Square Enix đã thông báo về việc mở hai quán cà phê Final Fantasy VII Remake tại Nhật Bản để kỷ niệm 25 năm trò chơi gốc.

ff7

Final Fantasy VII được phát hành lần đầu tiên vào năm 1997 trước sự hoan nghênh nhiệt liệt của người hâm mộ và bản làm lại được phát hành vào năm 2020.

Square Enix đã thông báo về việc mở hai quán cà phê Final Fantasy VII Remake tại Nhật Bản để kỷ niệm 25 năm ngày trò chơi gốc được phát hành. Lễ kỷ niệm 25 năm của FF7 bắt đầu vào cuối tháng 1, nhưng Square Enix sẽ kỷ niệm nó trong suốt năm, cùng với lễ kỷ niệm 35 năm của toàn bộ series Final Fantasy.

FF7 là một trong những trò chơi phổ biến nhất của Square Enix và nó là tâm điểm của rất nhiều hàng hóa trong những năm qua. Cloud và Sephiroth đã được sử dụng làm cơ sở cho các mô hình nhân vật, quần áo và thậm chí cả nước hoa, mang đến cho người hâm mộ vô số cách để kỷ niệm tình yêu của họ với trò chơi. FF7 Remake đã được sử dụng trong nhiều bài báo hơn, với các nhân vật xuất hiện trên hầu hết mọi vật phẩm có thể tưởng tượng được. Thực tế là FF7 Remake đang được chuyển thành một loạt trò chơi có nghĩa là nhượng quyền thương mại không có hồi kết cho các khả năng thương mại trong tương lai.

Square Enix đã hứa sẽ có tin tức về bản làm lại FF7 vào tháng 6, nhưng lễ kỷ niệm sẽ sớm bắt đầu tại Nhật Bản. Trang web chính thức của Square Enix (theo báo cáo của Famitsu) đã thông báo rằng hai cửa hàng kỷ niệm Final Fantasy VII Remake sẽ được mở tại hai quán cà phê Square Enix, một ở Artnia Cafe và một ở Square Enix Cafe, cả hai đều ở Tokyo. Các quá trình chuyển đổi này sẽ kéo dài từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7, với menu chuyển đổi bắt đầu từ ngày 2 tháng 7. Các quán cà phê sẽ có đầy đủ chủ đề và bán kẹo làm từ Blue Materia. được thấy trong trò chơi, như được hiển thị bên dưới.

FF7

Candy Materia, đã quá quen thuộc với người hâm mộ FF7.

Final Fantasy VII Remake Anniversary Cafe sẽ có các vật phẩm độc quyền bao gồm nhãn dán vị trí, đế lót ly và cốc uống nước. Các menu thực tế sẽ được phát hành vào một ngày sau đó, nhưng chúng được lấy cảm hứng từ trò chơi, vì vậy hãy mong đợi ly cocktail Seventh Heaven của Tifa, trà của Cid hoặc thậm chí là những thanh kẹo Butterfingers yêu thích của cô ấy. anh ta. Đám mây. Quán cà phê cũng sẽ bán hàng hóa FF7 Remake và FF7, bao gồm áo thun, cốc và huy hiệu. Các huy hiệu được tiết lộ cho đến nay mô tả nhiều phiên bản khác nhau của Cloud, từ mô hình nhân vật 3D ban đầu trên PS1 của anh ấy cho đến Cloud mặc một chiếc váy đẹp trong phần Wall Market của FF7 Remake.

Biên giới của Nhật Bản hầu như vẫn bị đóng cửa và khách du lịch khó có thể sớm được phép trở lại đất nước tự do, vì vậy những người hâm mộ FF7 bên ngoài Nhật Bản muốn ghé thăm các quán cà phê. Điều này là để được mong đợi. khá khó khăn. Có thể Square Enix sẽ tổ chức các sự kiện tương tự cho lễ kỷ niệm 30 và 35 của trò chơi trong những năm tới, vì vậy người hâm mộ FF7 quốc tế sẽ phải kiên nhẫn nếu họ muốn ăn Materia ngọt ngào. các. Hy vọng rằng FF7 Remake Part 2 sẽ được phát hành sau đó, vì vậy người hâm mộ có thể có thêm hàng hóa Final Fantasy VII Remake để mua.

Xem thêm: Sega mang game Sonic trở lại sau 10 năm bị hủy bỏ

# FF7 # FF7 làm lại # Final Fantasy # Final Fantasy VII # Final Fantasy VII làm lại #square enix

#Quán #cafe #kỷ #niệm #năm #thành #lập #thương #hiệu #Final #Fantasy #VII

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.