Amazon đã tiết lộ các trò chơi sẽ được phân phối miễn phí cho người đăng ký Prime vào tháng 8 năm 2022 thông qua Prime Gaming và Kênh Luna.

Người đăng ký Prime Gaming nhận được danh hiệu. Các tiêu đề bao gồm Starcraft: Remastered. Kênh Prime Gaming Luna miễn phí cho người đăng ký, tất cả đều ra mắt trên dịch vụ vào ngày 1 tháng 8.

Trên kênh Prime Gaming Luna, người đăng ký có quyền truy cập miễn phí vào các tựa game dựa trên đám mây như Control, Myst, Garfield Kart và Steel Assault. Prime Gaming cũng sẽ cung cấp nội dung cho các trò chơi như Fall Guys, Roblox và Pokémon Go. Amazon đã tiết lộ vào Prime Day rằng các dịch vụ trò chơi của họ đã đạt được thành công vang dội, cung cấp hơn 675 mục nội dung trò chơi miễn phí, đạt 420 triệu lượt truy cập.

Prime Gaming bổ sung thêm nhiều trò chơi miễn phí hơn.

Prime Gaming bổ sung thêm nhiều trò chơi miễn phí hơn.

Amazon Prime Gaming, trước đây được gọi là Twitch Prime, là một tiện ích mở rộng ngày càng phổ biến dành cho những người đăng ký Amazon Prime với các trò chơi miễn phí và nội dung trò chơi có thể yêu cầu được cung cấp hàng tháng. .

Dịch vụ này đã có sự tăng trưởng đáng kể trong hai năm qua, với số lượng thành viên tăng gấp đôi và hơn 420 triệu phiếu mua hàng và 80 triệu trò chơi miễn phí mà các thành viên Prime yêu cầu. Tương tự như các dịch vụ trò chơi miễn phí của Epic Games Store, Amazon Prime Gaming đang tìm cách thu hút người đăng ký mới bằng cách cung cấp một loạt các tựa game AAA ấn tượng. Star Wars Jedi: Fallen Order, Mass Effect Legendary Edition, World War Z: Aftermath và Madden 22 chỉ là một vài trong số những game miễn phí được phát hành trong năm nay.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 8, 6 trò chơi mới sẽ được cung cấp miễn phí cho người đăng ký Amazon Prime Gaming. Bản làm lại của Blizzard từ trò chơi chiến lược thời gian thực StarCraft: Remastered được chơi miễn phí, cùng với một số tựa game indie ít được biết đến hơn. Tổng cộng, các trò chơi miễn phí có giá trị lên tới khoảng 70 USD. 6 trò chơi này là:

+ StarCraft: làm lại
+ Zak McKracken và các Mindbenders người ngoài hành tinh
+ Quái vật trên Đảo Maravilla
+ Biên dịch lại
+ Scourgebringer
+ Bí ẩn gia tộc: Lời hứa độc

Trò chơi miễn phí bao gồm các loại phần thưởng trong trò chơi khác nhau. Pokemon GO cung cấp Gói trò chơi chính để nhận 30x Poke Balls, 5x Max Revives và 3x Golden Razz Berry. Đối với Liên Minh Huyền Thoại, Prime Gaming Capsule bao gồm 350 điểm Riot, 5 Mythic Essence, 1 skin vĩnh viễn mới 1350 RP, Tăng XP trong 30 ngày…

Giữa các ưu đãi trò chơi miễn phí hàng tuần của Amazon Prime Gaming và Epic Games Store vào thứ Năm hàng tuần, người chơi có thể xây dựng một thư viện ấn tượng gồm các trò chơi chi phí siêu thấp bằng cách yêu cầu các giao dịch. điều này bất cứ khi nào có thể. Các game thủ nên theo dõi hàng loạt trò chơi miễn phí của Amazon Prime Gaming sẽ được công bố trong thời gian tới.

#Amazon #Luna #Prime Gaming

#Prime #Gaming #thêm #nhiều #tựa #game #mới #miễn #phí #cho #tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.