T1 đã để thua Gen.G Esports trong một trận đấu rất quan trọng vì kết quả đó ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí nhất bảng LCK Mùa Hè 2022.

Cách đây vài ngày, Gumayusi đã khiến cộng đồng LCK bất ngờ khi kiếm được một pha Penta Kill đẹp mắt trong trận đấu với KT. Nhưng hôm nay, xạ thủ của Gen.G Esports cũng đã thể hiện một phong độ mạnh mẽ khi bỏ túi Penta Kill và giúp đội của anh ấy “báo thù” T1.

GEN Ruler có được Penta Kill trong một trận đấu cực kỳ quan trọng với T1.

GEN Ruler có được Penta Kill trong một trận đấu cực kỳ quan trọng với T1.

Ở ván đấu đầu tiên, Faker và đồng đội đã vươn lên dẫn trước suốt nửa đầu trận đấu với combo “gank toàn tập” Twisted Fate và Nocturne. Tuy nhiên, trong nửa sau của ván đấu, GEN đã thể hiện phong độ ấn tượng và liên tục có được những pha giao tranh đồng đội.

Sau khi chiến thắng cả Tech Dragon và Baron Souls, GEN dẫn trước ngược lại về tiền và trang bị, và cuối cùng các thành viên áo đỏ đã rơi xuống phút thứ 36.

Highlights T1 vs GEN – Ván 1 | LCK mùa hè 2022 | Tuần 7 Ngày 4

Ở Ván 2, thế trận diễn ra tương đối đồng đều ở phút thứ 20, nhưng ở phút thứ 20, Ruler đã tung ra cú Penta Kill tuyệt vời để quét sạch T1 và sau đó ăn Baron một cách “bình tĩnh”. Nhờ số tiền khổng lồ từ cú Penta Kill này, Zeri trong tay Ruler vượt trội mọi đối thủ về trang bị, liên tục đàn áp T1. Cuối cùng, GEN đã giành chiến thắng trong ván 2 với cách biệt hơn 10.000 tiền trước T1.

Highlights T1 vs GEN – Ván 2 | LCK mùa hè 2022 | Tuần 7 Ngày 4

Với trận thắng ấn tượng này, GEN đã tạm vươn lên dẫn trước T1 tại LCK Mùa Hè 2022. Về phần nhà ĐKVĐ LCK, với thất bại 0-2 trước GEN, đội tuyển này không còn quyền “tự quyết”. . giành vị trí nhất bảng tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2022.

T1 tạm thời bị đẩy lùi vào top 2.

T1 tạm thời bị đẩy lùi vào top 2.

Xem thêm: “Thái tử Gumayusi” giành Penta Kill giúp T1 đánh bại KT ở LCK Mùa Hè 2022

#eSports #Faker #gen # GEN Ruler # gen.g esports #gumayusi #LCK #LCK mùa hè 2022 # League of Legends #LMHT #Penta Kill # vua chúa bất tử # trò chơi điện tử #Ruler # t1 #zeus

#Ruler #lụm #Pentakill #Faker #nhạt #nhòa #GEN #hủy #diệt #và #chiếm #luôn #ngôi #đầu #bảng #LCK #Mùa #Hè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.