Project RushB là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất 5v5 theo nhóm được phát hành bởi Laser Edge Studios.

Sản phẩm được phát triển bởi Press Fire Games, họ cũng chính là những người đã tạo ra trò chơi Battle Prime. Trò chơi giống với một số sản phẩm nổi tiếng như Counter-Strike: Global Offensive và Valorant ở một số khía cạnh.

Thử nghiệm beta kín của Project RushB bắt đầu vào ngày 27 tháng 7 năm 2022 ở các khu vực được chọn của Philippines, Brazil và Canada và sẽ sớm được phát hành ở các khu vực khác.

Dự án RushB thử nghiệm.

Dự án RushB thử nghiệm.

Project RushB mang đến trải nghiệm chức năng độc đáo chưa từng có trên PC và bảng điều khiển di động. Người chơi sẽ cần chọn một anh hùng làm nhân vật của mình để chơi. Mỗi anh hùng có một khả năng khác nhau mang lại lợi thế cho người chơi khi sử dụng nó theo một cách nào đó.

Trò chơi chỉ có một chế độ gọi là Chế độ phá bom. Tại đây người chơi sẽ phải sát cánh chiến đấu cùng đồng đội và tiêu diệt hết những kẻ thù khác trước khi hết thời gian hoặc bảo vệ quả bom sau khi nó đã được đặt xong.

Dự án RushB không có mục tiêu hỗ trợ và nhà phát triển đã đưa ra quyết định có ý thức để loại bỏ nó khỏi trò chơi. Không có mục tiêu hỗ trợ làm cho trò chơi cạnh tranh hơn và mọi người chiến đấu công bằng. Người chơi chỉ có thể giành chiến thắng dựa trên kỹ năng bắn súng của mình vì không có tính năng nào giúp ngắm bắn. Mỗi anh hùng có ba khả năng riêng biệt và sử dụng khả năng chiến đấu để có kết quả trò chơi tốt nhất.

Nhà phát triển tuyên bố đã biến trò chơi thành cách duy nhất để giành chiến thắng bằng cách sử dụng chiến lược, chiến thuật và kỹ năng tốt. Project RushB không phải là một trò chơi P2W vì không có vật phẩm trả phí nào trong trò chơi để mang lại lợi thế cho người chơi trong các trận đấu.

Những trận đấu hấp dẫn kéo dài 15 phút với lối chơi mượt mà và đồ họa trong game cao cấp là điểm nhấn. Trò chơi đã được tối ưu hóa tốt cho người dùng di động để có thể trải nghiệm mà không gặp vấn đề giật lag trong các trận đấu. Điều này tạo ra sự cân bằng tốt giữa hiệu suất và đồ họa cho các thiết bị cấp thấp và đồ họa chất lượng cao cho các thiết bị cao cấp.

Project RushB hiện chưa có trên iOS. Sắp tới, game cũng sẽ mở rộng nền tảng và hiện tại bạn có thể chơi trên Android.

Cửa hàng trò chơi: https://play.google.com/store/apps/detailscom.global.battleprime

# Trò chơi dự án RushB # Dự án RushB #Valorant

#Project #RushB #Game #bắn #súng #như #Valorant #Mobile #thử #nghiệm #ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.