Ứng dụng tốt nhất để người dùng iOS trải nghiệm nền tảng Android với giao diện One UI. Hãy xem thủ thuật iPhone hữu ích này dưới đây!

Samsung gần đây đã ra mắt trang ứng dụng mới iTest.

Samsung iTest iOs có hoạt động không?

Samsung ra mắt ứng dụng “iTest” cho phép người dùng iPhone trải nghiệm các thiết bị Galaxy. Nó được thiết kế để cho phép người dùng iPhone thử nghiệm Android trên các thiết bị Galaxy.

iTest Android – iTest Samsung là gì?

Đây là trang web cho phép người dùng iOS trải nghiệm hệ điều hành Android trên iPhone của mình. Đó là trải nghiệm One UI có trên các thiết bị Galaxy của Samsung.

Làm thế nào để sử dụng Android iTest?

Khi truy cập trang iTest, bạn sẽ nhận được thông báo cài đặt ứng dụng nền web trên màn hình chính. Sau khi nhấp vào ứng dụng này, một giao diện UI sẽ xuất hiện để “Chuyển đổi” iPhone của bạn thành điện thoại thông minh Samsung Galaxy. Bạn có thể truy cập Cửa hàng Galaxy, tải xuống các giao diện thay thế, đồng thời nhận tin nhắn và cuộc gọi.

Truy cập nhanh vào iTest

Từ giao diện hiện tại, bạn tiến hành thêm phím tắt trang web vào màn hình chính của iPhone (như mô tả bên dưới).

Bạn chỉ cần mở ứng dụng này sau khi biểu tượng Samsung iTest xuất hiện trên màn hình chính, chọn “Tiếp theo” một vài lần và bạn có thể thấy hệ điều hành Android trong giao diện One UI. Người dùng được khuyến nghị sử dụng các thiết bị iPhone 8/8 Plus và X trở lên để đảm bảo hiệu quả.

Duyệt thêm

Là một ứng dụng chạy trên nền web, nghệ sĩ chỉ có thể hiển thị một phần của hệ điều hành Android. Trải nghiệm trượt rất mượt mà và ít có độ trễ. Một số ứng dụng không thể khởi chạy và chỉ hoạt động như những bức vẽ nguệch ngoạc.

Samsung hiện đang triển khai iTest ở New Zealand, nhưng bất kỳ ai cũng có thể dùng thử. Đây quả thực là chiến lược “giành giật” khách hàng của Samsung từ tay đối thủ Apple. Có lẽ iTest đã trải nghiệm và quan tâm đến việc mua Galaxy S21 của chính họ?

Bạn nghĩ gì về ứng dụng Samsung iTest? IPhone của bạn có hoạt động với iTunes không? Nếu bạn quan tâm đến giao diện One UI, hãy tham khảo những mẫu smartphone Galaxy hấp dẫn tại đường dẫn này. Cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin tại Midwestgraphicsa2.com.vn.

Mua Samsung Galaxy với giá tốt

#Samsung #iTest #Trải #nghiệm #Android #trên #iPhone #dễ #dàng #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.