Chủ đề của bài viết này sẽ nói về sách văn học hay nhất mọi thời đại. Nếu bạn đang tìm kiếm về sách văn học hay nhất mọi thời đại thì hãy cùng Midwestgraphicsa2 tìm hiểu về hạng mục sách văn học hay nhất mọi thời đại trong bài viết Sapiens – Cuốn sách nhất định phải đọc một lần trong đời! | Nguyễn Hữu Trí này nhé.

Tóm tắt những thông tin liên quan với sách văn học hay nhất mọi thời đại trong Sapiens – Cuốn sách nhất định phải đọc một lần trong đời! | Nguyễn Hữu Trí mới cập nhật

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Midwest Graphics bạn có thể update những bài viết khác ngoài sách văn học hay nhất mọi thời đại để có thêm những kiến thức bổ ích cho bản thân. Ở website Midwestgraphicsa2, chúng tôi luôn luôn cập nhật các thông tin mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ phục vụ thông tin đúng nhất cho người dùng. Giúp cho bạn có thể cập nhật tin tức trên mạng một cách nhanh nhất.

Những nội dung liên quan với chuyên mục sách văn học hay nhất mọi thời đại

Link đăng ký mua sách: Bạn nào chưa đọc quyển 1 thì đặt combo quyển 1 + 2 luôn nha ______________________________ Thông tin về các chương trình tại học viện thầy Quéo: ▶ Đăng ký tư vấn 1 kèm 1 miễn phí: ▶ Workshop Phóng to “Khởi nghiệp”: ▶ Phóng to Hội thảo “Khủng hoảng Cuộc sống Quý”: ▶ Khóa học Đánh thức Sức mạnh của Bạn của Mr.Trí: ▶ Hội thảo Quản lý Tài chính Cá nhân: ▶ Khóa học Quản lý Tài chính Cá nhân: ▶ Diễn giả Tầm ảnh hưởng Công chúng: ▶ Chương trình CAD Sinh trắc học: ▶ Dịch vụ Huấn luyện Tích hợp: ▶ Xem thêm các chương trình khác của Học viện AYP tại: _________________________________________ Kết nối với Thầy Quẹo (Nguyễn Hữu Trí) tại đây: ▶ Theo dõi Fanpage Học viện AYP: ▶ Theo dõi Fanpage Nguyễn Hữu Trí: ▶ Theo dõi Tiktok: ▶ Theo dõi Instagram: ▶ Liên hệ cho Advertising: minh.pham@breakthroughpower.com.vn _______________________________ ❤ Đừng quên Like, Share video nếu bạn thấy hữu ích! #nguyenhuutri #thayqueo #sapiens.

Một vài ảnh liên can với nội dung về sách văn học hay nhất mọi thời đại

Sapiens - Cuốn sách nhất định phải đọc một lần trong đời! | Nguyễn Hữu Trí
Sapiens – Cuốn sách nhất định phải đọc một lần trong đời! | Nguyễn Hữu Trí

Ngoài việc khám phá nội dung về Sapiens – Cuốn sách nhất định phải đọc một lần trong đời! | Nguyễn Hữu Trí mà bạn đang xem này thì bạn có thể tìm kiếm thêm những chủ đề khác mà chúng tôi cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click tại đây

Các gợi ý liên quan tới sách văn học hay nhất mọi thời đại

#Sapiens #Cuốn #sách #nhất #định #phải #đọc #một #lần #trong #đời #Nguyễn #Hữu #Trí.

nguyen huu tri,nguyễn hữu trí,anh tri,reaction,nguyen huu tri reaction,nguyễn hữu trí reaction,Mr. Quéo Ồ Ruây,mr quéo,sapiens,sách sapiens lược sử về loài người,review sách sapiens,review sách lược sử l,lược sử loài người,lược sử loài người bằng tranh,sapiens bằng tranh,nguyễn hữu trí sapiens,nguyen huu tri sapiens,sách phải đọc,những quyển sách hay nên đọc,những quyển sách thay đổi cuộc đời,nguyễn hữu trí review sách,nguyen huu tri review sách.

Sapiens – Cuốn sách nhất định phải đọc một lần trong đời! | Nguyễn Hữu Trí.

sách văn học hay nhất mọi thời đại.

Hy vọng rằng với các tin tức về sách văn học hay nhất mọi thời đại từ Midwestgraphicsa2 trình bày đến bạn sẽ có thể giúp bạn có thêm nhiều sự hiểu biết mới và hy vọng rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã xem thông tin về sách văn học hay nhất mọi thời đại của Midwest Graphics.

45 thoughts on “Sapiens – Cuốn sách nhất định phải đọc một lần trong đời! | Nguyễn Hữu Trí | Tất tần tật các tài liệu liên quan đến sách văn học hay nhất mọi thời đại đầy đủ nhất

 1. Giang Nguyễn says:

  Em lần đầu coi vid anh Trí review bộ sách nổi tiếng nay. Em rất phấn khích và muốn mua ngay cho nóng ạ. Em cảm ơn anh Trí vì đã chia sẻ về bộ sách này.

 2. nam hoang says:

  Sách thể loại này kén người đọc lắm. Nghe review thì hay chứ cầm lên đọc ko thích thể loại mấy trang là bỏ ak.
  Nói không thể không đọc hay mở ra 3 năm mấy năm mình thấy nó không xác đáng.
  Ông này nói đúng kiểu đa cấp. Sách đề tài nghiên cứu mà kêu ảnh hưởng đến hành động tư duy bản thân mạnh mẽ :)). Quỳ.

 3. Nguyễn Thị Thanh Yến says:

  Em nghe anh Trí tóm tắt thì e thấy quyển “Muôn Kiếp Nhân Sinh “ cũng là sự tỉnh thức giống quyển sách này

 4. vy nguyen says:

  Em giới thiệu đến anh Quéo quyển sách sẽ thấy đổi cả cuộc đời và hiểu biết tường tận về con người và sinh vật.. anh tìm hiểu về Kinh Thánh sẽ biết được tất cả. Người dân Do Thái họ thông minh và khôn ngoan nhờ vào sự kiên trì tìm hiểu về Kinh Thánh..

 5. Error Bacon_yt says:

  Em phải thú nhận rằng: em đã mua cách đây 3 năm và phải take note những từ học thuật lại để cố hiểu. Và cách đây 3 tháng e ko cố gắng hiểu, cứ đọc thôi, thì em đã đọc ngấu nghiến nó vì quá hay.

 6. Tuan Bc says:

  Em không đồng ý với anh về quan điểm tổ tiên của loài người là Vượn, Khỉ. Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra học thuyết Darwin là sai sự thật, một cú lừa lịch sử

 7. Vi Huỳnh says:

  Em phát hiện ra ngôn ngữ giao tiếp đầu tiên bắt đầu từ những câu chuyện phím, hình tượng một niềm tin thông qua những câu chuyện thần thánh hoá. Tiếc quá không tham gia được, hy vọng a tổ chức thêm chương trình này

 8. nguyễn hà trang says:

  Anh review cuốn quá, chưa đọc thử đã muốn mua ròi. Anh có thể review thêm các cuốn sách khác đc ko ạ. Em cảm ơn

 9. Văn Thư says:

  Bằng cách nào bạn tin tổ tiên của mình là loài vượn? Đừng đầu độc giới trẻ khi chưa tim hiểu kỹ, ngày hôm nay nhiều bằng chứng cho thấy THUYÊT Darwin là trò lừa.

 10. vo toan says:

  Vòng vo quá, nói thẳng sơ qua luận điểm nội dung, ý nghĩa nó như nào trong life 1 cách thực tế nhất. Lôi mấy ông lớn gthieu màu mè vô đây làm chi! Dẫn chuyện và sắp xếp ý thoại nói chuyện cũng chưa được tốt (lôi cuốn) nhé.

 11. hoang pham says:

  Khoan chưa nói đến cuốn sách, em rất thích cụm từ ( Hít thở ) được in trên áo của anh, nó nhắc em hãy biết trân trọng sự sống, trân trọng và bảo vệ tự nhiên, thiên nhiên để chúng ta được hít thở không khí trong lành mà không phải trả tiền để mua như khi mắc phải dịch bệnh hiện tại.

 12. Thy Trần Khánh says:

  E nói thật là e khá lười đọc sách. Cầm cuốn sách lên là ngáp quá chừng ngáp. Cơ mà nghe a giới thiệu làm e tò mò quá! E sẽ mua 1 cuốn về đọc.

 13. Huyền My Lê says:

  Để biết nguồn gốc loài người xin mời đọc Kinh thánh – sách Sáng thế ký chương 1.

 14. Chunganh Le says:

  Cuốn sách hay nhất, cuốn hút nhất, và có sức ảnh hưởng nhất mình từng được đọc. Một khối lượng kiến thức và suy ngẫm khổng lồ được dẫn dắt tài tình bởi lối hành văn mê hoặc (bản dịch tiếng Việt cũng rất xuất sắc).
  Tuyệt vời Harari 💯

 15. Nghi says:

  E nghĩ trong những hoàn cảnh khó khăn nhất kĩ năng sinh tồn luôn ở trạng thái cao nhất nó là sức mạnh tiềm tàng của con người khát vọng sống của con người lun rất cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.