  Tú Anh còn trẻ mà có chất giọng rất hay và đặc biệt nhưng không may mắn lần này vì bài hát quá mới. Mong Tú Anh được quay lại đọ tài trong đêm chung kết.

 7. phoenix Jacques says:

  Người bị loại chưa chắc đã dở. Chặng đường trước mặt còn dài nếu bạn vẫn còn tình yêu với ca hát. Chúc các bạn vui vẻ và tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

 8. phoenix Jacques says:

  Vào tới bán kết thì ai cũng hay nhưng người nào tập trung và bản lĩnh sẽ đi tới cùng.

 9. chuong tran says:

  Nguyêñ Sang không có gì đăç śăc giong thì yêú mà ban giám khåo ai cūng khen thì chăć phaį đăt vâń đê'

 10. Risa Fujii says:

  Có vẻ là Nguyên Khang hơi thiên vị Julia. Trong tập 10 này, tôi thấy cô ấy hát Lệ Đá rất nhạt nhẽo, chưa kể làn hơi rất yếu, ngân kg đủ.
  Sang Nguyễn rất xuất sắc, tiến bộ về mọi mặt.

 11. Orchid says:

  Một cuộc thi đầy kịch tính, thí sinh phải chịu nhiều áp lực nặng nề, nhưng phải trải qua gian khổ thì người ta mới trưởng thành và kết quả đạt được là xứng đáng với biết bao công sức từ ban tổ chức cho đến các thí sinh. Còn những cuộc thi dễ dàng khác nhờ mãnh lực đồng tiền hay thế lực quen biết sẽ dẫn đến người đoạt giải quán quân chỉ xuất hiện vài lần trên sân khấu rồi biến mất khỏi showbiz, vì họ không có thực tài nên không được khán giả ủng hộ.

 12. Tuong Vy says:

  Tu dau mua den gio, toi luon thay Quang Ngoc xung dang doat giai quan quan cua cuoc thi. Nhung tiec, QN da vuong phai mot loi nghiem trong – do la da khong lang nghe va lam theo khuyen nhu chinh xac cua coaches o bai hat nay. Mot chuong trinh ma ca si chi khang khang hat va lam theo y rieng, thi chuong trinh do kho co the hinh thanh tot, cung nhu kho co the dem den cong hien toan ven cho khan gia – trong khi day chi moi la khoi dau cho hanh trinh cua mot ca si, ma song song, SBTN VOICE coaches da rat tan tam yeu thuong va chi dan cho tung thi sinh mot. Hy vong day la bai hoc cho QN tren con duong theo duoi dam me, va hy vong QN se duoc bau chon tro lai tham du chuong trinh o phan cuoi. Vote cho QN mot phieu !

 13. Thuy Nguyen says:

  Em nao hat cung hay het , topi mong rang Tri Loc se tro lai dem chung ket , boi giong hat cua em rat mui, ngot

 14. tran v says:

  thi là phải chấp nhận kẻ thắng ng thua thôi, nhưng các bạn bị loại cũng hát rất tuyệt vời. Cảm ơn các ban và đài SBTN

 15. Cao Trí Đỗ says:

  Anh viết cho em chứ không phải “anh hát cho em…..hay…..anh chúc cho em” đâu đó nha……em sẽ là QUÁN QUÂN của dòng nhạc QUÊ HƯƠNG này……và 1 người RẤT QUAN TRỌNG đã đồng ý…….
  Chúc em thành công trên mọi lãnh vực…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *